12 cung hoàng đạo chung thuỷ đến mức nào?

Nếu như Xử Nữ khi đã yêu ai đó sẽ dành trọn tâm huyết thì Song Tử lại có xu hướng không chung thủy, có thể quay lưng bỏ đi bất cứ lúc nào.

12/10/2021 08:39

Bạch Dương

Bạn là người hết lòng vì bản thân nên trừ khi tìm được người xứng đáng nhất để hy sinh, thì bạn sẽ không hoàn toàn chung thuỷ với người kia của mình. Bạn yêu thích những thử thách mới, cuộc phiêu lưu và thậm chí có thể là một mối quan hệ mới.

Kim Ngưu

Bạn chỉ đơn giản không muốn từ bỏ mối quan hệ tốt đẹp bởi vì bạn vốn là người cực kỳ cứng đầu. Đây là phẩm chất tốt khi nói đến tình yêu và các mối quan hệ của bạn. Dù thế nào đi nữa, bạn vẫn quyết tâm chiến đấu vì người kia của mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Song Tử

Biến cuộc sống trở thành bữa tiệc không hề khó đối với bạn, vì bạn là người thích tiệc tùng và tụ họp xã giao. Bạn cực kỳ thân thiện nhưng cũng có xu hướng không chung thủy. Bạn có thể quay lưng bỏ đi bất cứ lúc nào.

Cự Giải

Bạn là người yêu tuyệt vời, chung thuỷ, quan tâm và rất nhạy cảm với cảm xúc. Khi bạn kết đôi với ai đó, bạn sẽ không hối hận, bởi bạn hoàn toàn không thích ý tưởng về sự gian dối. Bạn rất khó đối mặt với sự phản bội, vì vậy bạn cũng cố gắng không làm điều đó.

Sư Tử

Bạn chỉ có thể rất chung thuỷ với một người khi mối quan hệ đó phù hợp với hoàn cảnh của bạn. Bạn rất hào phóng trong việc bày tỏ cảm xúc của mình nhưng nếu đối phương không đề cao cái tôi của bạn hoặc không đủ ngưỡng mộ bạn, bạn sẽ chuyển hướng con đường của mình đến một nơi khác.

Xử Nữ

Bạn sẽ chỉ chung thuỷ cho đến khi người kia ngừng dành sự ưu tiên hoặc sự quan tâm mà bạn khao khát. Bạn có xu hướng rất nghiêm túc trong mọi việc, vì vậy nếu người kia làm sai bất cứ điều gì, bạn sẽ có thể trở về thế giới độc thân ngay lập tức.

Thiên Bình

Bạn rất chung thủy và đáng tin cậy. Bạn hầu như không bao giờ nghĩ đến người khác bởi vì bạn rất yêu nửa kia của mình. Tuy nhiên, mỗi lần khi bạn nổi giận với người ấy, cảm xúc tức thời của bạn có thể khiến bạn nghĩ đến những điều phi lý, nhưng bạn sẽ hiếm khi thực hiện chúng.

Bọ Cạp

Bạn yêu rất mãnh liệt và cuồng nhiệt. Việc bạn có gian dối hay không chưa bao giờ là một vấn đề cần phải tranh luận, khi mà bạn thậm chí có thể rất chiếm hữu và đầy ghen tuông, nhưng đây cũng là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy rằng, bạn không muốn gì ngoài lòng chung thuỷ từ nửa kia của mình. Và tất nhiên, bạn cũng sẽ làm như vậy.

Nhân Mã

Bạn có thể rất tập trung vào tình yêu nhưng cũng lại có thể hướng tới một người mới ngay khi bạn bắt đầu mất đi hứng thú với một nửa hiện tại của mình. Bạn ghét những cuộc đối đầu nên bạn thích đi sau lưng họ. Bạn chưa bao giờ thực sự nghiêm túc trong các mối quan hệ.

Ma Kết

Bạn là một cung hoàng đạo rất chung thuỷ và với bạn, không có gì tốt hơn là ở bên một người thân thiết trong suốt cả cuộc đời. Bạn là người rất bảo vệ và thoải mái đối với cả bạn bè và người yêu.

Bảo Bình

Bạn có xu hướng dễ bị phân tâm vì mỗi một người đi qua cuộc đời bạn đều được tích trữ vào không gian tâm trí bạn một cách liên tục. Đây là một cuộc chiến - cuộc chiến để bạn chứng minh cho sự chung thuỷ với một người. Dù bạn rất ghét những kẻ nói dối, nhưng đôi khi bạn cũng có thể trở thành một kẻ giả dối.

Song Ngư

Bạn có thể là người chung thuỷ nhất với nửa kia của mình khi yêu sâu sắc, hoặc sẽ trở thành kẻ phản bội khi bạn muốn có gì đó vui vẻ và hứng thú hơn trong cuộc sống. Bạn có xu hướng quên đi mọi thứ nếu nó cản trở sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn.

Nguồn: Chiêm tinh số

>> Xem thêm: Thần số học: Người có số 11 sở hữu trực giác nhạy bén, khả năng nhìn thấu lòng người

Theo Phương Thảo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều