3 cung hoàng đạo sẽ thăng tiến vùn vụt trong công việc, sự nghiệp phát triển vượt bậc vào năm 2022

Điểm mặt những cung hoàng đạo sẽ có những sự khởi sắc tuyệt vời trong sự nghiệp năm nay

13/01/2022 13:29

Năm 2022 đến cùng với mùa Ma Kết đầy tham vọng. Trong chúng ta, ai cũng sẽ những mục tiêu muốn thực hiện trong năm nay. Và Sao Mộc - hành tinh của sự phát triển và dồi dào - là một trong những yếu tố quan trọng giúp chúng ta đạt được những mục tiêu ấy.

Sao Mộc xuất hiện ở đâu trên Lá số Chiêm Tinh (Bản đồ Sao) của bạn thì sẽ đem đến những may mắn cho lĩnh vực thuộc vị trí đó. Vì vậy mà tất cả chúng ta - 12 cung hoàng đạo đều có thể có được những tin vui vào năm 2022 theo cách này hoặc cách khác.

Với lịch trình dịch chuyển năm nay, Sao Mộc sẽ đem nguồn năng lượng tích cực của mình sẽ soi sáng cho sự phát triển về sự nghiệp của Song Tử, Cự Giải và Song Ngư. Nếu bạn là một trong 3 cung hoàng đạo này, hãy sẵn sàng cho một năm bận rộn nhưng cũng vô cùng hứa hẹn với nhiều cơ hội lớn đang đến.  

Nội dung chú thích ảnh

Song Tử

Từ cuối tháng 12 vừa qua đến giờ, bạn có thể đã đạt được một số kết quả tích cực và chúng sẽ không dừng lại tại đây. Trong 4 tháng đầu năm, Sao Mộc tiếp tục ở trong ngôi nhà thứ 10 trên Bản đồ Sao của bạn - nơi đại diện cho sự nghiệp, danh tiếng và thành tựu. Những lĩnh vực này của bạn sẽ đạt đến một tầm cao mới mà bạn thậm chí không nghĩ đến.

Tuy nhiên, trong thời điểm này, Sao Mộc sẽ có một tương tác năng lượng với Sao Hải Vương mà bạn cần chú ý. Sao Hải Vương có thể mang lại cho bạn những hoài bão trở thành động lực nhưng cũng có thể là  những ảo tưởng cản trở tầm nhìn của bạn. Do đó, hãy ưu tiên tập trung vào những hướng đi rõ ràng để không uổng phí mọi nỗ lực của mình.

Vào tháng 5, Sao Mộc sẽ thay đổi vị trí của mình, và giúp cho ống kính thế giới quan của bạn trở nên sắc nét hơn rất nhiều. Lúc này, bạn được khuyến khích dành thêm thời gian cho các mối quan hệ xã hội - bạn bè của mình. Là một người quảng giao với mạng lưới kết nối vô cùng phong phú, đây chính là một nguồn lợi thế mà bạn có thể tận dụng và tìm thấy những cơ hội hỗ trợ cho sự phát triển của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Cự Giải

Trong năm 2021, nếu bạn thấy sự nghiệp của mình có những bước tiến khá chậm thì 2022 sẽ là năm mà mọi thành công của bạn sẽ trở nên rõ ràng và đến nhanh hơn. Những tháng đầu năm, Sao Mộc sẽ ở trong ngôi nhà thứ 9 trên Bản đồ Sao của bạn, nơi đại diện cho những triết lý, tầm nhìn và con đường mở rộng tâm trí - khả năng của bạn.

Sao Mộc sẽ mở ra cho bạn nhiều cánh cửa và những trải nghiệm mới để bạn khám phá thế giới rộng lớn ngoài kia. Bạn có thể sẽ học hỏi được một vài kiến thức - kĩ năng mới, tích góp được những kinh nghiệm mà bạn chưa từng có. Hệ thống tư duy của bạn đang dần thay đổi và tất nhiên theo hướng tích cực. Đây cũng chính là điều kiện để giúp bạn phát triển tốt hơn.

Khi Sao Mộc dịch chuyển vị trí vào tháng 5, sự nghiệp của bạn sẽ trải qua rất nhiều bước tiến với tốc độ nhanh chóng, đến mức mà có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp và phải cố gắng đuổi theo. Đừng lo lắng, Sao Mộc sẽ nghịch hành vào cuối tháng 7 và mọi thứ sẽ chậm lại đủ lâu để bạn có thể dễ thở hơn.

Khoảng thời gian Sao Mộc nghịch hành là khoảng thời gian để bạn suy ngẫm, xem xét và sửa đổi những điều bạn có thể đã bỏ qua hoặc làm sai trong giai đoạn dồn dập vừa rồi. Mọi thứ cuối cùng sẽ ổn định trở lại vào cuối tháng 11, khi Sao Mộc quay trở lại quỹ đạo bình thường và giờ đây bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tốc độ phát triển của mình, không còn ở trạng thai bị động nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Song Ngư

Sao Mộc sẽ ở trong cung hoàng đạo của bạn trong phần lớn thời gian năm 2022 này nên bạn sẽ trải qua rất nhiều sự phát triển cả về nền tảng cá nhân, con người bạn lẫn về con đường sự nghiệp. Mọi nỗ lưc thay đổi bản thân của bạn (về ngoại hình, nhận thức, tính cách…) sẽ đều có ít nhiều ảnh hưởng đến công việc và sự nghiệp, có thể theo cách trực tiếp hoặc gián tiếp.

Vào tháng 4, Sao Mộc và Sao Hải Vương - hành tinh chiếu mệnh của bạn sẽ cùng hội tụ tại một vị trí, cùng thúc đẩy năng lượng của nhau tỏa ra mạnh mẽ hơn. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời với những cơ hội đáng giá ngàn vàn cho bạn. Nhưng bởi tính thiếu thực tế của Sao Hải Vương nên bạn cần phải thận trọng. Hãy kiểm tra kĩ càng nhất là những cơ hội ‘quá tốt, quá thuận lợi’ cứ ngỡ là mơ.

Ngoại trừ điều này thì nhìn chung Sao Mộc sẽ vô cùng có lợi cho bạn trong năm nay. Không chỉ với sự phát triển cá nhân và sự nghiệp, mà Sao Mộc còn ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn tài chính của bạn từ tháng 5 đến tháng 7. Bạn sẽ trải qua rất nhiều sự phát triển mới thú vị trong năm nay. Dù đôi khi có thể sẽ hơi gập ghềnh nhưng bạn sẽ rất mãn nguyện với kết quả cuối cùng mà bạn đạt được.

Theo Hoàng Linh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều