#Tử vi 12 con giáp

3 tháng tới, bốn con giáp tiền chảy vào túi, tiêu hoài không hết

Những con giáp này khiến người xung quanh phải kinh ngạc khi được Thần Tài ghé thăm liên tục, lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc.

13/03/2023 12:20

google_Tiin.vn

Tuổi Dần

Trong 3 tháng tới, đừng quá bất ngờ khi bạn bè, đồng nghiệp hay người thân tuổi Dần khoe với bạn rằng họ có nhiều lộc lá, tiền vào như nước. Bởi đây là thời điểm thăng hoa của người tuổi Dần trong chuyện tiền bạc.

Nội dung chú thích ảnh

Không ngoa khi nói rằng người tuổi Dần được Thần Tài chiếu cố, liên tục gọi tên. Họ sẽ có những khoản tiền bất ngờ như tiền thưởng, tiền giao dịch phát sinh,… và được xem là 'đại gia' tiền tiêu thỏa thích trong thời gian tới.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ khéo léo và thường có những ý tưởng hay ho khiến người xung quanh phải trầm trồ. Bằng năng lực của mình, người tuổi Tỵ luôn có một chỗ đứng vững chắc và sự kính nể tại nơi làm việc hoặc trong xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

Vị trí, năng lực và sự khéo léo đã mang đến cho người tuổi Tỵ nhiều cơ hội lớn trong việc làm ăn, kinh doanh. Cộng thêm may mắn khi được Thần Tài gọi tên, họ nhanh chóng thu về kết quả là sự thành công và 'bội thu' tiền bạc trong 3 tháng tới.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tạo được thiện cảm bởi sự hiền lành, chăm chỉ và trách nhiệm. Những đối tác làm việc với người tuổi Mùi thường có xu hướng gắn bó lâu dài và không tiếc tiền 'chi thêm' nếu kết quả hợp tác thuận lợi, suôn sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Trong 3 tháng tới, tài vận dự báo người tuổi Mùi sẽ có lộc lá về tiền bạc. Nguồn tiền có thể đến từ công việc hoặc đầu tư sinh lời.

Tuổi Hợi

Vui vẻ, hoạt bát là những lợi thế giúp người tuổi Hợi dễ dàng bắt chuyện với tất cả mọi người, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Người tuổi Hợi cũng rất hào sảng bởi họ luôn quan niệm 'cho đi là còn mãi'.

Nội dung chú thích ảnh

3 tháng tới, người tuổi Hợi liên tục đón nhận nhiều tin vui, trong đó có tin vui về tiền bạc. Cụ thể, họ sẽ có thêm một số khoản tiền kha khá ngoài khoản tiền lương nhận về hàng tháng. Khoản tiền này có thể là tiền được đền đáp khi từng xả thân giúp đỡ ai đó trong quá khứ.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều