Tử vi ngày 7/5/2022: Tuổi Sửu đường tiến rộng mở, tuổi Dần tài lộc không ngờ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 7/5/2022 hôm nay, tuổi Dần được tài ghé thăm, vận trình tài lộc trở nên tăng tiến không ngờ. Nguồn thu nhập phụ của bản mệnh tăng lên nhanh chóng.

06/05/2022 16:02

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 7/5/2022 hôm nay, được tam hợp trợ mệnh, mọi mưu sự của tuổi Tý dễ dàng đạt được những thành quả như mong đợi. Con giáp này sẽ nhận được không ít lời khen ngợi về sự thể hiện của mình.

Tuy nhiên sự xuất hiện của hung tinh chính là lời cảnh báo con giáp này chớ lơ là chủ quan trong bất cứ tình huống nào. Chỉ cần để xảy ra một sai sót nhỏ, mọi cố gắng của bản mệnh sẽ tan thành mây khói.

Ngũ hành Kim sinh Thủy cho thấy, nhân duyên khởi vượng, người độc thân có thể nhận được không ít lời tỏ tình của người khác giới trong khoảng thời gian này. Hãy cảm nhận sự chân thành của đối phương và hãy sớm tìm ra câu trả lời cho riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 7/5/2022 hôm nay, cát tinh ở bên trợ mệnh, tuổi Sửu trở nên tự tin hơn vào chính bản thân mình. Con giáp này không ngần ngại thể hiện những khía cạnh hoàn toàn khác biệt của bản thân cho mọi người xung quanh.

Đó chính là lý do con đường tiến thân thênh thang rộng mở đến vậy. Con giáp này sẽ chẳng còn phải lo lắng đến chuyện thăng tiến trong thời điểm này. Chỉ cần bản mệnh hoàn thành xuất sắc mọi việc thì cơ hội tiến thân sẽ đến ngay trong tầm mắt bản mệnh thôi.

Trong ngày Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia cũng dần trở nên hài hòa hơn. Những hiểu lầm dần được gỡ bỏ, cả hai dành cho nhau những lời chia sẻ chân thành để cùng vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 7/5/2022 hôm nay, tuổi Dần được tài ghé thăm, vận trình tài lộc trở nên tăng tiến không ngờ. Nguồn thu nhập phụ của bản mệnh tăng lên nhanh chóng, đó có thể là nhờ các trò may rủi hay được ai đó cho tặng tiền bạc.

Tuy nhiên vận trình chung của tuổi Dần không được thuận lợi. Các mối quan hệ xã hội của bản mệnh trở nên rời rạc và có đôi chút căng thẳng sau khi nảy sinh những bất đồng tranh cãi không đáng có.

Trong ngày Kim khắc Mộc, vận trình tình cảm của con giáp này cũng chẳng được như mong đợi. Có lẽ bản mệnh cần ai đó để tâm sự và chia sẻ những gánh nặng này, đừng giấu mãi trong lòng như thế nữa.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 7/5/2022 hôm nay, cát thần sẽ đến bên và mang đến cho tuổi Mão không ít cơ hội phát tài. Với số tiền thu được chắc chắn bản mệnh sẽ có thể cân nhắc đầu tư vào những hạng mục phù hợp.

Tuy nhiên mối quan hệ giữa bản mệnh và mọi người xung quanh không mấy tốt đẹp. Đôi bên vì khăng khăng mình là đúng nên không ngừng tranh cãi. Cả hai nên ngồi lại và lắng nghe chia sẻ, từ đó mới có thể thấu hiểu và đồng cảm cho nhau được.

Bên cạnh đó, ngũ hành Kim Mộc xung khắc có thể ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của bản mệnh trong những ngày này. Tuổi Mão nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thể trạng khi ấy mới có thể nhanh chóng hồi phục được.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 7/5/2022 hôm nay, tuổi Thìn đón nhận nhiều tin vui. Dù là người đang đi học hay đã đi làm, cơ hội con giáp này đạt được thành tích cao và ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh là rất lớn.

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này cũng trở nên hanh thông hơn cả. Nhất là với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ hay nghề tự do thì sẽ nhận được sự quan tâm và những lời khen ngợi không phải ai cũng có được.

Trên phương diện tình cảm, trong ngày Thổ Kim tương sinh, với sức hút riêng, con giáp này nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ những đối tượng khác giới. Tuổi Thìn có thể sẽ sớm tìm được một nửa dành cho mình trong khoảng thời gian này đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 7/5/2022 hôm nay, được lục hợp che chở, những kế hoạch của tuổi Tỵ đang diễn ra theo đúng như những gì mà bản mệnh mong đợi. Việc hợp tác làm ăn cũng trở nên thuận lợi đến không ngờ.

Tuy nhiên hung tinh xuất hiện nhắc nhở cần cẩn trọng đề phòng kẻ tiểu nhân ẩn mình trong bóng tối chỉ chờ cơ hội bản mệnh để lộ sơ hở. Trong bất cứ hành động hay quyết định nào, con giáp này cũng chớ được lơ là chủ quan.

Tình cảm lứa đôi vì thiếu sự quan tâm mà ngày càng trở nên xa cách hơn. Có lẽ cả hai nên dành nhiều thời gian hơn để ở bên nhau, cùng nhau hâm nóng lại tình cảm thêm nồng ấm hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 7/5/2022 hôm nay, tuổi Ngọ đang theo đuổi công danh sự nghiệp hay học vấn sẽ đón tin vui về tới tấp trong những ngày này. Những thành tích bản mệnh mang về chính là minh chứng rõ ràng cho năng lực đáng gờm của bản thân.

Tinh thần trách nhiệm cũng là một điểm mạnh mà cấp trên dễ dàng nhìn ra ở bản mệnh. Đây chính là một trong những yếu tố giúp con đường thăng tiến ngày càng rộng mở hơn đó. Hãy chờ đợi tin vui đến với mình trong thời gian tới đi.

Tuy nhiên cục diện Hỏa Kim xung khắc cảnh báo con giáp này đừng chủ quan mà bỏ qua các dấu hiệu cảnh báo của cơ thể. Sức khỏe của bản mệnh có thể bị ảnh hưởng khá nhiều khi trong những ngày thời tiết nóng nực hơn như thế này.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 7/5/2022 hôm nay, tuổi Mùi thêm tự tin vào năng lực của chính bản thân mình. Con giáp này dễ dàng hoàn thành mọi việc được giao mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của bất cứ ai.

Tuy nhiên, tuổi Mùi cũng đừng vì thế mà trở nên bảo thủ và cố chấp, không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Hãy học cách sống khiêm tốn và hài hòa hơn, những cơ hội phát triển sẽ đến với bản mệnh sớm thôi.

Ngày ngũ hành Thổ Kim tương sinh, đào hoa khởi vượng, người độc thân có cơ hội tìm được một nửa phù hợp dành cho mình trong khoảng thời gian này. Hãy cho đối phương cơ hội để cùng tìm hiểu thêm về nhau, đừng vội vàng từ chối.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 7/5/2022, tuổi Thân chớ nên để bản thân xao nhãng và vướng vào những tranh đoạt trong ngày hôm nay. Những rắc rối tìm đến có thể khiến cho mọi cố gắng của con giáp này trở nên vô nghĩa.

Tốt nhất bản mệnh nên tập trung toàn tâm toàn ý vào công việc của bản thân. Hãy nhanh chóng hoàn thành những mục tiêu đã đề ra trước đó. Con giáp này sẽ có được sự chú ý của cấp trên nhờ vào chính những thành tích mà mình tạo ra.

Về phương diện sức khỏe, trong ngày Kim khí vượng, bản mệnh nên đặc biệt chú ý hơn đến việc dưỡng sinh cho cơ thể, đề phòng các bệnh liên quan đến dạ dày, đường ruột hay bệnh về đường tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 7/5/2022 hôm nay, tuổi Dậu có thể nhanh chóng tìm ra lời giải đáp cho những vướng mắc của mình trong công việc. Các mối quan hệ xã giao hài hòa còn mang đến cho con giáp này những cơ hội hợp tác đầy hứa hẹn.

Tuy nhiên, tuổi Dậu cần cẩn trọng hơn các quyết định liên quan đến tiền bạc trong ngày hung tinh chiếu mệnh này. Đừng dễ dàng tin vào lời bất kỳ ai mà để tiền bạc của mình rơi vào tay của người khác.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông Nam phía ngoài bếp... Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 7/5/2022 hôm nay, có quý nhân tam hội trợ giúp, đường sự nghiệp của tuổi Tuất trở nên hanh thông thuận lợi hơn hẳn. Cấp trên sẽ sớm giao những trọng trách mới khi nhận ra năng lực hiếm có của bản mệnh.

Chưa kể sự xuất hiện của cát tinh còn giúp con giáp này có cơ hội tỏa sáng trong tập thể. Sự linh hoạt và khéo léo đã giúp bản mệnh mang về những thành tích đáng kể, ghi dấu ấn đặc biệt trước mọi người.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có thể nhân cơ hội đào hoa khởi vượng như thế này để bày tỏ lòng mình với đối phương. Chắc chắn bản mệnh sẽ nhận được lời hồi đáp mà bản thân luôn mong đợi bấy lâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 7/5/2022 hôm nay, vận trình của tuổi Hợi bị ảnh hưởng không nhỏ. Điềm báo sự xuất hiện của kẻ tiểu nhân sẽ khiến bản mệnh lâm vào tình cảnh khốn khó. Hãy luôn cẩn trọng trong từng hành động của mình.

May mắn có Thực thần ghé thăm, cơ hội kiếm tiền có thể xuất hiện ngay trước mặt con giáp này. Đừng chần chừ mà bỏ lỡ mất thời cơ này một cách đáng tiếc. Bản mệnh có thể thu tiền về đầy tay một cách không ngờ đó.

Trong ngày Kim Thủy tương sinh, sức khỏe của tuổi Hợi cũng đang có tiến triển tích cực. Hãy tiếp tục duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt và tập luyện điều độ, bản mệnh sẽ chẳng phải lo phiền bệnh tật thêm nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục