5 cung hoàng đạo nóng tính như lửa, đừng dại động vào họ kẻo có 'biến căng'

Tốt nhất là khi họ đang nóng giận thì bạn tạm tránh đi nhé.

11/05/2021 14:24

Sư Tử

Nếu bạn định đùa giỡn với một cô nàng hoặc một chàng trai Sư Tử thì hãy cẩn thận nhé, vì họ rất dễ nổi giận đấy. Họ là những người nóng tính, bốc đồng, có xu hướng quan trọng hóa khiến chuyện bé xé ra to. Đặc biệt nếu bạn vô tình hoặc cố ý công kích, chạm phải điểm yếu hoặc vấn đề nhạy cảm nào đó của Sư Tử, thì cá rằng bạn sẽ sớm phải hối hận đó.

Họ sẽ dùng bất kỳ cách nào để khiến buộc tội bạn, thậm chí đưa mọi chuyện đi xa hơn. Cách tốt nhất để kết thúc một cuộc cãi vã với Sư Tử là hãy thật nhẹ nhàng hoặc tỏ ra hối và tìm hiểu có điều gì sai sót để tránh tình trạng “chiến tranh” này xảy ra thêm lần nữa.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kim Ngưu

Thường thì Kim Ngưu sẽ tránh những cuộc đối đầu tối đa nhất có thể, trừ khi bạn là người kích ngòi gây nổ trước. Với bản tính cứng đầu, họ có thể day đi day lại vấn đề nhiều giờ liên tục cho tới khi bạn bỏ cuộc. Kim Ngưu rất khó để thừa nhận bản thân sai, vì họ quá tự tin vào bant hân và thực tế họ cũng hiếm khi nhầm lẫn

Bọ Cạp

Bọ Cạp là cái tên không thể vắng trong danh sách này. Họ có thể đưa một cuộc trò chuyện vốn đang diễn ra bình thường lên đến đỉnh điểm mâu thuẫn, ngay trước cả khi bạn biết điều đó. Bọ Cạp là những người rất dễ bị kích động, và một khi cảm thấy bị tổn thương hoặc xúc phạm, họ sẽ làm lớn mọi chuyện, tìm mọi cách để bảo vệ mình, kể cả làm tổn thương người khác họ cũng mặc kệ. Họ có khả năng chọn lọc từ ngữ rất tốt, họ biết nói gì sẽ khiến bạn tức giận.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Song Tử
 
Dẫu đây là chòm sao có tính cách đặc trưng là vui vẻ, hòa đồng nhưng họ cũng là những con người lạ lùng và rất khó để nắm bắt. Vì thế, họ có thể nổi giận bất cứ lúc nào. 
Nếu bạn làm phiền họ vào thời điểm nhạy cảm, khi họ đang muốn yên tĩnh hoặc dễ xúc động hơn bao giờ hết, họ sẽ không kiềm chế cảm xúc mà  “phát điên” lên với bạn. Tuy Song Tử dễ nổi giận , họ là tuýp người không mấy khi để bụng.

Cự Giải

Hãy cẩn trọng khi nói chuyện với Cự Giải nhé, họ là những người rất nhạy cảm đấy. Bản tính sống rất tình cảm của họ cũng là đặc khiến họ dễ rơi vào những cuộc xung đột. Một khi bị tổn thương, Cự Giải sẽ không dễ nguôi ngoai, mà có xu hướng giữ chuyện đó trong lòng rất lâu về sau này. Có thể vài tháng, thậm chí nhiều năm sau, họ vẫn sẽ nhắc lại những sai lầm cũ của bạn. Cự Giải không quá nổi điên, nhưng họ sẽ nhớ rất lâu, “thù” rất dai.

Nguồn: Chiemtinhso

Theo Hà My/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều