3 tháng tới sẽ là khoảng thời gian vô cùng lãng mạn với các cung hoàng đạo sau

Đây chính là 4 cung hoàng đạo may mắn sẽ được Thần Tình Yêu chú ý đến trong 3 tháng tới

31/03/2021 10:12

Trong 3 tháng tới sẽ có một số sự kiện Chiêm Tinh ảnh hưởng tích cực với tình yêu của 4 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử và Cự Giải. Vào ngày 14 tháng 4, Sao Kim - hành tinh của tình yêu sẽ đi vào cung Kim Ngưu, mở ra một giai đoạn tìm kiếm niềm vui, sự ổn định trong các mối quan hệ của bạn, suy nghĩ về thời trang và sự chăm chút tổng thể vẻ đẹp xung quanh bạn. Vào ngày 13 tháng 5, Sao Mộc - hành tinh của sự phiêu lưu, mở rộng và phát triển sẽ đi vào cung Song Ngư.

3 tháng tới sẽ là khoảng thời gian vô cùng lãng mạn với các cung hoàng đạo sau 0

Điều này sẽ thúc đẩy một khoảng thời gian có khả năng vô hạn, sự gia tăng nói chung về may mắn và năng lượng ước mơ thành hiện thực. Sao Mộc trong Song Ngư là khoảnh khắc mà tất cả các bạn đang chờ đợi. 3 tháng này cũng là lúc những khoảnh khắc xác định trong đời sống tình cảm của bạn diễn ra. Vào ngày 23/5, Nguyệt Thực toàn phần ở cung Nhân Mã tự phát và yêu tự do sẽ tiết lộ sự thật trong các mối quan hệ của bạn, dẫn đến những bước phát triển lớn.

Bạch Dương: Bạn đang cảm thấy là chính mình và thể hiện những giá trị của bản thân

Đối với bạn, mọi thứ trở nên lãng mạn nhanh chóng. Trên thực tế, Sao Kim đang ở trong cung hoàng đạo của bạn, bắt đầu một mùa mới theo lịch Chiêm Tinh với một phần năng lượng về sự lãng mạn. Bạn có thể thấy mình cởi mở hơn để tự yêu bản thân và tự tin vào giá trị của mình. Trăng Tròn cũng đang chiếu qua khu vực về mối quan hệ tình cảm của bạn, cho bạn thấy những mối quan hệ nào sẽ tồn tại lâu dài.

3 tháng tới sẽ là khoảng thời gian vô cùng lãng mạn với các cung hoàng đạo sau 1

Kim Ngưu: Bạn đang thu hút một ai đó và có tầm ảnh hưởng

Bạn là một cung hoàng đạo lãng mạn đến tận tâm hồn của mình. Hãy thừa nhận điều đó - bên dưới vẻ ngoài khắc kỷ, tưởng chừng khô khan của bạn là một người đầy lãng mạn. Khi Sao Kim dịch chuyển sang cung hoàng đạo của bạn vào trong tháng 4 tới, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều tiềm năng và cơ hội để tạo ra một câu chuyện tình yêu đáng mong chờ. Đặc biệt, khi Trăng Tròn chiếu qua khu vực mối quan hệ của bạn vào khoảng cuối tháng, bạn có thể thấy muốn gắn kết sâu sắc với một người nào đó.

Song Tử: Sự thuyết phục trong những lời tán tỉnh của bạn khó mà chối từ

Khi sao Kim hội tụ với Mặt Trời ở Song Tử, bạn sẽ có mọi lý do để mỉm cười. Bởi vì sự tương tác năng lượng này sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp và khiếu hài hước của bạn trong mắt người khác, chưa kể đến cách tán tỉnh của bạn sẽ không cần cố gắng quá nhiều mà vẫn có thể làm tan chảy trái tim đối phương. Tuy nhiên, không chỉ là niềm vui và những trò chơi tình ái. Vào ngày 26 tháng 5, Nguyệt Thực sẽ tác động đến vấn đề tình cảm của bạn, yêu cầu một sự phát triển nghiêm túc với tình yêu.

3 tháng tới sẽ là khoảng thời gian vô cùng lãng mạn với các cung hoàng đạo sau 2

Cự Giải: Bạn đang cảm nhận được không khí của sự lãng mạn đang tới gần

So với 3 cung hoàng đạo phía trên, có thể Cự Giải sẽ phải chờ đợi lâu hơn một xíu, nhưng nhìn chung so với các cung không được nhắc tên thì vẫn là một trong những người may mắn rồi. Cho đến hết tháng 6, vũ trụ sẽ chiếu sáng những phẩm chất tốt nhất của bạn giúp bạn thu hút được sự chú ý từ những người xung quanh.

Tuy nhiên, đừng chỉ quan tâm đến người khác mà hãy dành thời gian để chú ý tới chính mình một cách toàn diện và hoàn toàn. Ngâm mình trong bồn nước nóng, thư giãn và yên tâm rằng những khoảnh khắc tình yêu lãng mạn sẽ đến với cuộc sống của bạn trong thời gian tới.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều