Tử vi tuần mới 17/1 - 23/1: Tuổi Thìn đào hoa nở rộ, tuổi Tuất công danh rộng mở

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 17/1 đến 23/1/2022, đào hoa nở rộ đối với tuổi Thìn, một số người độc thân có thể tìm kiếm nửa kia nhờ sự trợ giúp của mạng xã hội hoặc các ứng dụng hẹn hò. Những cặp đôi yêu xa nay có cơ hội tái ngộ.

17/01/2022 10:09

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 17/1 đến 23/1/2022, tuổi Tý trở nên đa nghi hơn. Tuy nhiên việc này giúp bản mệnh cẩn trọng trong việc đầu tư. Nhưng đừng vì thế mà không tin bất cứ ai vì cuối cùng sẽ đối mặt với cô đơn.

Có nhiều việc không theo kế hoạch mà con giáp này đã đề ra nhưng lúc này nên dẹp hết lo lắng. Có thể bản mệnh đang do dự vì họ luôn tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống. Và việc chần chừ đôi khi sẽ khiến vuột mất nhiều cơ hội.

Suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định là điều cần thiết nhưng đừng để quá trình đó diễn ra quá lâu. nhất là khi có cát tinh trợ mệnh thì con giáp này sẽ luôn có vận may, có thể nó đang ẩn trong chính những khó khăn.

Về mặt tình cảm, tuổi Tý rất khó đặt niềm tin vào người khác vì họ sợ sẽ bị tổn thương. Điều này chỉ thể hiện sự yếu đuối của bản mệnh và có thể còn đẩy những người yêu thương ngày càng xa. Hãy hạ thấp bức tường bảo vệ ấy xuống và cho bản thân một cơ hội để đón nhận yêu thương.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/1 đến 23/1/2022, tuổi Sửu cảm thấy tự tin hơn, bản mệnh có nhiều thay đổi tích cực về mặt tài chính. Đây là lúc con giáp này nên tập trung nhiều hơn vào các mục tiêu tài chính dài hạn, tất nhiên, cũng đừng bỏ qua kế hoạch ngắn hạn đảm bảo cho cuộc sống hiện tại.

Thực ra ngày đầu tuần con giáp này không khỏi chán nản và có suy nghĩ tiêu cực nên hiệu quả công việc có phần giảm sút. Nhưng may mắn là mọi thứ sẽ khởi sắc vào những ngày giữa tuần cho tới cuối tuần giúp bản mệnh tự tin hơn.

Tình cảm giữa tuổi Sửu và đối phương được hâm nóng và mặn nồng hơn trước, như được trở về thuở mới yêu. Người độc thân cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm mới có thể tìm được người ưng ý. Nếu cảm thấy có người phù hợp, hãy mạnh dạn bắt chuyện và cho nhau cơ hội.

Hung tinh xuất hiện mang điềm báo tai nạn bất ngờ, vì thế khi làm gì con giáp này nhớ tập trung kẻo có thể làm bị tổn thương. Ngoài ra, tuổi Sửu cũng nên cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 17/1 đến 23/1/2022, một chút bất ngờ, tự phát xuất hiện trong tuần này sẽ cho tuổi Dần nhiều trải nghiệm mới mẻ. Hãy cứ làm điều mình thích và đừng quá lo lắng về suy nghĩ của người khác.

Những điều khiến con giáp này cảm thấy bực mình chủ yếu là do chính bản mệnh mà thôi. Tuổi Dần sẽ không thể tìm được giải pháp hoàn hảo cho tất cả vấn đề. Và dù kết quả ra sao, hãy nhớ rằng đây là quyết định tốt nhất tại thời điểm đó.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần nên biết cương nhu thích hợp sẽ tốt hơn, không cần phải luôn đặt mình vào trạng thái trang cãi chỉ để chứng minh mình mạnh mẽ. Đổi lại, cần biết lắng nghe ý kiến của người khác và chấp nhận sự khác biệt trong cách suy nghĩ để xây dựng mối quan hệ hòa nhã hơn với mọi người.

Sao chủ đào hoa nhắc nhở con giáp này và nửa kia chớ vì giận dỗi mà xa nhau quá lâu kẻo có người thứ ba xuất hiện. Đó có thể là vì bản mệnh mềm lòng trước sự quan tâm chăm sóc của người khác giới trong khi một nửa của mình lại có phần thờ ơ.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/1 đến 23/1/2022, tuổi Mão nên thay đổi việc hoài nghi về bản thân. Khi không đặt niềm tin vào chính mình, con giáp này không thể tự đưa ra quyết định mà phải trông chờ vào ý kiến của người khác. Tuy vậy, không ai có thể làm mọi việc thay bản mệnh.

Đầu tuần có cát tinh hỗ trợ cho một số kế hoạch của bản mệnh diễn ra thuận lợi, giữa tuần có chút trở ngại nhưng con giáp này đủ năng lực để xử lý nên cuối tuần mọi thứ lại diễn ra suôn sẻ như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Vận trình tình cảm có vẻ trầm lắng. Tuổi Mão không cố ý bỏ mặc cảm xúc của đối phương nhưng việc con giáp này quá tập trung vào bản thân mình lại có thể gây ra hiểu lầm. Để khắc phục điều này, bản mệnh cần đứng vào vị trí của người khác để hiểu họ hơn. Khi cãi nhau, đừng vội buông những lời có thể làm tổn thương.

Hung tinh tác động không tốt tới sức khỏe của bản mệnh, thậm chí tinh thần cũng không được tốt vì stress thường xuyên do công việc căng thẳng. Con giáp này nên học cách buông bỏ cho nhẹ lòng và tin rằng cả những việc khó khăn nhất thì theo thời gian mọi thứ sẽ nguôi ngoai dần.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 17/1 đến 23/1/2022, về khía cạnh công việc của tuổi Thìn có thể thấy mọi sự có vẻ thuận lợi hơn, các công việc liên quan đến đội nhóm sẽ cải thiện đáng kể. Sự hợp tác giữa bản mệnh và các thành viên trong nhóm được nâng cao, khiến quá trình làm việc trở nên dễ dàng hơn.

Thời gian đầu tuần có chút căng thẳng liên quan tới tiền bạc hoặc mối quan hệ khiến đôi lúc con giáp này thiếu kiểm soát. Nếu có lúc bình tĩnh lại tuổi Thìn sẽ nhận ra sai lầm của mình. Hãy rút kinh nghiệm để đừng gây thêm rắc rối như thế.

Cát tinh xuất hiện cho thấy cơ hội để bản mệnh phát tài phát lộc trong năm nay. Nhân khi có được tín hiệu tốt, con giáp này nên sẵn sàng đối mặt với thách thức để gặt hái tiền bạc. Nếu muốn khởi động việc kinh doanh đầu tư thì hứa hẹn sẽ gặp được người hậu thuẫn và đưa ra những chỉ dẫn phù hợp.

Tuần mới đào hoa nở rộ đối với tuổi Thìn, một số người độc thân có thể tìm kiếm nửa kia nhờ sự trợ giúp của mạng xã hội hoặc các ứng dụng hẹn hò để lựa chọn người phù hợp. Những cặp đôi yêu xa nay có cơ hội tái ngộ và có thời gian để hiểu nhau hơn.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/1 đến 23/1/2022, mọi buồn phiền, căng thẳng của tuổi Tỵ trong tuần sẽ được giải tỏa khi có tài tinh mang lại tài lộc, tiền bạc. Bản mệnh có thể mua để tự thưởng cho mình một món quà nho nhỏ làm động lực.

Trong tuần này, tuổi Tỵ đôi khi cần phải chấp nhận sự mất trật tự trong cuộc sống. Con giáp này nên thư giãn và mở lòng hơn với những điều ngoài quy tắc. Chẳng hạn, bản mệnh có thể sắp xếp tủ sách theo thể loại thay vì theo thứ tự bảng chữ cái như cách làm thường ngày.

Về chuyện tình cảm, tuổi Tỵ đừng nuôi quá nhiều hi vọng. Người độc thân sẽ nhận ra một số điều không phù hợp và vẫn chưa tìm được người như ý. Những người có đôi, dường như khoảng thời gian bận rộn này khiến bản mệnh không có nhiều thời gian để lo cho chuyện tình cảm cá nhân. Hãy sắp xếp thời gian dành cho nửa kia nhiều hơn.

Hung tinh gây bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh do đó nhớ lưu tâm trong việc chăm sóc cơ thể đúng cách. Nhất là với thời tiết nóng, lạnh bất thường như những ngày này đi đâu cũng phải mang theo quần áo ấm, phòng khi trời lạnh bất thường.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 17/1 đến 23/1/2022, tuổi Ngọ sẽ tự rước buồn bực vào mình. Có thể vì cái tôi cao, song nên biết tiết chế tính hiếu thắng này nếu không muốn mọi chuyện đi quá xa. Việc giữ các mối quan hệ xung quanh quan trọng hơn chút tự tôn sau mỗi cuộc cãi vã.

Bù lại, cát tinh đã trợ lực cho tài lộc của tuổi Ngọ những ngày cuối năm được cải thiện rõ rệt. Những ai gặp khó khăn cũng được người nhà trợ giúp, vì thế mà không còn vướng vào những rắc rối liên quan đến tiền bạc.

Hai ngày đầu tuần khá khó khăn nên tuổi Ngọ cảm thấy rõ những áp lực mà mình đang đối mặt, thế nhưng cát tinh xuất hiện vào giữa tuần sẽ là cứu cánh cho con giáp này, lúc đó bản mệnh sẽ cảm thấy dễ thở hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, tuổi Ngọ sẽ phải đối mặt với những rắc rối chẳng thể ngờ. Bản mệnh và nửa kia có thể sẽ đối mặt với các vấn đề liên quan đến tài chính giữa cả hai. Có khả năng hai người sẽ suy nghĩ nghiêm túc hơn về việc tạo ra một khoản thu nhập chung hoặc cùng nhau đầu tư vào một lĩnh vực nào đó.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/1 đến 23/1/2022, tuổi Mùi có nhiều động lực trong công việc nhưng vẫn chưa thể cân đối thời gian hợp lý. Ôm đồm quá nhiều việc hoặc làm việc không có kế hoạch cụ thể sẽ khiến con giáp này quên mất các mục tiêu quan trọng của mình.

Ảnh hưởng của đại hao nên tuổi Mùi có xu hướng chi tiêu mất kiểm soát trong ngày hôm nay, thậm chí bản mệnh đã lên kế hoạch để tránh tiêu xài hoang phí nhưng vẫn có những sự kiện đột xuất khiến phải tiêu tốn kha khá.

Đây cũng là lúc khả năng giao tiếp của tuổi Mùi được nâng cao đáng kể, giúp con giáp này dễ dàng thu hút những người xung quanh. Do đó, bản mệnh có thể tận dụng thời gian này để mở rộng các mối quan hệ. Người độc thân nếu tỏ bày tình cảm trong thời gian này thì cơ hội thành công cũng rất cao.

Khi vận trình cuộc sống có vẻ êm đềm, suôn sẻ cũng là lúc tuổi Mùi nên xem xét lại các mục tiêu cá nhân đã đề ra, loại bỏ những thói quen xấu hoặc theo đuổi những dự định đã ấp ủ từ lâu. Chuyện tình cảm của các cặp đôi có thể lên đến một bước tiến mới.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 17/1 đến 23/1/2022, tuổi Thân khá ổn định, thế nhưng dường như quá an toàn. Chúng ta sẽ không biết trước được bên ngoài kia là gì. Vậy nên, hãy cứ trải nghiệm và vấp ngã, để sau đó nhận ra cuộc sống vốn là một vòng tròn của sự bắt đầu và kết thúc.

Tài tinh xuất hiện đầu tuần cho thấy tiền bạc rủng rỉnh nhưng có thể vì thế mà con giáp này có xu hướng tiêu xài, mua sắm khá nhiều. Thậm chí có người còn mua cả món đồ đắt tiền mà không hề tiếc vì cho rằng đó là phần thưởng bạn xứng đáng được nhận sau 1 năm làm việc vất vả.

Ngoài ra, ảnh hưởng của tiểu hao nên các khoản tiền chi tiêu có thể đang ngốn một số tiền không hề nhỏ đâu. Vì thế, nếu con giáp này không lên kế hoạch chi tiêu từ sớm thì chưa hết tháng có thể đã hết tiền.

Trên phương diện tình cảm, dù cố gắng thế nào tuổi Thân cũng không làm vừa lòng được nửa kia. Hãy thử đặt mình vào hoàn cảnh đó, hiểu cho cảm xúc và suy nghĩ của đối phương. Sau đó, tìm cơ hội thích hợp để cả hai cùng nói chuyện và hóa giải những khúc mắc trong lòng.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/1 đến 23/1/2022 mang lại niềm vui nắng ấm cho những ngày cô quạnh của tuổi Dậu, nhờ đó mà bạn lạc quan hơn rất nhiều. Thậm chí khi khó khăn con giáp này cũng tìm ra lý do để có thêm động lực.

Tuy nhiên, tuổi Dậu vẫn cảm thấy lạc lõng dù đã có những thành quả nhất định. Lúc này là thời điểm hoàn hảo để các rà soát lại mọi mặt trong cuộc sống của mình. Hãy tạm gác lại đời sống xã hội bận rộn và dành thời gian cho bản thân nhiều hơn.

Tuần này có thể thấy tuổi Dậu sẽ phải nói chuyện thẳng thắn để giải quyết những xích mích tồn đọng giữa bạn và nửa kia. Người độc thân có thể gặp gỡ nhiều đối tượng khác nhau, nhưng khả năng chỉ dừng lại ở giai đoạn tìm hiểu.

Hung tinh có điềm tiểu nhân quấy phá gây hại sức khỏe của bản mệnh. Lời khuyên cho con giáp này đó là đừng để những lời đồn khiến mình luôn trong tâm trạng bất an, không nên buồn khi ai đó phủ nhận công sức của bản mệnh.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 17/1 đến 23/1/2022, có nhiều điều kiện thuận lợi đối với tuổi Tuất. Đây cũng là thời gian con giáp này cần tập trung xây dựng và mở rộng con đường công danh sự nghiệp. Nếu có thể, hãy nhờ đến sự trợ giúp của những người đi trước, để có những lời khuyên đúng đắn.

Cát tinh tốt cho nữ mệnh nhất là những ai đang theo đuổi công danh, sự nghiệp, dễ nhận được sự hậu thuẫn của mọi người. Nếu có kế hoạch làm gì thì tuần này bản mệnh có thể bắt tay để khởi động từ bây giờ luôn.

Tình cảm giữa tuổi Tuất và đối phương được hâm nóng khiến con giáp này cảm thấy tự tin, có động lực hơn rất nhiều để vun vén hạnh phúc lứa đôi. Người độc thân ngược lại, lại bối rối với những cảm xúc và lựa chọn của mình vì có quá nhiều đối tượng theo đuổi.

Thời gian này dù bận rộn nhưng đừng quên chăm sóc bản thân. Những đêm thức khuya thường xuyên sẽ càng nhanh khiến bản mệnh kiệt sức hơn đấy, do đó nhớ sắp xếp xong việc sớm để đi ngủ sớm.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/1 đến 23/1/2022, báo hiệu tuổi Hợi có sự di chuyển, thay đổi. Để cuộc sống không bị xáo trộn quá nhiều thì con giáp này nên chủ động và chấp nhận việc có những thay đổi so với kế hoạch như là điều đương nhiên để tinh thần được thoải mái.

Hãy tận hưởng những ngày vui của mình từ đầu tuần, thực hiện những việc quan trọng cho nhiệm vụ chung vì con giáp này dễ xuống tinh thần vào cuối tuần. Cuối tuần tuổi Hợi dễ bị tổn thương ảnh hưởng bởi dễ bị người khác làm phiền.

Tuần này, đừng vì một câu chê mà tuổi Hợi nuôi sự tức giận trong lòng quá lâu. Hãy lắng nghe thật kỹ mong muốn của bản thân và luôn nhớ rằng, bản mệnh là một người tuyệt vời. Hãy để chính mình nói lên mình là người như thế nào thay vì phải nhìn nhận mình qua lăng kính của người khác.

Bên cạnh đó, tuổi Hợi nên nhớ rằng lạt mềm buộc chặt. Giải quyết mâu thuẫn bằng sự thỏa hiệp không phải là từ bỏ quyền lực hay hạ thấp giá trị của mình. Ngược lại, nó còn thể hiện bản mệnh là người mạnh mẽ, biết nhìn nhận cái sai, nhất là tinh tế trong cách ứng xử.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

>> Xem thêm: 

Theo Đồng Nhuệ/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều