3 cung hoàng đạo sẽ gặp nhiều sóng gió và thăng trầm trong tuần này (17/1 - 23/1)

Điểm mặt những cung hoàng đạo có một tuần cực nhọc và không mấy dễ chịu

17/01/2022 18:41

Tháng đầu tiên của năm 2022 đã trôi qua hơn nửa chặng đường. Bạn có thể đã bắt đầu năm mới với nhiều hy vọng, nhưng thực tế là không phải bất cứ điều gì cũng diễn ra theo đúng kế hoạch. Nhưng đừng vội nản chí hay nghi khả năng của bản thân. Có thể mọi khó khăn mà bạn gặp phải là do Sao Kim và Sao Thủy đang cùng nghịch hành.  

Chỉ một trong 2 hành tinh này nghịch hành thôi là cũng đủ vất vả để đương đầu rồi, thế nhưng giờ cả 2 lại đang ‘hợp tác’ cùng nhau thách thức chúng ta. Bởi vậy mà mọi sự rối rắm và phức tạp hiện giờ là điều không tránh khỏi.

Ngoài ra, chúng ta sẽ bắt đầu tuần mới với hiện tượng Chiêm Tinh: Trăng Tròn ở chòm Cự Giải, đem đến những bước ngoặt cao trào và hỗn loạn trong cảm xúc của một số cung hoàng đạo như Kim Ngưu, Sư Tử và Xử Nữ. Nếu bạn là một trong những cung này, thì hãy giữ tâm trí thật vững vàng

Nội dung chú thích ảnh

Kim Ngưu

Không chỉ có Sao Kim - hành tinh chiếu mệnh của bạn đang nghịch hành, mà Sao Thủy nghịch hành hiện tại cũng đang có tác động rất lớn đến bạn. Hai quá trình nghịch hành này khiến bạn thấy bối rối và mơ hồ, nhất là trong những vấn đề liên quan đến sự nghiệp. Một số kế hoạch có thể sẽ không diễn ra được như trong ước tính.

Bạn cảm thấy dường như những sự nỗ lực trong công việc khó khăn của mình đang không được chú ý. Và điều này làm bạn chán nản, mất tinh thần và sẵn sàng từ bỏ. Tuy nhiên, đừng vội bỏ cuộc, hãy kiên nhẫn thêm một chút, vì mọi thứ sẽ chuyển biến tích cực hơn trong những tuần sau đó.

Tử

Do Trăng Tròn Cự Giải nên bạn sẽ dễ xúc động hơn bình thường trong tuần này. Chiếc mặt nạ cứng rắn của bạn đang dần được xuống, và bạn cần phải thành thật hơn về những cảm xúc bên trong của mình.

Tình hình có thể trở nên căng thẳng hơn với Sao Thủy nghịch hành. Nó có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ quan trọng của bạn, đặc biệt là chuyện tình cảm. Sao Thủy nghịch hành thường gây ra những sự hiểu lầm nếu không cẩn thận. Vì vậy đừng quá cứng đầu trong thời điểm này. 

Nội dung chú thích ảnh

Nếu vướng vào một cuộc bất hòa, hãy trở thành người ‘xuống nước’ trước kể cả khi bạn không thấy bản thân có bất cứ lỗi lầm nào cả. Đừng vì cái tôi cá nhân mà phá vỡ một mối quan hệ tốt đẹp.

Xử Nữ

Tuần này, bạn có thể thấy mọi khuôn khổ trong cuộc sống của mình hơi ‘chệch choạc’ một chút. Vì Sao Thủy là hành tinh chiếu mệnh của bạn và khi nó nghịch hành, bạn sẽ là người được lãnh ‘hậu quả’ nhiều nhất. Mọi thứ sẽ bị xáo trộn và vô tổ chức hơn so với bình thường, dù bạn cố chỉnh đốn chúng như thế nào đi chăng nữa.

Sao Thủy nghịch hành có thể khiến bạn trở nên đãng trí, quên các cuộc hẹn quan trọng, đến muộn một cuộc họp hoặc từ bỏ hoàn toàn nhiệm vụ của mình. Nhưng đừng quá áp lực bản thân rằng phải sửa chữa tất cả cùng một lúc. Hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Thực hiện từng bước một. Kiên nhẫn và tử tế với chính mình.

Theo Hoàng Linh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều