3 nhóm ngày sinh âm lịch trường thọ nhất, vận mệnh cả đời đại phú đại quý hiếm thấy ngàn năm có một!

Cùng bật mí nhóm ngày sinh âm lịch của những người có thể sống thọ mệnh trong yên bình đến cuối đời, bởi người cười sau cùng mới là người chiến thắng.

16/02/2021 08:17

Vào 3 nhóm ngày sinh trường thọ, cho dù là nam hay nữ đều sống hạnh phúc, thọ mệnh có thể đến trăm tuổi. Mặc dù những người sinh vào ba ngày này với tháng năm sinh khác nhau và vận mệnh khác nhau nhưng họ đều có điểm chung là có mệnh sống lâu và giàu sang phú quý. Vậy bạn có sinh vào những ngày âm lịch dưới đây không?

Hạng 1: Người sinh vào ngày mùng 3 âm lịch

Người sinh ngày 3 âm lịch có phúc khí riêng. Vận mệnh cả đời của họ rất tốt, mọi thứ đều suôn sẻ khiến họ ít khi gặp phải trở ngại dù nhỏ nhất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mặc dù cuộc sống của họ rất bình yên và phẳng lặng, nhưng so với những người phải chịu đựng mưa to gió lớn thì đây chính là là một cuộc sống thần tiên đơn giản. Có thể họ không kiếm được nhiều tiền sau những gian khổ, nhưng họ có được một cuộc sống rất yên ấm.

Hạng 2: Người sinh vào ngày 8, 18 và 28 âm lịch

Những người có ngày sinh kết thúc bằng số 8 là những người có phúc khí thiên bẩm và mệnh số của họ ẩn chứa sự giàu có. Họ được Thần Tài và Bồ tát phù hộ, gặp được nhiều quý nhân trong suốt cuộc đời. Trong công việc, họ thường trở nên mạnh mẽ hơn và thăng tiến từng bước. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vận may cả đời của họ tăng dần khiến tài vận hanh thông. Sau tuổi trung niên, họ sẽ đạt đến đỉnh cao trong công việc, thành công trong sự nghiệp và gặp nhiều may mắn. Con đường tài vận của họ thường thuận lợi, còn có thu nhập thêm khá ổn định khiến cuộc sống nửa đời sau của họ không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền và sống thọ là điều dễ hiểu.

Hạng 3: Người sinh vào ngày 10, 20 và 30 âm lịch

Ngày sinh kết thúc bằng số 0 là một hình tròn không có khiếm khuyết, tượng trưng cho sự thỏa mãn và hoàn hảo trong mọi việc. Những người có ngày sinh kết thúc bằng 0, bao gồm những người sinh ngày 10, 20 và 30 là những người hài lòng sau tất cả. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Họ là những người có gia giáo với tính cách thân thiện và ôn hòa, cách giao tiếp của họ đúng mực và hành động kiên định. Họ thích chấp nhận rủi ro trong sự nghiệp và cũng thích tìm ra những con đường mới. Những người này sử dụng các phương pháp khác nhau để theo đuổi mục tiêu của riêng mình và hầu hết họ đều có thể đạt được thành công để thỏa mãn cuộc sống. Đến cuối cùng họ đều sống trong yên bình và hài lòng với lựa chọn của mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều