3 cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng trong tuần này (19/7 – 25/7): Đi đâu cũng nhận được sự chú ý, làm gì cũng được tán dương

Tuần này sẽ có những sự kiện Chiêm Tinh nào? Và may mắn sẽ mỉm cười với ai?

19/07/2021 08:10

Các sự kiện Chiêm Tinh trong tuần

Tuần này chứa đầy những thay đổi với Chiêm Tinh và những khoảng thời gian chuyển tiếp này sẽ rất thú vị. Sự thay đổi đầu tiên diễn ra vào ngày 21 tháng 7, khi sao Kim - hành tinh của tình yêu - đi vào cung Xử Nữ thực tế, hữu ích và có óc phân tích. Sự chuyển đổi này có thể không phải là điều hào nhoáng nhất đối với đời sống tình cảm của 12 cung hoàng đạo, nhưng nó sẽ giúp bạn xây dựng một mối quan hệ bền chặt nếu bạn sẵn sàng nỗ lực hết mình.

Đỉnh cao thực sự của tuần này bắt đầu vào ngày 22 tháng 7. Đây là lúc Mặt Trời đi vào chòm Sư Tử rực rỡ, đầy đam mê và lãng mạn, khiến mùa hè càng tràn ngập thêm nhiệt huyết. Mặt Trời cũng chính là hành tinh chiếu mệnh của Sư Tử, điều này khiến cho tháng Sư Tử trở thành một trong những thời điểm trong năm mà vũ trụ khuyến khích sống hết mình theo những gì trái tim mách bảo. Chúng ta cũng sẽ thấy khả năng sáng tạo tuôn trào trong bạn mạnh mẽ hơn trong tháng.

3 cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng trong tuần này (19/7 – 25/7): Đi đâu cũng nhận được sự chú ý, làm gì cũng được tán dương 0

Tiếp đó, Trăng Tròn ở chòm Bảo Bình sẽ mang đến năng lượng đối nghịch với Mặt Trời Sư Tử vào ngày 24 tháng 7. Trăng Tròn này có thể chiếu sáng các vấn đề về xã hội, các nhóm cộng đồng, các mạng lưới  về mối quan hệ xã giao/ bạn bè, các vấn đề mang tính tầm nhìn và bản năng nhân đạo của chúng ta. Nó cũng sẽ khuyến khích chúng ta chấp nhận phần tính cách ‘lập dị' của mình và đừng ngại thể hiện những sự khác biệt đó, hãy cứ là chính mình.

3 cung hoàng đạo dưới đây sẽ là những người nhận được nhiều năng lượng tích cực nhất trong tuần này

Sư Tử: Bạn đang bước vào tháng tuyệt vời nhất trong năm

Đây là khoảnh khắc mà bạn đã chờ đợi. Mặt Trời đang di chuyển vào cung hoàng đạo của bạn và sẽ phát huy mạnh mẽ toàn bộ sức mạnh của bạn trong cuộc sống. Giống như một chú bướm đã kiên nhẫn chờ đợi để thoát ra khỏi cái kén, giờ là khoảnh khắc bạn được ngắm nhìn ‘những đôi cánh đầy màu sắc' của mình.

3 cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng trong tuần này (19/7 – 25/7): Đi đâu cũng nhận được sự chú ý, làm gì cũng được tán dương 1

Có rất nhiều điều đang chờ đợi bạn khám phá và rất nhiều cơ hội để bản thân tỏa sáng. Đã đến lúc bạn tận hưởng cảm giác khi trở thành trung tâm của sự chú ý mà không hề có bất kỳ lý do nào để do dự hay xấu hổ vì điều đó.

Xử Nữ: Bạn đang trở nên thu hút và quyến rũ hơn

Trong tuần này, bạn có thể sẽ trở thành ngôi sao sáng trong cuộc sống của mình. Tất cả là nhờ vào Sao Kim đang nhảy múa trong chòm sao của bạn, mang tất cả những rung cảm đẹp đẽ và đầy mê hoặc, trực tiếp tập trung vào bạn. Như thể bạn đang trở thành một thanh nam châm, khiến mọi người chú ý hơn đến tất cả những phẩm chất tốt nhất của bạn.

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn sẽ thấy rằng bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên hay đối tác công việc của bạn sẵn sàng dành thời gian và những sự ưu ái cho bạn hơn. Và đặc biệt là trong chuyện tình yêu, những điều lãng mạn sẽ xảy ra thường xuyên hơn trong thời gian này. Nếu bạn đang độc thân, đây là thời gian mà bạn có thể thoát ế.

3 cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng trong tuần này (19/7 – 25/7): Đi đâu cũng nhận được sự chú ý, làm gì cũng được tán dương 2

Bảo Bình: Dù có khó khăn nhưng bạn vẫn đang phát triển

Tuần này bạn có thể cảm thấy như một nguồn năng lượng trào dâng mạnh mẽ trong bản thân cũng như trong cuộc sống. Đôi khi, nguồn năng lượng này ban đầu có thể không thoải mái, giống như một cơn sóng biển bất ngờ cuốn bạn đến những sự kiện không báo trước. Tuy nhiên, những ‘cú sốc' này sẽ tiếp thêm sinh lực và đánh thức bạn.

Với việc Trăng Tròn diễn ra tại chính chòm sao của bạn, bạn có thể sẽ thấy rằng mình đang thay đổi. Với một cung hoàng đạo thuộc nhóm Tính chất Cố định như bạn, việc thay đổi có thể khiến bạn lo lắng nhưng đó cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới, giúp bạn đánh giá lại cuộc sống của mình, nhất là những chủ đề liên quan đến sự gắn bó lâu dài.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục