#Tử vi 12 con giáp

15 ngày nữa phát tài: Bốn con giáp Thần Tài dẫn đường, đạp trúng hố vàng

Trong vòng 15 ngày tới, 4 con giáp sau đây được Thần Tài chỉ mặt điểm tên, ban cho nhiều phước lành tài lộc, cuộc đời sang trang.

03/10/2023 12:55

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Mão: Người tuổi Mão sống lý trí và luôn lạc quan. Dù rơi vào tình cảnh bế tắc, ngặt nghèo, họ vẫn luôn giữ bình tĩnh để tìm lối đi đúng đắn.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này suy nghĩ chững chạc và trưởng thành. Họ chẳng bao giờ làm phiền đến ai ngay cả khi phải đối mặt với những khó khăn vượt quá khả năng của bản thân.

Nội dung chú thích ảnh

15 ngày tới đây, người tuổi Mão tài lộc chồng chất. Họ hiên ngang bước lên đỉnh cao vinh quang sau thời gian nỗ lực cống hiến. Chuyện hôn nhân, gia đình của họ cũng êm ấm, hạnh phúc giúp họ có thêm động lực làm việc.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi nói được làm được, họ dù là nam hay nữ đều nhất quán trong tư tưởng và hành động.

Nội dung chú thích ảnh

15 ngày tới đây, người tuổi Mùi bước vào thời kỳ hoàng kim với nhiều lộc lá và may mắn. Công việc chính và phụ của họ đều đạt được những thành quả đáng ngưỡng mộ. Tiền bạc của họ thời điểm này dư dả, tiêu xài thả ga không phải lo nghĩ.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Thân: Người tuổi Thân thật thà, vui vẻ. Con giáp này sống thiên về tình cảm nên đôi khi bị cảm xúc chi phối trước những quyết định quan trọng.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Thân thích được khen ngợi và động viên tinh thần bằng những lời nói dễ nghe. Tuy nhiên điều này dễ khiến họ ỷ lại vào bản thân và tự đưa mình lên cao hơn người khác.

Nội dung chú thích ảnh

15 ngày nữa, người tuổi Thân cầu được ước thấy. Họ may mắn được Thần Tài nâng đỡ, dẫn đến cơ hội làm giàu trong nháy mắt. Họ có được những thành công vang dội giúp cho sự nghiệp thăng hoa, tên tuổi và uy tín cá nhân tăng cao.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất nhanh nhẹn, tháo vát. Nếu là nữ, họ vừa kiếm được tiền, vừa chỉn chu việc nữ công gia chánh. Họ có hôn nhân viên mãn nhiều người ước ao.

Nội dung chú thích ảnh

15 ngày nữa, người tuổi Tuất may mắn có lộc từ Thần Tài. Họ trúng xổ số khoản tiền lớn, họ trả hết nợ nần và ung dung sống thoải mái, không lo nghĩ chuyện tiền bạc trong vài tháng tới.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Song Hà/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều