#Chiêm tinh Tiin

1001 kiểu chọn trường của 12 cung hoàng đạo

Bốc thăm, đổ xúc xắc, xem ngày chẵn lẻ… 12 chòm sao sẽ chọn trường như thế nào?

24/07/2018 08:33

Trước các quyết định quan trọng, bên cạnh việc bối rối đôi chút cho tương lai, 12 chòm sao rất có thể sẽ có một vài biểu hiện hài hước mà sau này đến khi ra trường nhìn lại sẽ thấy vô cùng thú vị.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Bạch Dương

Bạch Dương là người sôi nổi và lạc quan. Các bạn ấy luôn giàu năng lượng và muốn được khẳng định mình. Bạch Dương hiểu đâu là thế mạnh của mình và từ đó lựa chọn những gì là phù hợp nhất với bản thân. Quyết định đăng ký vào đâu có lẽ sẽ không tốn của Bạch Dương quá nhiều thời gian mà chỉ diễn ra trong vài giây mà thôi.

Kim Ngưu

Kim Ngưu luôn dựa trên thực tế để đưa ra lựa chọn cho mình và thường cần khá nhiều thời gian để cân nhắc lựa chọn đó. Kim Ngưu thích những lựa chọn an toàn vì ngại đối mặt với thử thách. Với chuyện chọn trường, có lẽ Kim Ngưu sẽ tốn khá nhiều giấy mực và thời gian để phân tích thấu đáo trước khi quyết định nộp hồ sơ.

Song Tử

Song Tử luôn thiếu quyết đoán và bị thu hút bởi hững điều mới mẻ. Nếu như trong lớp có một bạn Song Tử, hẳn là lúc này bạn sẽ đang thấy bạn ấy đang thao thao bất tuyệt về một ngôi trường nào đó nhưng chỉ một lúc sau, bạn ấy lại có thể nói về một ngôi trường hoàn toàn khác. Thế nên, thường thì các Song Tử sẽ dựa vào phán đoán ngay trước lúc cầm hồ sơ đi nộp để quyết định xem mình sẽ rẽ sang con đường nào.

Cự Giải

Cự Giải dù trong hoàn cảnh nào vẫn luôn quan tâm đến người khác. Trong những lựa chọn của bạn Cua cũng vẫn luôn là dựa trên những gì tốt đẹp cho cả bạn ấy và những người xung quanh. Lắng nghe trái tim là cách mà Cự Giải dùng để đưa ra quyết định cho mình.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sư Tử

Sư Tử luôn muốn được tỏa sáng và hoàn toàn tự tin vào quyết định của mình. Khi cần ra quyết định, Sư Tử sẽ nhìn vào những lựa chọn mang lại lợi ích cho bản thân trước  tiên. Vậy nên, Sư Tử thường sẽ ưu tiên trường nào có nhiều hoạt động và cơ chế thuận lợi cho mình nhất để nộp hồ sơ.

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ có trong tay danh sách tất cả các trường mà bạn ấy muốn chọn. Tất cả sẽ được bạn ấy phân tích, soi xét ưu, khuyết điểm của từng trường rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Tất cả các bước này rất có thể đã được Xử Nữ chuẩn bị sẵn cả năm trời chứ chẳng để đến khi nước tới chân mới nhảy.

Thiên Bình

Nếu có một chiếc cân ở đây thì Thiên Bình sẵn sàng đem từng trường đặt lên đó. Thiên Bình không quyết đoán, dù sau khi cân đo đong đếm thì Thiên Bình vẫn không tự tin lắm vào quyết định của mình. Vậy nên, chuyện bạn thấy Thiên Bình cầm trên tay vài cái thăm để bốc trước khi đi nộp hồ sơ cũng là điều dễ hiểu.

Bọ Cạp

Bọ cạp luôn cân nhắc rất kỹ và cẩn thận xem xét trước khi đưa ra lựa chọn. Không khó để Bọ Cạp quyết định điều gì đó và khi đã quyết định rồi thì bạn ấy sẽ rất chắc chắn với nó. Bọ Cạp luôn biết mình muốn gì nên thường chỉ chọn luôn chứ ít khi phải lựa.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nhân Mã

Nhân Mã vô cùng khó khăn khi đứng trước các sự lựa chọn và thường đưa ra các quyết định có phần bốc đồng. Mặc dù sau đó, Nhân Mã vẫn sẽ đưa ra được lý do vì sao họ chọn như vậy. Với chuyện trọn trường, các Nhân Mã rất có thể sẽ dùng đồng xu để phân định con đường của mình.

Ma Kết

Không khó để một Ma Kết đưa ra quyết định vì bạn ấy đã có sẵn lựa chọn trong đầu từ lâu rồi. Một người kỷ luật, thực tế như Ma Kết sẽ luôn chịu trách nhiệm với quyết định mà bản thân đưa ra. Cũng giống như Bọ Cạp, Ma Kết sẽ chọn trường luôn chứ không mất thời gian để lựa.

Bảo Bình

Bảo Bình là một người thông minh, độc lập, họ không cần tới ai vẫn có thể quyết định được. Bảo Bình luôn cật nhật tình hình xã hội và bạn ấy sẽ dựa vào đó để đưa ra chọn lựa cho mình. Tính đến cuối cùng, xã hội nương theo ngành nào, Bảo Bình sẽ chọn theo đường đó.

Song Ngư

Các Song Ngư thường có xu hướng lựa chọn mọi thứ dựa trên trực giác. Chuyện chọn trường cũng không ngoại lệ. Rất có thể, sau vài phút thiền định, các Song Ngư sẽ chợt mở mắt và quyết định mình sẽ học trường nào, chỉ đơn giản vậy.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều