7 đặc điểm tuyệt vời khiến các cung hoàng đạo Lửa luôn tỏa sáng và thu hút trong mọi ánh nhìn

Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã bởi những sự cuốn hút này

18/05/2021 14:09

Tất cả các nguyên tố đều có những đặc điểm khiến họ trở thành những đối tác thực sự tuyệt vời. Ví dụ, các cung Khí được biết đến là những người có tài giao tiếp tuyệt vời. Cung Nước là những người tình cảm, biết cảm thông. Cung Đất nổi bật với tính ổn định và trung thành của họ.

Còn khi bạn đang hẹn hò với một cung Lửa như Bạch Dương, Sư Tử hoặc Nhâm Mã, bạn sẽ có một người yêu đầy nhiệt huyết, biết cách vượt qua thử thách và luôn có tinh thần tích cực tuyệt vời trong cuộc sống.

1. Họ mạnh dạn và lãng mạn trong việc thể hiện tình cảm

Các cung Lửa không phải là những người hay tránh né người hay bất cứ điều gì mà họ thích. Trong một mối quan hệ, họ có thể sẽ là người tiến tới trước vì họ thích hành động nhanh chóng. Họ không phải là người giỏi kiên nhẫn.

Vì vậy, những quy tắc hẹn hò "kiểu cũ" như đợi vài giờ để nhắn tin lại cho ai đó để tỏ vẻ hơi 'ngầu' không phải là điều họ sẽ đáp ứng tốt. Nhưng bạn hoàn toàn có thể mong đợi những điều lãng mạn như những câu chuyện ngôn tình ở họ.

7 đặc điểm tuyệt vời khiến các cung hoàng đạo Lửa luôn tỏa sáng và thu hút trong mọi ánh nhìn 0

Họ cũng nổi tiếng là người thẳng thắn, trung thực và bạn sẽ không phải đoán họ đang nghĩ gì. Do đó, khi có một cung Lửa tiến đến, dù đôi khi bạn có thể thấy hơi vội vàng hay choáng ngợp, nhưng hãy tin tưởng rằng họ thực sự thích bạn.

2. Họ không bao giờ tức giận quá lâu

Giống như đám cháy có thể được dập tắt nếu làm đúng cách, các cung Lửa có xu hướng vượt qua mọi thứ một cách nhanh chóng. Nói cách khác, họ không ôm sự tức giận vào lòng. Một khi những bực tức đã được nói ra và giải quyết xong, rất khó có khả năng họ sẽ nhắc lại điều đó. Khả năng vượt qua những điều tiêu cực trong quá khứ với các mối quan hệ nói riêng và trong cuộc sống nói chung khiến họ trở thành một người hào sảng.

3. Họ là những người tình vô cùng nóng bỏng và có thể giúp bạn khám phá ra những ham muốn của bản thân

Khi nói về những điểm tốt của cung Lửa chúng ta không thể bỏ qua sự cuồng nhiệt của họ. Các cung Lửa cũng là những người hướng dẫn tuyệt vời trong vấn đề tình dục. Họ biết họ muốn gì và sẽ thẳng thắn nói với bạn. Bởi vì thể hiện những nhu cầu cơ bản là bản chất của họ. Với kinh nghiệm của mình, họ sẽ có thể chỉ cho bạn cách tìm ra những điều mà bạn khát khao.

7 đặc điểm tuyệt vời khiến các cung hoàng đạo Lửa luôn tỏa sáng và thu hút trong mọi ánh nhìn 1

4. Họ không lãng phí bất cứ giây phút nào

Không giống như các cung Đất có xu hướng ‘di chuyển' các mối quan hệ của họ với tốc độ cực kỳ chậm, các cung Lửa thì ngược lại. Trong mối quan hệ với họ, việc tiến tới những giai đoạn mới trong mối quan hệ có thể diễn ra khá nhanh. Cả ba cung hoàng đạo - Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã đều có sở thích phiêu lưu, điều này có thể giúp các mối quan hệ vượt qua tình trạng bị ‘đóng băng' một cách dễ dàng.

5. Họ tạo ra những kết nối sâu sắc từ trái tim đến trái tim

Bạn có thể không nghĩ rằng những cung hoàng đạo thích di chuyển nhanh này lại dành thời gian để tạo ra những mối liên hệ sâu sắc. Nhưng thực tế là điều đó không hoàn toàn đúng. Các cung lửa có thể dễ dàng có được một ‘mối liên hệ từ trái tim đến trái tim' sâu sắc, mỗi cung sẽ tiếp cận điều này theo cách khác nhau.

Ví dụ, với Bạch Dương, bạn có thể kết nối sâu sắc với họ khi cùng nhau làm điều gì đó mới mẻ hoặc thực hiện một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của bạn. Với Sư Tử, bạn có thể tạo mối liên kết với họ bằng cách nhận ra điểm mạnh của nhau và cùng nhau tổ chức một số dịp kỉ niệm. Còn với Nhân Mã, một gắn kết sâu sắc dễ dàng đạt được khi dành thời gian để ‘mở mang đầu óc', thông qua việc học hỏi những điều mới và khám phá thế giới cùng nhau.

7 đặc điểm tuyệt vời khiến các cung hoàng đạo Lửa luôn tỏa sáng và thu hút trong mọi ánh nhìn 2

6. Họ sẽ thúc đẩy bạn nhìn cuộc sống theo một cách khác

Mỗi cung Lửa sẽ mang đến một điều gì đó rất đặc biệt để mối quan hệ luôn thú vị. Bạch Dương sẽ giới thiệu cho bạn những điều mới mẻ, niềm đam mê và hứng thú của họ đối với cuộc sống sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Nếu bạn là một người suy nghĩ quá nhiều, họ sẽ dễ dàng giúp bạn thoát ra khỏi mớ bòng bong đó và trở thành hiện thực bằng cách 'khơi dậy' mong muốn thoát ra và làm điều gì đó của bạn hơn là suy nghĩ kỹ.

Sư Tử thì luôn dẫn dắt bằng trái tim của họ và rất hào phóng, mang tới cho mối quan hệ sự vui vẻ và thú vị. Họ cũng sẽ giúp bạn vẽ ra ý tưởng với sự sáng tạo của mình. Cuối cùng, Nhân Mã sẽ truyền cảm hứng cho bạn để sống một cuộc sống lớn hơn và trải nghiệm những chân trời rộng hơn, cho dù trong suy nghĩ hay thực sự mạo hiểm để nhìn ra thế giới và học hỏi từ các nền văn hóa khác nhau.

7. Họ đồng cảm một cách chân thành nhất bằng những cảm xúc chân thật nhất

Khi bạn nghĩ đến những người có khả năng đồng điệu với cảm xúc, các cung Nước như Cự Giải và Song Ngư có lẽ sẽ là những người đầu tiên bạn nghĩ đến. Nhưng các cung Lửa cũng có thể làm được điều này dù đôi khi cách thể hiện còn vụng về. Đó là vì họ luôn được dẫn dắt bởi trái tim của mình, họ luôn ủng hộ, thậm chí sẵn sàng đứng lên bảo vệ bạn. Bạn hoàn toàn có thể có cả một mối quan hệ nồng cháy rực lửa và những cuộc trò chuyện sâu sắc, đầy cảm xúc với cung lửa mà bạn đang gắn kết.

Thông tin mang tính tham khảo

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều