Tử vi ngày 6/5/2022: Tuổi Tý tài tinh ghé thăm, tuổi Tuất đừng tự hại mình

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 6/5/2022 hôm nay, tuổi Tuất đừng tự hại mình bằng những giáo điều. Vỏ bọc mà con giáp này đang ngụy tạo bên ngoài cần được buông bỏ.

05/05/2022 17:00

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 6/5/2022 hôm nay, tài tinh ghé thăm mang lại may mắn cho tuổi Tý, nhờ đó bản mệnh có nhiều thông tin hơn về khoản đầu tư mà mình đang cần tìm hiểu. Không những thế, có những người nhận được lời khuyên vô cùng sâu sắc từ người có kinh nghiệm.

Tuy nhiên Thổ Thủy xung khắc khiến cho chuyện tình cảm của bản mệnh lúc này có nhiều trở ngại. Nhiều cặp đôi do hoàn cảnh đành phải xa nhau, cả hai cũng cảm thấy không chắc chắn lắm về tình cảm dành cho nhau vào thời khắc chia ly.

Tuổi Tý được nhắc nhở hãy tỉnh giấc, đây chính là lúc bản mệnh nên cắt đứt hoàn toàn với quá khứ đau buồn để bản thân được chữa lành và tiếp tục bước tiếp. Con giáp này đang tự cho người khác quyền định đoạt niềm vui, nỗi buồn của mình rồi.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 6/5/2022 hôm nay, tuổi Sửu dù không làm gì nên tội nhưng vẫn bị họa giáng xuống đầu. Có thể việc xoay chuyển tình hình lúc này vẫn là vô cùng khó khăn nhưng đừng ngại tìm giải pháp hoặc nhờ tới sự hỗ trợ, giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm.

Có vẻ như con giáp này sẽ gặp khó khăn trong việc đưa ra mọi quyết định trong ngày hôm nay. Chính vì sự thiếu quyết đoán, bản mệnh không dễ dàng biết mình cần phải làm gì. Vậy thì đây là ngày mà bản mệnh không nên vội vàng, hấp tấp, hãy chậm lại mà thôi.

Thổ khí vượng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh vào lúc này, việc này chủ yếu là vì con giáp này quá chủ quan tin rằng mình đang rất ổn mà thôi. Hãy lắng nghe cơ thể mình để cảm nhận được những thay đổi và tìm cách kịp thời chữa trị nếu bị bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 6/5/2022 hôm nay, tuổi Dần tỉnh táo nhận ra rằng quan điểm tích cực sẽ đem đến một ngày tích cực, và ngược lại. Thế nên, việc chọn ngày hôm nay diễn ra như thế nào cũng hoàn toàn phụ thuộc vào bản mệnh.

Ngũ hành xung khắc khiến cho con giáp này dễ bị lao đao vì những mối quan hệ của bản mệnh đang có vẻ xào xáo. Những cặp đôi chỉ vì thiếu sự tin tưởng mà xảy ra cãi vã hoặc trở nên lạnh lùng, xa cách vào lúc này.

Ngoài ra, theo quan niệm dân gian ngày mới hôm nay là ngày trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào. Do đó, những việc quan trọng thì tuổi Dần nên để sang ngày khác thực hiện.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 6/5/2022 hôm nay, công việc không như tuổi Mão mong đợi. Con giáp này cần phải mạnh mẽ, đừng chùn bước. Lúc này bản mệnh nên tập trung để giải quyết chúng cho ổn thỏa, thay vì quay lưng trốn chạy và rồi mệt mỏi hơn trong ngày tiếp tới.

Bên cạnh đó, Thổ Mộc xung khắc còn dự báo một số rắc rối liên quan tới tiền bạc mà bản mệnh cần phải bình tĩnh đối mặt. Những sự cố ở hiện tại chỉ là việc nhỏ mà thôi, nếu có thể tập trung, tuổi Mão sẽ tìm ra được giải pháp phù hợp.

Trên phương diện tình cảm, tam hợp hối thúc tuổi Mão độc thân mở lòng hơn, sẽ trở nên mạo hiểm hơn. Con giáp này tham gia vào những trải nghiệm yêu đương mới mẻ và cho phép bản thân được sống thoải mái theo cảm xúc mãnh liệt của tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 6/5/2022 hôm nay, tuổi Thìn cảm thấy không hài lòng về cách hành xử của một người nào đó. Sự nghi ngờ, mâu thuẫn càng tăng cao khi bản mệnh thấy rằng đây không phải là lần đầu tiên người này phạm lỗi với bản mệnh.

Thổ khí vượng dự báo có những ảnh hưởng không tốt về sức khỏe trong giai đoạn này do đó con giáp này chớ chủ quan. Nhất là khi thời tiết thay đổi, nếu sức đề kháng yếu sẽ dễ khiến bản mệnh ốm đau, thậm chí phải nghỉ làm để dưỡng sức.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày thực hiện mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, cưới gả, xây cất, thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất. Con giáp này nên bố trí tiến hành các công việc để được thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 6/5/2022 hôm nay, tam hội giúp tuổi Tỵ thoải mái hơn trong các cuộc gặp gỡ, sẵn sàng mở lòng mình và sẵn sàng đón nhận sự tương tác. Cũng nhờ thế mà bản mệnh có thể tìm ra câu trả lời cho vấn đề đang khiến mình đau đầu.

Cát tinh hỗ trợ cho các ý tưởng của tuổi Tỵ được bay cao, bay xa. Đôi khi, cuộc sống trở nên rõ ràng, sáng tỏ và khiến cho bản mệnh không còn gì để băn khoăn, vướng mắc nữa. Thế nên đây là ngày để con giáp này giác ngộ và tìm được hướng đi hợp lý cho mình.

Ngũ hành tương sinh mang lại cho bản mệnh một cơ thể khỏe mạnh, rắn rỏi, đặc biệt là đã giải tỏa được cả những chướng ngại tinh thần. Việc được ăn ngon, ngủ yên đã là một điều được xem là liều thuốc trị được rất nhiều bệnh tật mà nhiều người trông mong nhưng không có được.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 6/5/2022 hôm nay, cát tinh hỗ trợ cho tuổi Ngọ trong việc tương tác, khi cố gắng để gây ấn tượng đặc biệt với một nhân vật đặc biệt nào đó, và tuyệt vời là con giáp này có thể làm điều đó mà không gặp khó khăn gì. Cơ hội của bản mệnh đã đến.

Nhờ có cát tinh mà dường như tuổi Ngọ cảm thấy tự tin hơn để thoát ra khỏi những khuôn khổ, rào cản, bản mệnh như cánh bướm có thể tung bay và tung cánh nơi chân trời mới.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang được cải thiện dần dần, bản mệnh không nóng lòng về việc đạt được cân nặng như ý làm gì, quan trọng nhất vẫn là cơ thể khỏe mạnh là được.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 6/5/2022 hôm nay, tuổi Mùi trở nên ích kỷ hơn, chuyện vặt vãnh cứ nói đi nói lại khiến người khác cảm thấy khó chịu, gây căng thẳng cho mối quan hệ. Con giáp này nên lưu tâm trong việc chọn những gì để nói hoặc không nên nói ra.

Thổ khí vượng nhắc nhở bản mệnh cần chú trọng hơn tới việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Ngoài việc sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ thì bản mệnh cũng cần chú ý điều chỉnh chế độ sinh hoạt thích hợp cũng như ăn uống lành mạnh, dùng các món ăn tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 6/5/2022 hôm nay, tuổi Thân trở nên dễ nóng nảy hơn bao giờ hết. Đừng để bản thân vướng vào những tranh cãi, giải pháp dễ dàng hơn chính là không để mình bị liên quan đến chúng. Vậy thì bản mệnh hãy kiềm chế và cố gắng tránh xa các rắc rối.

Ngũ hành tương sinh hậu thuẫn rất nhiều cho chuyện tình cảm của tuổi Thân trong ngày này. Đây lúc hiếm hoi đối phương muốn lắng nghe bản mệnh, do đó nhớ tìm cách để chia sẻ, nói ra lòng mình một cách thẳng thắn. Khi hiểu nhau hơn thì những xung đột cũng sẽ được giảm bớt trong tương lai.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Thân nên chọn lọc những bài tập phù hợp, nếu kết quả tập luyện sau một thời gian dài không tiến triển thì cần phải điều chỉnh. Ngoài ra hôm nay là ngày không trị bệnh ở tì, bản mệnh lưu ý điều này để hạn chế tác động lên vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 6/5/2022 hôm nay, tuổi Dậu đang trở nên cởi mở và rõ ràng hơn với mọi người xung quanh, chính vì thế con giáp này thực sự được yêu quý. Đây là ngày để tìm kiếm các mối quan hệ và cho mọi người thấy bản mệnh đáng yêu thế nào.

Ngũ hành tương sinh cho thấy tinh thần của con giáp này lạc quan, vui vẻ nhờ đó mà sức khỏe cũng được cải thiện. bản mệnh tràn đầy năng lượng và có thể tạo động lực cho mọi người. Thế nên đừng ngạc nhiên khi rất nhiều ánh mắt dõi theo mình.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Đông phía ngoài cửa phòng mình và nhà vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 6/5/2022 hôm nay, tuổi Tuất đừng tự hại mình bằng những giáo điều. Vỏ bọc mà con giáp này đang ngụy tạo bên ngoài cần được buông bỏ. Đây cũng là cánh cửa duy nhất để bản mệnh gần gũi hơn với những người mình yêu mến.

Con giáp này cũng nhận ra rằng có những việc mà không thể lúc nào cũng ngay lập tức tìm ra đáp án, vì thế đừng tự gây áp lực cho mình và làm cho mình mệt mỏi. Hãy vui với hiện tại và tất cả những gì bản mệnh có, thế là đủ rồi.

Sức mạnh của nụ cười tươi tắn, sự thân thiện và cởi mở của sẽ giúp bản mệnh chinh phục mọi người một cách dễ dàng đến bất ngờ. Vì thế, đừng tiếc gì một nụ cười dành cho những người mình gặp để xóa tan mệt mỏi cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 6/5/2022 hôm nay, tuổi Hợi có thể giải quyết mọi việc rõ ràng, nhờ đó mà con giáp này sẽ không cần phải đau đầu thêm nữa. Đây là ngày để đi tìm đáp án cho mọi vấn đề khiến bản mệnh đang thắc mắc, trăn trở.

Tam hợp dự báo vận trình tình cảm được cải thiện, người độc thân sẽ gặp được một người quan trọng để cả hai cùng xây dựng một gia đình hạnh phúc. Những cặp đôi thời gian này rất ý thức trong việc hâm nóng tình cảm lứa đôi bằng những cuộc hẹn hò riêng tư chỉ có hai người.

Tuy nhiên hôm nay, ngũ hành xung khắc cho thấy yếu tố ngoại cảnh như là thời tiết có thể là tác nhân ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh. Tuổi Hợi nên cố gắng ăn uống đầy đủ, bổ sung nhiều dưỡng chất để tăng cường hệ miễn dịch.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục