3 tháng sinh âm lịch được phúc tinh che chở, gặp nhiều may mắn, cuộc sống hạnh phúc lại nhiều tiền

Những người có tháng sinh âm lịch này được phúc tinh chiếu mệnh từ khi lọt lòng với cuộc sống may mắn hơn người, họ là ai?

09/03/2021 13:46

Những tháng sinh này sẽ sinh ra những người rất may mắn và hạnh phúc, cùng tìm hiểu nhé!

1. Tháng 1 âm lịch

Người sinh vào tháng giêng âm lịch là người có số mệnh may mắn vì tháng 1 âm lịch cũng là thời điểm bắt đầu một năm mới, vạn vật trên đời như hồi sinh, tất thảy đều mang khởi đầu mới. 

Những người sinh vào tháng này ngay từ khi còn nhỏ đã bộc lộ được ưu điểm của bản thân, học hành xuất sắc, về sau cũng xuất sắc trong công việc. Họ có tài vận hanh thông, tích lũy được nhiều của cải, mọi việc suôn sẻ, cả đời may mắn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

2. Tháng 3 âm lịch

Những người có ngày sinh trong tháng này trong số mệnh được các sao tốt lành che chở, vận phú quý từ trên trời rơi xuống. Ngoài ra họ còn có sức hấp dẫn rất lớn với người khác phái, quý nhân phù trợ cũng nhiều. 

Bên cạnh đó, với đầu óc cẩn thận và thái độ nghiêm túc trong đối nhân xử thế, hầu hết họ đều có thể trở nên giàu có và có cuộc sống hạnh phúc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

3. Tháng 10 âm lịch

Những người sinh vào tháng 10 âm lịch toát lên khí chất cao quý và phong thái của họ lại càng bộc lộ rõ vẻ đĩnh đạc nên rất có sức thuyết phục với mọi người. 

Vì vậy, không ít người xung quanh sẵn sàng tương trợ khi họ gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ. Cũng bởi đó nên họ có thể hiên ngang trước sóng gió và sớm đạt được thành công như một lẽ đương nhiên.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều