Tử vi ngày 14/5/2022: Tuổi Mão đón tin tốt lành, tuổi Dậu đối mặt trắc trở

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 14/5/2022 hôm nay mang đến cho tuổi Mão những tin tốt lành trong công việc. Nhất là với những ai làm nghề tự do, kỹ thuật hay dịch vụ thì đều gặt hái được những trái ngọt mà con giáp này đã vun vén bồi đắp bấy lâu.

13/05/2022 19:05

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 14/5/2022 hôm nay, vận trình của tuổi Tý không mấy tích cực. Công việc liên tục gặp trở ngại khiến con giáp này chịu không ít áp lực về tinh thần, dễ cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi tất cả.

Chưa kể hung tinh chiếu mệnh, điềm báo tiểu nhân luôn rình rập hòng chiếm đoạt mọi công sức mà con giáp này gây dựng từ bấy lâu nay. Do vậy bản mệnh hãy hành xử một cách cẩn trọng, chớ để lộ bất cứ sơ hở nào.

Bù lại, ngũ hành Thủy sinh Mộc báo hiệu chuyện tình cảm của con giáp này đang có dấu hiệu tiến triển hơn trước. Các cặp đôi có thể tính đến chuyện về chung một nhà sau khi vượt qua những sóng gió này.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 14/5/2022 hôm nay, Thực thần ghé thăm báo hiệu nguồn tài lộc dồi dào sẽ liên tiếp đổ về túi tuổi Sửu. Với số tiền này con giáp này có thể thoải chi tiêu mà không phải cân đo tính toán quá nhiều nữa.

Tuy nhiên, đừng quá tiêu xài phung phí số tiền mà mình đã mất bao công sức mới có được. Hãy trân trọng những thành quả này, vì đó chính là bước đệm giúp con giáp này nhanh chóng tiến dần đến những mục tiêu thành công phía trước.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia trở nên căng thẳng hơn trong ngày Mộc khắc Thổ. Cả hai cứ khăng khăng với ý kiến của mình mà không chịu lắng nghe lời đối phương muốn nói.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 14/5/2022 hôm nay mang theo tin vui báo về cho tuổi Dần. Công việc của con giáp này tiến triển vô cùng thuận lợi, nhanh chóng có được những thành tích mà không phải ai cũng có được.

Tuổi Dần khẳng định được năng lực, chẳng ai có thể phủ nhận sự xuất chúng của con giáp này, tuy nhiên, đừng vì thế mà quá ỷ lại vào bản thân. Hãy luôn học hỏi và làm mới chính mình, cơ hội thăng tiến của sẽ còn thênh thang rộng mở hơn nữa.

Cục diện Mộc khí vượng cho thấy, tuổi Dần dễ mắc các bệnh về thận, não bộ, bàng quang, các bệnh phụ khoa ở nữ giới. Con giáp này nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh làm việc quá sức mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 14/5/2022 hôm nay mang đến cho tuổi Mão những tin tốt lành trong công việc. Nhất là với những ai làm nghề tự do, kỹ thuật hay dịch vụ thì đều gặt hái được những trái ngọt mà con giáp này đã vun vén bồi đắp bấy lâu.

Kể cả khi có vấn đề phát sinh thì với tài trí của mình, con giáp này sẽ nhanh chóng xử lý vấn đề mà không phải nhờ đến sự trợ giúp của ai khác. Cấp trên đã sớm nhận ra và đánh giá cao khả năng của bản mệnh do vậy cơ hội được đảm nhận những trọng trách mới sẽ là rất cao.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi...

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 14/5/2022 hôm nay mang đến cho tuổi Thìn cơ hội tuyệt vời để được hợp tác với những đối tác đáng tin cậy. Các mối quan hệ xã giao hài hòa đến độ người khác nhìn vào cũng phải ghen tị.

Niềm vui của con giáp này lại bị chặn đứng bởi sự xuất hiện của hung tinh. May mắn là mọi cố gắng nỗ lực của con giáp này trong khoảng thời gian vừa qua đã được ghi nhận và đánh giá rất cao rồi, chỉ cần bản mệnh không lơ là thì mọi việc cũng sẽ sớm ổn thỏa cả thôi.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân vẫn chưa có cơ hội gặp được một nửa dành cho mình trong ngày Mộc Thổ xung khắc này. Những vết thương trong quá khứ vẫn luẩn khuất xung quanh, ngăn trở con giáp này đến với hạnh phúc đích thực.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 14/5/2022 hôm nay, sự xuất hiện của hung tinh chính là lời nhắc nhở tuổi Tỵ cần phải hết sức thận trọng, tránh để bản thân vướng vào cái bẫy khiến tiền mất tật mang lúc nào chẳng hay.

Tốt nhất là tuổi Tỵ nên giữ chặt túi tiền, đừng để lộ sơ hở rồi khiến cho những kẻ xấu bụng có ý định chiếm đoạt tài sản mà mình phải vất vả mới có được. Kể cả là với người thân hay bạn bè, bản mệnh cũng chớ nên vội tin ngay, bởi có thể vừa mất cả tiền bạc, vừa mất cả tình cảm nữa.

Trên phương diện tình cảm, đào hoa khoe sắc, tình duyên của bản mệnh sẽ bước sang những trang mới trong ngày ngũ hành Mộc sinh Hỏa. Cả hai người có thể tính đến chuyện về chung một nhà trong khoảng thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 14/5/2022 hôm nay, không ít rắc rối thị phi xuất hiện khiến tuổi Ngọ chẳng thể thoát ra được. Thay vì để bản thân rơi vào cuộc chiến chia bè kết phái chốn công sở, bản mệnh nên tập trung toàn tâm toàn lực vào hoàn thiện công việc thì hơn.

Bên cạnh đó, do chịu ảnh hưởng của cục diện tương phá, các mối quan hệ xã giao của tuổi Ngọ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Bất đồng quan điểm là nguyên nhân chính khiến cho đôi bên không ngừng mâu thuẫn, tranh cãi liên miên.

May mắn là bên cạnh con giáp này luôn có người ủng hộ con giáp này hết mình, dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra. Hãy lắng nghe lời khuyên của người ấy, chắc hẳn bản mệnh sẽ có cái nhìn rõ ràng và khách quan hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 14/5/2022 hôm nay, được bán hợp trợ mệnh, tuổi Mùi có thể kê cao gối ngủ. Mọi việc đang tiến triển vô cùng suôn sẻ, đúng theo những dự định kế hoạch mà con giáp này đã đặt ra.

Lại thêm Thực thần ghé thăm, vận tài lộc của con giáp này cũng trở nên tươi sáng hơn bao giờ hết. Các khoản thu liên tục gia tăng khiến túi tiền của bản mệnh cứ ngày càng dày lên trông thấy.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, giữa con giáp này và đối phương chẳng thể nào tìm được tiếng nói chung, cả hai cứ liên tục tranh cãi không ngừng. Nếu không sớm hóa giải những khúc mắc này, thì mối quan hệ giữa hai người sẽ ngày càng xấu đi.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 14/5/2022 hôm nay, tuổi Thân có thể vững tâm với số tiền mình có trong tay. Sự thể hiện xuất sắc của con giáp này trong công việc đã giúp cho nguồn thu nhập dần ổn định và liên tục tăng tiến lên mỗi ngày.

Cấp trên nhìn thấy tiềm năng và giao cho con giáp này những nhiệm vụ mới, tạo cho bản mệnh những cơ hội hiếm ai có được. Hãy tranh thủ thời cơ này để tạo chỗ đứng vững chãi cho bản thân, mở ra cánh cửa thành công phía trước.

Tuy nhiên, ngũ hành Kim khắc Mộc cho thấy bầu không khí trong gia đình con giáp này trở nên nặng nề, u ám hơn trước. Những bất đồng mâu thuẫn không được hóa giải cứ cháy âm ỉ ngày qua ngày, chỉ chờ cơ hội để bùng nổ bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 14/5/2022 hôm nay, công việc của tuổi Dậu phải đối mặt với vô vàn trắc trở, có thể bị điều chuyển vị trí làm việc hay gặp không ít bất lợi trong khoảng thời gian này. Đây là lúc bản mệnh cần phải hết sức nhẫn nại, đừng vội vàng bỏ cuộc.

Bù lại, sự tài tinh xuất hiện báo hiệu vận may tiền bạc bất ngờ sẽ tìm đến với con giáp này. Tuổi Dậu có thể nhận được một số tiền không hề nhỏ nhờ khen thưởng, trúng thưởng hay thậm chí là được ai đó cho tặng tiền bạc.

Vận trình tình cảm lại không được như ý khi chịu ảnh hưởng cục diện tương xung. Những lời nói trong lúc nóng giận của con giáp này dễ khiến cho đối phương tổn thương, mối quan hệ từ đó mà xuất hiện những vết rạn nứt không ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 14/5/2022 hôm nay, tuổi Tuất sẽ chẳng phải lo lắng quá nhiều về chuyện công việc hay tiền bạc nữa. Những thành tích mà con giáp này đạt được trong thời gian gần đây đã khẳng định phần nào năng lực của bản thân.

Điều quan trọng là con giáp này phải biết cân đối giữa bằng lòng với những gì mình có và nỗ lực để đạt được kết quả cao hơn. Bản mệnh hãy nhớ nỗ lực trong phát triển năng lực chứ không phải đặt ra tham vọng và phải đạt được bằng mọi cách.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa cho mình trong ngày Thổ Mộc xung khắc này. Dường như vẫn có những rào cản nào đó đang ngăn trở con giáp này tiến đến một mối quan hệ mới.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 14/5/2022 hôm nay, cát tinh xuất hiện dự báo cơ hội thăng tiến của con giáp này đang đến rất gần rồi. Hãy luôn nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Cánh cửa thành công sẽ sớm mở ra với con giáp này thôi.

Các mối quan hệ xã giao của tuổi Hợi trở nên vô cùng tốt đẹp khi được tam hợp trợ mệnh. Dù có gặp phải trở ngại nào thì con giáp này cũng sẽ sớm giải quyết được mọi việc nhờ sự chung tay giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Ngày Thủy Mộc tương sinh, sức khỏe của con giáp này được cải thiện khá nhiều so với trước. Hãy tiếp tục duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ để tăng cường sức đề kháng, phòng tránh được bệnh tật nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều