12 chòm sao khởi động tuần mới với chuyện tình yêu tràn ngập sắc hồng

Ngày đầu tuần, công việc, học tập có thể hơi mệt một chút nhưng chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo lại vô cùng lãng mạn, đáng mong chờ.

17/05/2021 06:35

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Chuyện tình cảm trong ngày đầu tuần của Bạch Dương diễn ra khá tốt đẹp. Những câu chuyện vui nhộn cùng với những lời hỏi thăm đúng lúc sẽ khiến nhiều người có ấn tượng tốt và muốn  tiếp xúc với Bạch Dương nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một chút đáng yêu cho ngày đầu tuần của Kim Ngưu đến từ chính nơi mà bạn đang sinh sống. Đó rất có thể là một bữa cơm từ bố, người không thường xuyên xuống bếp. Cũng có thể là bữa ăn do người ấy chuẩn bị và người ấy còn sẵn sàng đợi để lắng nghe những rắc rối đã làm Kim Ngưu mệt mỏi trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Như thường ngày, sự đa-zi-năng của Song Tử vẫn luôn thu hút được sự chú ý của nhiều người. Vẫn là những câu nói hài hước, những câu chuyện 'hóng hớt' được từ các phòng ban khác nhưng chúng xuất hiện vào ngày đầu tuần không những giúp Song Tử mà còn giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

12 chòm sao khởi động tuần mới với chuyện tình yêu tràn ngập sắc hồng 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Nếu như ngày đầu tuần Cự Giải thiếu đi năng lượng, thiếu đi sự tập trung và thấy chán nản, hãy rời khỏi bàn làm việc và đi dạo xung quanh công ty của mình một chút. Ngoài ra, Cự Giải cũng có thể tự chiêu đãi mình một ly cà phê, trà sữa để tiếp thêm động lực cũng như có thể bắt gặp đối tượng tại quán nước quen thuộc của mình.  

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thứ Hai vẫn luôn là cơn ác mộng với nhiều người nhưng riêng đối với Sư Tử, tuần mới của Sư Tử bắt đầu tràn đầy năng lượng. Và cũng nhờ vào sự tự tin, tỏa sáng ấy mà Sư Tử khiến bao nhiều anh chàng, cô nàng đổ rạp. Trong mọi hoàn cảnh, hãy cố gắng duy trì sức hút của mình nha Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ khá khép kín trong ngày thứ Hai đầu tuần, ngại nói chuyện với đồng nghiệp, bạn bè và chỉ mong sao ngày hôm nay thật sớm kết thúc. Tuy nhiên, tình yêu đôi khi không tìm cũng đến, cách Xử Nữ thở dài và cố gắng kéo sự tập trung của mình vào công việc lại khiến nhiều người cảm thấy thật dễ thương.

12 chòm sao khởi động tuần mới với chuyện tình yêu tràn ngập sắc hồng 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình dành ngày đầu tuần của mình để kỳ vọng vào một câu chuyện tình yêu với ai đó không cùng thành phố với mình. Yêu xa cũng đâu có gì quá khó khăn đâu nhỉ, hai người có thể vẫn có cuộc sống riêng và khi nhớ nhung có thể thấy nhau qua điện thoại.  

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hiệu suất làm việc của Bọ Cạp trong ngày đầu tuần đang nhanh và tốt hơn thường ngày rất nhiều. Lý do ư? Đó là bởi vì Bọ Cạp đang lên ý tưởng cho buổi tối hôm nay đầy lãng mạn, nóng bỏng với người yêu của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hai ngày cuối tuần dường như vẫn chưa thể nào đủ với Nhân Mã. Để giải quyết vấn đề này, Nhân Mã hãy trình bày với sếp và ôm máy tính đến quá cà phê, thay đổi nơi làm việc vừa giúp tìm ra ý tưởng lại cũng có thể 'va' phải người ấy nữa đó.

12 chòm sao khởi động tuần mới với chuyện tình yêu tràn ngập sắc hồng 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu như Ma Kết đang có ý định sẽ kết thúc sự nghiệp FA của mình thì sau khi đã ổn định kế hoạch làm việc cho tuần mới hãy nghĩ đến việc mình sẽ đến những nơi mà thường ngày ít xuất hiện. Đó có thể là quán cà phê không quen, phòng tập hoặc thử lượn một vòng quanh công ty, biết đâu bạn sẽ bắt gặp người phù hợp với mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang nhận được tiếp sức từ một nửa của mình nên có là thứ Hai, thứ Ba hay bất kỳ ngày nào đi nữa thì Bảo Bình cũng giải quyết ngon ơ những vấn đề công việc, cuộc sống.   

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu như cảm thấy cơ thể không khỏe, uể oải thì Song Ngư chớ vội đổ lỗi cho ngày thứ Hai đầu tuần mà hãy nghiêm túc chú ý đến khẩu phần ăn uống, chế độ tập luyện của mình. Sau khi giải quyết được vấn đề sức khỏe cá nhận thì hãy chú tâm vào công việc để sự xuất sắc này lọt vào mắt xanh của người ấy nha.  

Theo Hải Yến/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều