5 cung hoàng đạo cực kỳ nguy hiểm nếu bạn chạm vào 'nọc' của họ

Sự thông minh, xảo quyệt và mưu mô khiến họ luôn khó lường, khó đối phó.

13/10/2021 14:42

Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo giao tiếp rộng rãi nhất trong vòng tròn hoàng đạo, họ rất thân thiện, nhưng cũng cực kỳ quỷ quyệt. Vì biết rõ cách kết nối với từng loại người, họ rất khéo léo trong việc điều khiển một ai đó, và cũng biết rõ điều gì sẽ khiến họ bị tổn thương và sợ hãi. Họ có thể sử dụng khả năng này như một cơ hội để tấn công kẻ thù của mình và giáng một đòn bất ngờ nhất.

Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ không bao giờ tha thứ cho ai đó vì đã làm tổn thương mình. Họ sẽ vạch ra một kế hoạch phức tạp để đáp trả lại kẻ thù, nó có thể tệ đến mức, cuối cùng người kia sẽ cảm thấy tê liệt và vô cùng tổn thương. Bọ Cạp còn cực kỳ giỏi trong việc thao túng người khác và trở nên rất nguy hiểm nếu có người phản bội họ. Họ không bao giờ quên bất cứ điều gì.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Song Ngư

Song Ngư rất nhạy cảm và gắn bó với người mình yêu. Đến mức nó có thể trở thành nỗi ám ảnh nếu họ không hoàn toàn tin tưởng vào người bạn đời của mình. Và khi người đó phụ lòng họ, Song Ngư có xu hướng trở nên bất cần đời, họ sẽ bắt đầu hành động một cách bốc đồng, thích gì là làm nấy. Họ sẽ không quan tâm xem xét việc họ đang làm có nguy hiểm hay không. Và chắc chắn, họ sẽ trả thù.

Bạch Dương

Khát khao, tham vọng và sức mạnh khiến Bạch Dương trở nên bất khả chiến bại. Họ có thể trở nên rất tàn nhẫn, bởi vì họ không thích tuân theo các ranh giới do người khác đặt ra. Họ sẽ nỗ lực hết sức để có được thứ họ muốn, bởi vì trong tiềm thức của Bạch Dương, mọi kho báu của thế giới này đều có thể nằm trong tay họ.

Bảo Bình

Mặc dù Bảo Bình có thể che giấu và kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt, nhưng họ vẫn có khả năng hủy hoại đối phương nếu người đó phản bội họ. Họ có thể tỏ ra thực sự bí ẩn, vì đó là khi họ đang ấp ủ một kế hoạch nguy hiểm nhằm tấn công vào bộ phận dễ bị tổn thương nhất của một người. Bảo Bình đủ tàn nhẫn để có thể làm như vậy.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: Chiêm tinh số

>> Xem thêm: Trắc nghiệm: Mỹ nhân cổ trang hấp dẫn nhất tiết lộ vận may bạn gặp được trong tháng 10

Theo Phương Thảo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều