#Chiêm tinh Tiin

5 cung hoàng đạo cần phải chú ý chuyện tình cảm tháng 11

Tháng 11 mở ra nhiều cơ hội về tình cảm cho một số cung hoàng đạo. Hãy nắm bắt cơ hội cho chính mình!

01/11/2017 18:10

1. Song Tử

 

Ảnh minh họa

Tháng 11 chuyện tình cảm của Song Tử sẽ không mấy thuận lợi. Song Tử bản tính dễ yêu, hay ghen, hay đòi hỏi nhiều. Tuy nhiên lại không chịu quan tâm đến đối phương trước nên tình cảm dễ có vấn đề.

Song Tử cần chú ý bớt ham chơi, trẻ con và chăm sóc người yêu nhiều hơn. Như vậy đối phương cũng sẽ tự động đáp ứng lại những kì vọng của bạn. Đồng thời Song Tử cũng nên hạn chế việc tán tỉnh với người khác nếu đã xác định yêu đương nghiêm túc.

2. Cự Giải

Tháng 11, Cự Giải sẽ có nhiều  gặp gỡ, quen biết với những người mới tuy nhiên, chính vì nhiều cơ hội như vậy lại khiến Cự Giải đắn đo, băn khoăn không biết chọn ai.

Trăng non vào ngày 19 tháng 11 sẽ đem đến cho Cự Giải khả năng cao gặp được người thích hợp để bắt đầu chuyện tình yêu. Các Cự Giải độc thân nên tận dụng thời gian này để có người yêu.

Bạn nên lắng nghe bản thân thật kĩ để chọn được đúng đối tượng thích hợp. Với các Cự Giải đang có người yêu thì nên kiên định với tình yêu của mình, không nên để ý những người khác giới dù họ có tán tỉnh hay tấn công bạn.

3. Bạch Dương

 

Ảnh minh họa

Tháng 11 của Bạch Dương hứa hẹn nhiều thay đổi trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ nghĩ nhiều hơn đến chuyện kết hôn, lập gia đình và có con. Tuy nhiên đa số các quyết định này đều là bốc đồng, không có suy nghĩ, chuẩn bị trước.

Nếu chỉ làm theo cảm tính thì mọi thứ sẽ không bền vững. Bởi vậy trước khi định làm gì Bạch Dương cũng cần xem xét lại xem điều đó có phù hợp không.

4. Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ có nhiều biến chuyển mới trong tháng 11. Bạn sẽ mong muốn ổn định và xây dựng một mối quan hệ bền vững. Các suy nghĩ và mong muốn từ tháng trước sẽ đạt kết quả trong tháng này.

Bạn có thể sẽ phải đánh đổi một số thứ để có được những điều mình muốn trong tình cảm. Từ ngày 8 tháng 11 may mắn sẽ bắt đầu đến với Kim Ngưu trong lĩnh vực tình cảm.

5. Thiên Bình

 

Ảnh minh họa

Trong tháng 11, chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ bùng nổ mạnh liệt hơn. Bạn sẽ cảm thấy tràn ngập cảm xúc yêu đương như đang bước đi trong một khu rừng thần tiên. Các cơ hội tình cảm mở rộng với Thiên Bình. Bạn sẽ nhận được nhiều tình yêu và quan tâm hơn từ đối phương.

Tuy nhiên, tình yêu không thể xây dựng dựa trên những lời hứa và những hành động lãng mạn. Bạn cũng cần thực tế hơn để có thể duy trì được tình yêu lâu dài.

>>> XEM THÊM: Đi tìm 3 cung hoàng đạo nữ là 'thánh sống áo' trên mạng xã hội

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều