12 cung hoàng đạo khi yêu: Cự Giải thích thân mật, Bọ Cạp đeo bám đến nỗi đối phương phát sợ

Mỗi cung hoàng đạo lại có cách thể hiện tình yêu riêng, cùng tìm hiểu nhé.

14/06/2021 09:05

1. Cự Giải

Cự Giải cần phải tiếp xúc, đụng chạm mọi lúc có thể. Nếu người yêu của họ ở trong cùng một không gian vật lý với họ, họ sẽ có rất nhiều hành động âu yếm. Nếu hai người không ở cùng một nơi, vậy thì sẽ có rất nhiều cuộc gọi và tin nhắn được gửi đến người kia. Nếu Cự Giải bỗng nhiên không có tin tức của người yêu, thì họ sẽ cần được trấn an ngay nếu không họ sẽ cực kỳ lo lắng. Cự Giải có thể đi từ “cảm thấy tốt đẹp” về mối quan hệ của họ, đến “cảm thấy mình bị vứt bỏ” rất nhanh chóng.

12 cung hoàng đạo khi yêu: Cự Giải thích thân mật, Bọ Cạp đeo bám đến nỗi đối phương phát sợ 0

Ảnh minh họa

2. Thiên Bình

Thiên Bình ghét ở một mình và nếu điều này có biến họ thành một người đeo bám và thiếu thốn, thì họ cũng cảm thấy chẳng sao cả. Chỉ cần đừng bắt họ ở riêng một mình. Họ cố gắng che đậy sự thiếu thốn của mình bằng một lớp vỏ quyến rũ, nhưng điều đó chẳng đánh lừa được bất kỳ ai. Nếu người yêu của họ có việc phải đi xa, họ sẽ hỏi liệu họ có thể đi cùng hay không, họ không quan tâm kể cả khi đó chỉ là một chuyến công tác nhàm chán. Miễn là họ không phải ngủ một mình.

3. Song Ngư

Một khi ai đó đã chiếm được trái tim của Song Ngư, nhu cầu thân mật của họ sẽ ngay lập tức tăng lên. Song Ngư vị tha đến mức họ sẽ làm hầu như tất cả mọi thứ cho bất cứ ai; nếu bạn phụ lòng họ, họ vẫn sẽ cho bạn cơ hội thứ hai hoặc thứ ba.

Họ cần có một ai đó để yêu, một ai đó khiến họ cảm thấy được yêu và ai đó cùng chia sẻ cái chất nghệ thuật bên trong họ. Họ không thích làm mọi thứ một mình, trừ khi họ đang trong quá trình sáng tạo. Họ rất nhạy cảm, nếu họ cảm thấy người kia đang mất hứng thú, họ sẽ tự tay hâm nóng lại tình yêu của mình. Sự thiếu thốn này cũng khiến họ trở nên cực kỳ dễ bị tổn thương và dễ bị lợi dụng.

4. Kim Ngưu

Kim Ngưu kiên nhẫn và bình tĩnh, vì vậy bạn có thể không nhìn thấy sự thiếu thốn của họ đang sôi sục dưới bề mặt bình tĩnh kia. Họ cần được yêu và họ cần được ngưỡng mộ. Họ muốn tin tưởng mọi người, nhưng họ phải mất một thời gian dài để phát triển lòng tin đó.

Điều đó không có nghĩa rằng họ là người độc lập, mà chỉ là họ đang lựa chọn người mà họ muốn trở nên yếu đuối khi ở bên nhau. Họ có thể rất chiếm hữu mọi người và tài sản cá nhân của mình, bởi vì họ cần những điều này để cảm thấy tự tin. Kim Ngưu có rất nhiều nhu cầu, chỉ là họ không chia sẻ chúng với thế giới.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

5. Xử Nữ

Xử Nữ trông bề ngoài có vẻ không thiếu thốn đến vậy, nhưng chắc chắn vẫn có những khoảnh khắc mà họ cần được quan tâm. Họ có thể cực kỳ tự chủ, nhưng họ thường sợ rằng họ không đủ tốt với người yêu của mình. Vì vậy, họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để làm cho người kia hài lòng.

Nếu người kia cần sự quan tâm, Xử Nữ sẽ nhấn chìm người đó bằng tình cảm dào dạt và những lời khen ngợi; nếu người kia cần không gian riêng tư, thì Xử Nữ sẽ ngay lập tức tìm được một việc khác mà họ cần hoàn thành.

6. Bọ Cạp

Hầu hết thời gian thì Bọ Cạp không cảm thấy quá thiếu thốn, nhưng nếu họ đầu tư tình cảm của mình vào một người khác nhưng người đó lại không đáp lại tình cảm của họ, họ sẽ có chút ám ảnh. Khi Bọ Cạp là người duy nhất cho đi trong một mối quan hệ, họ trở nên cực kỳ thiếu thốn và sự thiếu thốn này có thể bộc lộ theo những cách rất không phù hợp.

Bọ Cạp chỉ muốn tình yêu của họ được đáp lại, nhưng cũng vì lý do này mà họ có thể trở nên đáng sợ. Họ không nghĩ mình là người đeo bám, mà chỉ là người luôn theo đuổi những gì họ muốn và phải đạt được nó. Đôi khi sự tập trung cao độ của họ có phát huy tác dụng, nhưng những lần khác, họ chỉ làm cho đối tượng yêu mến của mình sợ hãi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

7. Song Tử

Song Tử là sự pha trộn giữa đeo bám và độc lập, có thể là vì tính chất hai mặt của cung hoàng đạo này. Họ không muốn bị ràng buộc, nhưng mặt khác, họ cũng không muốn bị bỏ qua. Họ muốn được yêu thương và đảm bảo rằng mọi thứ sẽ ổn định. Họ có thể làm mọi thứ một mình, nhưng họ lại cũng muốn quây quần xung quanh mọi người. Họ có nhu cầu giao tiếp với người khác và được lắng nghe. Đôi khi, họ hay ôm đồm nhiều trách nhiệm hơn khả năng của mình, chính điều này là lý do khiến họ bị stress.

8. Sư Tử

Sư Tử nghĩ rằng họ rất độc lập, tuy nhiên, chúng hoàn toàn phụ thuộc vào sự chú ý và những lời khen ngợi đến từ người khác. Sư Tử cần được là người dẫn đầu, người mà mọi người ngưỡng mộ và là ngôi sao trung tâm. Nếu đối tượng hiện tại của họ không cung cấp được cho họ những gì họ cần, họ sẽ tìm người khác. Sư Tử không thường ở một mình và họ cũng không thích ở một mình. Thực tế, họ hoàn toàn có khả năng tự lập, miễn là họ được nhiều người ngưỡng mộ.

9. Ma Kết

Nếu chỉ có một mình thì Ma Kết thấy chẳng sao cả, nhưng một khi họ kết thân với ai đó, họ có thể trở nên đeo bám. Họ cần chắc chắn rằng, một khi họ thể hiện tình cảm và nhu cầu cần thiết của mình với người kia, người đó sẽ không bỏ trốn hay phản bội họ. Ma Kết có thể vô cùng cảnh giác, cho đến khi họ cảm thấy thoải mái. Gia đình rất quan trọng đối với Ma Kết, nhưng họ sẽ không đưa ra quyết định vội vàng chỉ để bắt đầu quá trình xây dựng gia đình với ai đó. Họ sẽ cẩn thận và thực hiện từng bước nhỏ cho đến khi họ biết rằng có thể tin tưởng người đó là lựa chọn an toàn.

10. Bảo Bình

Bảo Bình là gì? Họ chính là sự độc lập được nhân hoá. Họ thích tự mình làm những việc như đi du lịch hoặc cắm trại. Họ giữ mọi cảm xúc cho riêng mình và cố gắng không bao giờ tạo gánh nặng cho người khác về vấn đề của họ. Độc lập, tự túc và tự chủ là những phẩm chất mà họ tự thưởng cho mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

11. Bạch Dương

Bạch Dương quá bận rộn và quá độc lập để đeo bám một ai đó hay cái gì đó. Nếu họ cần một cái gì đó, họ có thể tự làm điều đó cho mình. Họ không muốn bị ràng buộc bởi chỉ một người, vì vậy họ có xu hướng bảo vệ trái tim của mình hơi chặt chẽ một chút. Họ không muốn phải phụ thuộc vào bất kỳ ai và họ cũng không muốn phải thay đổi kế hoạch của mình vì người khác. Cảm ơn bạn, nhưng Bạch Dương không cần sự giúp đỡ của bạn.

12. Nhân Mã

Nhân Mã có thể làm tốt bất cứ điều gì cho bản thân mình, họ không cần bất cứ ai hay bất cứ thứ gì. Kể cả khi họ đã ổn định với một người, họ vẫn cần được huấn luyện về cách “đôi khi để người kia làm điều gì đó cho bạn cũng là một điều tốt” hoặc “làm thế nào để tâm sự với người yêu của mình”.

(Nguồn: Chiêm tinh số)

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều