Áp lực và nhiều căng thẳng sẽ kéo đến với 3 cung hoàng đạo này trong tuần 22/11 – 28/11

Cuộc sống của cung hoàng đạo nào sẽ có một tuần không mấy dễ dàng?

22/11/2021 15:28

Nếu bạn đang bước vào tuần này với cảm giác mệt mỏi, uể oải và thậm chí có thể bị choáng ngợp, thì đừng quá khắt khe với bản thân. Đây có thể là những dư âm của Nguyệt Thực và Trăng Tròn diễn ra vào tuần trước, khiến bạn cảm thấy nặng nề. Cùng với đó, nguồn năng lượng Chiêm Tinh tuần này sẽ khiến một số cung hoàng đạo không mấy dễ chịu, đặc biệt là với Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết.

Tuần này đánh dấu sự bắt đầu của mùa Nhân Mã, truyền năng lượng rực lửa và hỗn loạn này ra khắp vũ trụ. Khi mặt trời trong chòm sao được biết đến với tính tự phát và có phần ‘vô tổ chức', các cung Đất thường căng thẳng hơn bình thường. Nhân Mã như một quả cầu năng lượng không quỹ đạo, bay đến bất cứ nơi nào nó muốn, đáp xuống bất cứ nơi nào mà nó thấy thích thú.

Áp lực và nhiều căng thẳng sẽ kéo đến với 3 cung hoàng đạo này trong tuần 22/11 – 28/11 0

Trong khi đó, các cung Đất thực tế thường thích những điều có kế hoạch, muốn biết trước những gì sẽ xảy ra hay điểm đến cuộc cuộc hành trình sẽ là gì. Vì vậy mà nguồn năng lượng của Nhân Mã có thể khiến các cung Đất nhạy cảm hơn, cảnh giác và sống nội tâm hơn.

Kim Ngưu: Bạn có thể cảm thấy sức nặng của những vấn đề đang tồn đọng trong cuộc sống

Trong tuần này, các khoản ‘nợ' sẽ hối thúc bạn cần phải nhanh chóng hoàn thành. Đó có thể là về mặt tài chính – các hoá đơn chưa được trả, có thể là những chỉ tiêu công việc bạn chưa đạt được, hoặc là những lời hứa – cam kết cần thực hiện trong chuyện tình cảm. Khi vẫn còn gánh nặng của những trách nhiệm này đeo bám, bạn sẽ khó có thể bắt đầu một điều gì đó mới.

Giờ là thời điểm bạn suy nghĩ về cách bạn có thể thắt chặt những liên kết quan trọng trong cuộc sống, đồng thời giải phóng bản thân khỏi những điều không còn phù hợp với mục tiêu của bạn. Chấp nhận chấm dứt một điều gì đó không phải lúc nào cũng dễ dàng, có thể bạn sẽ thấy nuối tiếc, nhưng bạn cần phải hướng tới tương  lai và bước tiếp.

Áp lực và nhiều căng thẳng sẽ kéo đến với 3 cung hoàng đạo này trong tuần 22/11 – 28/11 1

Xử Nữ: Bạn có thể muốn tìm lại những cảm giác quen thuộc

Trái tim của bạn sẽ nhạy cảm hơn kể từ tuần này, Xử Nữ. Bạn có thể nhận thấy rằng nếu không được nghỉ ngơi hợp lý và không nhận được sự quan tâm, cảm thông mà bạn cần, thì tâm trí bạn có thể sẽ trở nên trống rỗng.

Tuần này, bạn cần ưu tiên đắm mình vào những không gian mà khiến bạn cảm thấy bình yên và quen thuộc. Đã bao lâu rồi bạn chưa về quê? Hoặc lần cuối bạn ngồi tắm nắng ngoài ban công và thư giãn trong chính ngôi nhà của mình là khi nào?

Hãy kết nối lại với những điều thân quen gắn bó với cuộc sống của bạn. Thậm chí là dành thời gian để trò chuyện với bố mẹ, người thân hay những người quan trọng mà bạn coi như gia đình ruột thịt. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy lạc lõng, bạn luôn có thể quay trở lại chiếc nôi nuôi dưỡng tâm hồn bạn.

Áp lực và nhiều căng thẳng sẽ kéo đến với 3 cung hoàng đạo này trong tuần 22/11 – 28/11 2

Ma Kết: Dành thời gian để chăm sóc cho sức khoẻ và đời sống tinh thần

Bạn có thể sẽ cảm thấy kiệt sức với những áp lực mà bạn phải đối mặt trong tuần này. Vì vậy hãy tận dụng những khoảng thời gian rảnh để thực hiện một số hành động đơn giản giúp giải toả bớt căng thẳng như đi dạo, viết nhật ký, cầu nguyện hay tham gia những buổi trị liệu ngắn bằng thiền, yoga… Chúng có thể khiến tâm trí bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Bước vào mùa Nhân Mã, bạn sẽ nhận ra mình cần phải chú ý hơn đến những tiếng nói trong nội tâm và những nhu cầu mà bạn đã kìm nén hay ngó lơ từ trước tới giờ. Khi bạn có những phân vân, không biết phải làm gì tiếp theo hay quyết quyết định ra sao cho một vấn đề nào đó, hãy tĩnh lại, nhìn sâu vào bên trong và lắng nghe những gì mà tâm hồn bạn mách bảo.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều