4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định

Tìm được một người để trao lòng tin và dựa vào không phải điều dễ dàng, vậy đây có thể là các chòm sao nào?

15/10/2021 15:09

Bạch Dương

Là chòm sao thuộc nguyên tố Lửa mạnh mẽ, lòng trung thành của Bạch Dương cũng manh liệt như năng lượng mà họ tỏa ra. Một khi đã tin tưởng một ai hay một điều gì đó thì Bạch Dương sẽ tin tưởng đến cùng, cho dù có bị cả thế giới quay lưng lại.

Trong thần thoại Hy Lạp, tiền thân của chòm Bạch Dương là một chú cừu có bộ lông vàng tên Aries. Vì lòng quả cảm và trung thành bảo vệ chủ nhân thoát khỏi nguy hiểm, Aries đã được thần Zeus đưa lên trời trở thành chòm sao Bạch Dương. Trong thực tế cũng vậy, Bạch Dương không quản mọi khó khăn mà luôn ủng hộ và bảo vệ người thân, bạn bè của mình.

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định 0

Kim Ngưu

Vì Kim Ngưu thuộc nhóm nguyên tố Đất và nhóm tính chất Cố định nên Kim Ngưu là một người có lối sống an toàn và không thích sự mạo hiểm. Họ ưu tiên biến mọi thức trở thành những thói quen và từ chối những thay đổi quá lớn. Trong các mối quan hệ hay với một công việc, Kim Ngưu có thể gắn bó rất lâu. Vì vậy, một khi Kim Ngưu đã cam kết, chắc chắn họ sẽ giữ lời hứa đến cùng.  

Có thể nói trung thành là bản chất bẩm sinh của Kim Ngưu. Ví như trong một cuộc tình, Kim Ngưu chính là mẫu người sẵn sàng ‘trồng cây si' trước cửa nhà bạn hàng ngày để tỏ tình, đợi bạn nói một câu đồng ý mới thôi. Nhìn chung, mặc dù Kim Ngưu bình thường có chút ‘im hơi lặng tiếng' hoặc có những cách bày tỏ cảm xúc hơi vụng về, nhưng bạn luôn có thể an tâm rằng Kim Ngưu sẽ luôn ở bên và sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần.

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định 1

Bọ Cạp

Như chúng ta thường thấy, với người lạ, Bọ Cạp luôn giữ một khoảng cách nhất định và cũng không dễ gì để chiếm được lòng tin của Bọ Cạp ngay lập tức. Bởi vì là một cung Nước - Cố Định, Bọ Cạp luôn có những nỗi lo lắng và nghi ngờ trong lòng. Nhưng với những người thân yêu, khi đã chọn tin tưởng, Bọ Cạp sẽ quan tâm và sẵn sàng đứng về phí họ vô điều kiện. Bọ Cạp sẽ không bao giờ quay lưng lại với ai đó trừ khi là bị phản bội trước.

Bọ Cạp cũng là một người tâm lý mà bạn có thể tin tưởng để chia sẻ mọi tâm sự và bí mật, những chuyện thầm kín nhất của mình. Bọ Cạp luôn đề cao cảnh giác và họ biết được giá trị của sự bảo mật, vì vậy họ không phải là kiểu người dễ dàng tiết lộ những bí mật dù là của bản thân mình hay của người khác cho bất cứ ai.

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định 2

Ma Kết

Điều khiến Ma Kết trở một trong những người đáng tin cậy nhất trong vòng tròn hoàng đạo là vì Ma Kết luôn sống theo những nguyên tắc rất rõ ràng. Ma Kết được cai quản bởi Sao Thổ, hành tinh đại diện cho tính trách nhiệm. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể an tâm và trông cậy vào Ma Kết. Việc Ma Kết phá vỡ lòng tin của ai đó không khác gì là phủ nhận sự tồn tại của chính họ.

Ma Kết thường được so sánh như một ngọn núi trường tồn cùng thời gian. Độ vững chãi, ổn định và chắc chắn của Ma Kết là đặc điểm mà ít ai có thể sánh bằng. Ma Kết luôn có thể tự hào về sự trưởng thành, tinh thần trách nhiệm và sự uy tín của bản thân. Sao Thổ và những nguyên tắc của Ma Kết chính là chiếc la bàn dẫn lối cho họ trong cuộc sống.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều