#Tử vi 12 con giáp

7 ngày tới gặp điềm lành, ba con giáp phát tài rực rỡ, hốt vàng hốt bạc về tay

Không cầu mà được, ba con giáp này liên tục gặp vận may, làm ăn tấn tới, công danh sự nghiệp thăng tiến. Riêng chuyện tiền bạc không phải lo nghĩ vì cứ hết lại có.

17/03/2023 23:55

google_Tiin.vn

Tuổi Dần

Người tuổi Dần sáng dạ và tiếp thu kiến thức rất nhanh. Ngoài ra, họ dành nhiều thời gian để học hỏi, trau dồi thêm kiến thức từ những người xung quanh, không phân biệt giới tính, tuổi tác, sang hèn.

Trong công việc, người tuổi Dần cẩn trọng và tỉ mỉ. Đôi khi, họ hoàn thành chậm deadline hơn các đồng nghiệp khác nhưng chưa bao giờ để sếp nhắc nhở hay chỉ ra được điểm sai sót trong báo cáo của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Trong 7 ngày tới, tài vận người tuổi Dần phất lên như diều gặp gió. Nếu là người làm ăn thì mọi thứ thuận buồm xuôi gió ngoài sự mong đợi. Mọi sự hanh thông, phát tài phát lộc, người tuổi Dần không phải là tỷ phú thì cũng trở thành đại gia khiến thiên hạ trầm trồ.

Tuổi Tỵ

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, người tuổi Tỵ ghi dấu bởi bản lĩnh và sự kiên trì đáng ngưỡng mộ. Chưa một thử thách hay khó khăn nào có thể làm con giáp này lùi bước. Bí quyết giúp người tuổi Tỵ vững vàng trong cuộc sống chính là niềm tin lớn lao vào bản thân.

Là một người cứng rắn và nhạy bén, người tuổi Tỵ có thể nắm bắt được vấn đề và nhanh chóng đưa ra hướng xử lý. Hạn chế lớn nhất của con giáp này là đôi khi quá nóng vội khiến mọi chuyện 'sôi hỏng bỏng không'.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian tới, người tuổi Tỵ không phải lo lắng chuyện tiền bạc khi Thần Tài gõ cửa, chỉ đích danh phải nhận lộc lá. Nguồn thu dồi dào khiến người tuổi Tỵ không phải đắn đo khi đứng trước một món hàng hiệu, thậm chí, họ còn xây dựng được cơ ngơi bề thế để cả gia đình cùng sum vậy, tận hưởng.

Tuổi Tuất

Trong mắt mọi người, con giáp Tuất có vẻ khó gần, lãnh đạm. Nhưng thực chất, họ là người thích tư duy và quan sát nhiều hơn là thể hiện bằng hành động hoặc lời nói. Khi thật sự cần lên tiếng, người tuổi Tuất thường có những phát ngôn mà không ai có thể bắt bẻ.

Trong công việc, hiếm khi thấy người tuổi Tuất để người khác phải nhắc nhở hay đốc thúc. Họ là tuýp người tự giác và luôn hoàn thành nhiệm vụ trước deadline. Thời gian dư dả, họ tìm tòi thêm kiến thức về việc kinh doanh, bán hàng trên mạng với ý nghĩ tạo dựng cơ đồ cho bản thân.

Nội dung chú thích ảnh

7 ngày tới đây, người tuổi Tuất phát tài rực rỡ, họ có được khoản tiền mà cả đời không dám nghĩ tới. Con giáp này dự định sẽ mua vàng tiết kiệm, đồng thời trích ra một phần để đầu tư vào những dự án hay ho.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều