1001 lý do khiến các con giáp dưới đây dễ vướng vào lùm xùm 'trà xanh' nhất

Bảng xếp hạng các con giáp có nguy cơ thành người thứ ba nhiều nhất và cách phòng tránh thích hợp nào dành cho các cô nàng?

24/11/2021 14:50

Dù nguyên nhân có là gì thì những 'tuesday' hay 'trà xanh' chen chân vào hạnh phúc của người khác luôn vấp phải những chỉ trích. Vậy nên những cô nàng có tên trong bảng danh sách hãy cố gắng tránh tật xấu của mình để không vướng phải tình huống gây nhiều 'oan trái' này.

Dưới đây, bài viết đưa ra những thông tin mang tính tham khảo dựa trên những đặc điểm tính cách của các con giáp. Và xin nhấn mạnh đây chỉ là quan điểm về một bộ phận rất nhỏ dễ vướng phải lùm xùm người thứ ba, không phải đại diện cho số đông.

Tuổi Tỵ 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đừng nhầm lẫn nếu bạn gặp một cô nàng tuổi Tỵ cực kỳ ít nói, họ thực sự hấp dẫn theo cách rất riêng và một khi đã vừa mắt ai đó thì sẵn sàng yêu nửa kia đến cùng mà bất chấp hậu quả. Lúc này mọi quy tắc đạo đức vốn ràng buộc người khác cũng chẳng còn ý nghĩa gì trong mắt kẻ si tình. 

Vì vậy tỷ lệ người tuổi Tỵ thành kẻ thứ ba trở nên cao nhất trong số 12 con giáp. Cách tốt nhất để tránh tình huống xấu xảy ra là không nên để họ gặp người mang tính cách hợp với mình mà đã có gia đình một cách thường xuyên, nhất là đàn ông tuổi Sửu, Ngọ và Dậu.

Tuổi Dậu 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy là một cô nàng thông minh và rất nhanh nhạy nhưng khi yêu ai đó rồi thì người tuổi Dậu rất dễ đánh mất trí tuệ cảm xúc mà chạy theo tình ái. Nên đôi khi họ sẽ bị lạc đường, mặc dù biết như vậy là không tốt nhưng lại bỏ ngoài tai những lời khuyên. 

Chính vì thế, nếu không muốn trở thành kẻ thứ ba một cách vô tình, lời khuyên cho họ là nên tránh tiếp xúc nhiều với đàn ông tuổi Sửu, Tỵ và Thìn đã có gia đình.

Tuổi Thân và Tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Thân thông minh và rất biết cách lấy lòng người khác, họ cũng rất thích những người chú ý đến mình. Nếu gặp người đã có gia đình nhưng hai bên đều có tình cảm thì họ cũng sẽ rất tích cực theo đuổi nửa kia. Vì vậy người tuổi Thân cần chú ý khi giao thiệp nhiều với nam giới tuổi Tý, Thìn và Dậu đã có đôi có cặp.

Trong danh sách này phải kể đến cô nàng tuổi Sửu. Dễ dàng tạo ấn tượng với người khác phái về sự tốt bụng và tính cách lương thiện, cô nàng tuổi Sửu ngoài cứng trong mềm như một đòn chí mạng với cánh đàn ông. Mặc dù có vẻ ngoài tương đối mạnh mẽ nhưng họ cũng là những người khó kìm nén dục vọng bên trong mình và trở thành cô nàng được điểm danh thứ 3 trong bảng xếp hạng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều