Ai mới là người bạn thân thiết nhất của 12 cung hoàng đạo?

Mỗi người đều muốn có một người bạn tốt nhất nhưng để tìm được một người hiểu mình, quan tâm mình lại không phải điều dễ dàng.

28/12/2020 08:42

Đôi khi chúng ta lãng phí rất nhiều thời gian cho những người thực sự không hợp nhau. Chúng ta cố gắng duy trì một mối quan hệ không mấy phù hợp và bỏ lỡ những người thực sự cần thiết trong cuộc đời. Để tìm kiếm được người bạn tốt nhất của mình, 12 cung hoàng đạo hãy dựa theo những gợi ý dưới đây và tìm kiếm nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nhiều năng lượng, ưa mạo hiểm luôn cần một ai đó có thể đồng hành cùng mình. Một ai đó chắc chắn cũng phải có máu liều trong người và cũng thích vượt qua những giới hạn. Ngoài ra, nếu như người đó là người có thể kiểm soát tình hình, là người xoa dịu được cơn nóng giận của bạch Dương thì đây sẽ là người mà Bạch Dương cần phải trân trọng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sẽ mất kha khá thời gian để Kim Ngưu chấp nhận ai đó bước vào cuộc sống và trở nên thân thiết với mình. Kim Ngưu là một người trung thành, đáng tin cậy vì vậy họ cũng mong muốn ai đó sẽ sẵn sàng ở bên cạnh mình lâu dài dù cho có chuyện gì xảy ra. Cung hoàng đạo này cũng thích được ở cạnh một người bạn có thể đem lại cho họ sự thoải mái, tùy ý làm điều mà mình thích.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Tuy Song Tử có rất nhiều bạn bè nhưng để tìm kiếm một người bạn thân thiết với Song Tử lại không dễ dàng như kết bạn bình thường chút nào. Đó chắc chắn phải là một người cũng thích nói chuyện thật nhiều hoặc ngược lại, thích lắng nghe và phát biểu lúc thích hợp. Đó cũng phải là một người trân trọng con người thật của Song Tử, không ngại những lúc Song Tử làm ra những trò ngốc nghếch.

Ai mới là người bạn thân thiết nhất của 12 cung hoàng đạo? 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải rất nhạy cảm, thích ở nhà hơn là đi ra ngoài. Tuy Cự Giải mong muốn người bạn thân của mình là một người cũng giống mình, thích ở nhà cùng nấu ăn, cùng xem phim và tâm sự nhưng người bạn mà Cự Giải cần ngoài điều đó ra thì còn phải là người có thể kéo Cự Giải ra khỏi vùng an toàn và giúp Cự Giải vượt qua sự nhút nhát.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử muốn mọi người ngưỡng mộ mình không chỉ bởi chính mình mà còn bởi người luôn bên cạnh, là bạn thân nhất của mình. Một người bạn tốt phù hợp với Sư Tử chính là người thực sự yêu mến mọi thứ về Sư Tử, thẳng thắn và cũng sẵn sàng dành cơ hội cho Sư Tử tỏa sáng. Đồng thời, Sư Tử cũng cần một ai đó xoa dịu cái tôi của mình khi nó vượt tầm kiểm soát.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Chắc chắn Xử Nữ sẽ mong muốn bên cạnh mình sẽ là một người bạn ủng hộ, chấp nhận sự khó tính, cầu toàn của mình. Thế nhưng, trong cuộc sống không phải thứ gì cũng hoàn hảo và một người có thể vừa đứng về phía Xử Nữ, vừa giúp Xử Nữ bình tĩnh và chấp nhận một số chuyện thực tế sẽ là người bạn mà Xử Nữ cần tìm kiếm.

Ai mới là người bạn thân thiết nhất của 12 cung hoàng đạo? 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Người bạn của Thiên Bình sẽ cần một chút tinh tế, thanh lịch và biết lắng nghe. Tuy rằng Thiên Bình cũng thích kết bạn và cũng rất khéo léo trong các mối quan hệ nhưng mong muốn của Thiên Bình chính là tìm được một người bạn lâu dài, chấp nhận cả những lúc Thiên Bình trút bỏ vẻ bề ngoài đầy hoàn hảo.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ cần có một người giúp mình kiềm chế được những cơn nóng giận, đưa mình ra ngoài và giúp những suy nghĩ trong đầu trở nên tích cực hơn. Đó cũng nhất định phải là một người biết  và sẵn sàng lắng nghe những tâm tư, tình cảm của Bọ Cạp, là người dùng tình cảm để xoa dịu mọi nỗi buồn của Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Với Nhân Mã, không có ai quý giá hơn một người bạn cũng chính là người đồng hành trên khắp mọi nẻo đường. Thế giới của Nhân Mã là ở ngoài kia và người bạn thân cũng sẵn sàng gác lại công việc để cùng Nhân Mã khám phá những vùng đất mới, cùng nhau ăn những món ăn mới. Tuy nhiên, người bạn ấy cũng cần cho Nhân Mã một chút cảm hứng muốn về nhà chứ không thể nào để hai người rong ruổi mãi bên ngoài đâu nhé.

Ai mới là người bạn thân thiết nhất của 12 cung hoàng đạo? 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần một người ở bên ủng hộ, cổ vũ Ma Kết làm việc chăm chỉ và kiên trì với những mục tiêu của mình. Bạn thân của Ma Kế phải là một người thẳng thắn, thực tế và là người truyền cảm hứng cho Ma Kết lúc thất bại, mệt mỏi và giúp cho Ma Kết hiểu rằng, cuộc sống không phải chỉ có chiến thắng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn thân của bảo Bình chắc chắn phải là một người cũng có những suy nghĩ và hành động kỳ lạ, độc đáo như cung hoàng đạo này. Hai người có thể dành hàng giờ bên nhau để cùng giải đáp 1001 câu hỏi vì sao cũng như tự khen ngợi những thứ khác người từ chính mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần ai đó vui vẻ chấp nhận và ủng hộ những ý tưởng đôi khi rất thiếu thực tế của mình. Người bạn ấy phải là người truyền cảm hứng cho Song Ngư chứ không phải cười cợt và chế giễu những giấc mơ của Song Ngư không bao giờ thành hiện thực. Họ cũng là người biết an ủi và kéo Song Ngư quay trở về hiện tại những lúc cung hoàng đạo này quá chìm đắm trong giấc mơ của mình.

 

 

 

Theo Lê Di/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều