12 chòm sao nên lưu ý những gì tại thời điểm Trăng Non Song Tử trùng với Nhật Thực?

Một vài lời khuyên cho 12 cung hoàng đạo trước những đổi mới bất ngờ mà Trăng non và nhật thực tại Song Tử mang đến.

10/06/2021 06:47

Theo chiêm tinh, nhật thực là hiện tượng mang đến những sự khởi đầu, những bất ngờ trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

Trăng non là thời điểm khởi đầu chu kỳ mới của Mặt Trăng, khi Mặt Trăng đi qua vị trí của Mặt Trời trên vòng tròn hoàng đạo.

Kỳ Trăng non trong tháng 6 này diễn ra tại Song Tử vào ngày 10/6 kết hợp cùng với nhật thực sẽ là một bước ngoặt mới đầy quan trong trong việc hàn gắn quá khứ và gieo mầm cho tương lai. Tuy nhiên, trước khi cố gắng nắm bắt những cơ hội và thay đổi mà vũ trụ đang muốn gửi gắm, 12 cung hoàng đạo hãy giải quyết những vấn đề mà mình đang gặp phải dựa trên những lời khuyên dưới đây nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nhất định phải chú ý đến vấn đề giao tiếp trong thời gian tới. Những ý tưởng, những suy nghĩ của bạn có thể không được mọi người đánh giá cao ngay trong lần đầu tiên nhưng đừng nóng vội và tự làm theo ý mình vì việc đó có thể sẽ đánh mất đi cơ hội của bạn trong tương lai.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tới đây Kim Ngưu cần lưu ý đến tình hình tài chính của mình. Việc chi tiền cho những món đồ sang trọng hay những bữa ăn xa xỉ vào những ngày này sẽ chỉ đem đến căng thẳng cho Kim Ngưu chứ không hề tuyệt vời như bạn hằng mong đợi đâu.  

Song Tử (21/5 - 20/6)

Có rất nhiều áp lực đang đè lên vai của Song Tử lúc này khiến bạn muốn chạy trốn khỏi chúng ngay lập tức nhưng đó không phải là cách hay để bạn vượt qua. Hãy thử thay đổi một vài thói quen hàng ngày, nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn để những lo lắng, phiền muộn tự động được giải tỏa nhé, Song Tử.

12 chòm sao nên lưu ý những gì tại thời điểm Trăng Non Song Tử trùng với nhật thực? 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải cần một chút thời gian để “sạc pin” cho chính mình. Tạm quên đi công việc, những mối quan hệ xã hội để chỉ chú ý đến bản thân thôi nhé, vì dù sao thì Cự Giải đã cố gắng suốt thời gian qua rồi, nghỉ ngơi cũng là chuyện nên làm mà, phải không?

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Các mối quan hệ xã hội đang không đem lại cảm giác thoải mái cho Sư Tử vậy nên đây là thời điểm để bạn thiết lập lại vòng tròn bạn bè của mình. Một ranh giới để đảm bảo không ai can thiệp quá sâu và cuộc sống của Sư Tử sẽ là một điều cần thiết vào thời gian này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những cơ hội mới trong sự nghiệp đang mở ra với Xử Nữ tuy nhiên không phải cơ hội nào cũng là thích hợp đối với bạn. Thăng tiến là điều ai cũng muốn chính vì vậy đã đến lúc Xử Nữ cần đến sự cẩn trọng, tính toán ký lưỡng của mình để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất.

12 chòm sao nên lưu ý những gì tại thời điểm Trăng Non Song Tử trùng với nhật thực? 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình luôn nghĩ về những chuyến đi nhưng lại không thể rời khỏi nhà vào thời điểm này. Thay vì thể hiện sự thất vọng chán nản sao Thiên Bình không nghĩ đến những bữa tiệc nhỏ tại chính ngôi nhà của mình cùng với người thân nhỉ?

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đứng trước cơ hội để khám phá chính mình. Những vấn đề mà bạn còn đang vướng mắc trong quá khứ cần được giải quyết ngay để không ảnh hưởng đến sự lựa chọn trong tương lai của Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không cần quá vội vàng khi yêu, hãy dành thời gian cho những quyết định quan trọng bởi đó không còn là vấn đề của mình bạn mà còn liên quan đến nửa còn lại của bạn. Thận trọng tuy không nằm trong tính cách thường ngày của Nhân Mã nhưng tại thời điểm này nó cần thiết và nó đảm bảo cho cuộc sống sau này của bạn.

12 chòm sao nên lưu ý những gì tại thời điểm Trăng Non Song Tử trùng với nhật thực? 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần có thời gian nghỉ ngơi sau những ngày bận rộn với công việc. Hãy cho cơ thể và tâm trí của bạn được nghỉ ngơi để giải tỏa mọi căng thẳng, áp lực. Ngoài ra, Ma Kết cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống của mình, bổ sung dưỡng chất và ăn uống đúng giờ đi nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đây là thời điểm để Bảo Bình đánh giá những mối quan hệ xung quanh và lựa chọn một ai đó phù hợp để kết thúc sự cô đơn của mình. Bảo Bình, bạn thực sự đang cần ai bên cạnh, bạn cảm thấy vui vẻ khi trò chuyện cùng với ai, hãy suy nghĩ thật kỹ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nếu rơi vào trạng thái mông lung, không biết phải làm gì thì hãy đứng lên và thu dọn lại nhà cửa. Những công việc như làm vườn, dọn dẹp, nấu ăn sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và lấy lại bình tĩnh, tự tin.

Theo Hải Yến/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều