Con gái 'lông' ở ba chỗ này càng dày càng nhiều tài lộc! Đặc biệt là cái thứ 3

Từ xa xưa có câu nói xem tướng số và tài vận, người xưa càng tin vào diện mạo và càng chú ý đến việc vượng phu ích tử hay không. Ví dụ, thời cổ đại, mặc dù là lệnh của cha mẹ và người mai mối để kết hôn, nhưng người thời cổ đại sẽ kết hợp tám chữ và xem mặt trước khi kết hôn.

29/04/2022 22:51

Thời hiện đại, phụ nữ vượng phu ích tử vẫn là đối tượng mà đàn ông muốn lấy làm vợ, nhưng làm sao để biết phụ nữ sau khi kết hôn có sung túc hay không? 'Tóc' ở ba chỗ này đối với con gái càng dày và nhiều tài lộc! Đặc biệt là cái thứ 3.

1. Người có lông dài ở bụng dưới chứng tỏ người đó có thận khí dồi dào, nhìn chung thân thể rất cường tráng. Mẫu phụ nữ này siêng năng trong công việc, ổn định toàn diện, tính tình tương đối ổn định, là người đáng tin cậy. Có quý nhân về đường con cái, bất luận trong cuộc sống hay sự nghiệp đều thể hiện thần thông, thế nước ngồi vững, an tâm kiếm tiền, cuộc đời có thăng trầm, sa sút sớm hơn, không ngại khó khăn, nghèo khó, luôn có thể đạt được những điều lớn lao chứ không phải người nghèo khó.

2. Người phụ nữ có lông dài ở đầu ngón chân là người phụ nữ có cuộc sống sung túc, thịnh vượng, là biểu tượng của dương khí thịnh vượng, là chỗ dựa vững chắc cho con người. Trong cuộc sống này, dù là tiền bạc, vận số tốt, tuổi thọ, con cái và tình cảm, tất cả đều có thể được chu toàn. Họ là người chăm chỉ, hiếu thảo, tính tình nóng nảy nhưng rất đảm đang, cần cù, tiết kiệm, quản lý gia đình, là người vượng phu ích tử.

3. Lông mày dài và rậm hay còn gọi là cung Huynh đệ Phụ nữ có lông mày dài hai bên thái dương không chỉ là biểu tượng của sự trường thọ mà còn có tài lộc vô tận. Đặc biệt, phụ nữ có lông mày rậm và hình trăng lưỡi liềm là tướng vượng phu ích tử cả đời làm ăn phát đạt trong sự nghiệp, có vô số người trở thành phu nhân, ông chủ giàu sang. Họ có thể nhận được sự ủng hộ của bạn bè về mọi mặt, vận mệnh như vịt gặp nước, thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, hầu hết những người phụ nữ này đều rất coi trọng gia đình, có thể chủ động đảm đương trách nhiệm gia đình, cuộc sống cơm áo gạo tiền không phải lo toan.

Theo Hồ Yên/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục