Bất chấp mọi thử thách, 3 cung hoàng đạo này vẫn sẽ luôn tỏa sáng rực rỡ trong tháng 4

Đây chính là các cung hoàng đạo luôn tràn đầy năng lượng tích cực để vươn tới mọi mục tiêu của bản thân trong tháng này

06/04/2021 14:24

Năng lượng của tháng 4 sẽ mở ra một số ổn định cần thiết, sau những bước đi nhanh chóng của tháng Bạch Dương. Năng lượng này sẽ có tác động tích cực đến các cá nhân Bạch Dương, Kim Ngưu và Bọ Cạp. Tháng 4 đã mở ra với Sao Thủy di chuyển vào cung Bạch Dương, thêm một biểu hiện trực tiếp cho phong cách giao tiếp của bạn. Bạn sẽ có xu hướng nói ra suy nghĩ của mình một cách trung thực và thẳng thắn, nhưng hãy nhớ dành thời gian để suy ngẫm trước khi nói trong thời gian này.

Sao Kim sẽ đi vào cung Kim Ngưu ngày 14 tháng 4, làm dịu và ổn định mong muốn thống nhất và các mối quan hệ của bạn, cũng như chuyển động lực sang một phương thức tinh tế hơn. Sao Thủy trong cung Bạch Dương sẽ tiếp giáp với Mặt Trời vào ngày 18 tháng 4, nhân đôi xu hướng của bạn để thúc đẩy mọi thứ về phía trước với sự nhiệt tình, ngay khi tháng Kim Ngưu bắt đầu.

Bất chấp mọi thử thách, 3 cung hoàng đạo này vẫn sẽ luôn tỏa sáng rực rỡ trong tháng 4 0

Bạch Dương: Tập trung cho những thứ quan trọng và phát triển lâu dài, bền vững hơn

Vì đang trong tháng của Bạch Dương nên nguồn năng lượng dồi dào của bạn sẽ đạt đến đỉnh điểm, khiến bạn tiếp tục điều hướng thời gian tràn đầy năng lượng và hứng khởi này. Sự tăng này sẽ giảm từ từ một chút vào ngày 19, khi Mặt Trời di chuyển vào cung đất cố định - Kim Ngưu và thắp sáng lên những vấn đề về tiền bạc, tài chính, tài sản và giá trị bản thân.

Mong muốn bắt đầu các dự án mới và sự nỗ lực của bạn sẽ làm nổi bật các nguồn lực mà bạn có thể tiếp cận, giúp duy trì những cố gắng vươn đến mục tiêu của mình. Mặc dù bạn sẽ cần chú ý đến tiền bạc và tài sản, nhưng bạn sẽ khám phá ra những cách mới để sử dụng nguồn năng lượng dồi dào có được trong tháng để thực sự mang lại lợi ích lâu dài cho bạn.

Bất chấp mọi thử thách, 3 cung hoàng đạo này vẫn sẽ luôn tỏa sáng rực rỡ trong tháng 4 1

Kim Ngưu: Bước ra khỏi vùng an toàn của mình và trở thành tâm điểm

Sau khi một khoảng thời gian lãnh đạm và dành nhiều thời gian để tự suy ngẫm, bạn đang mong muốn bước ra ánh sáng với những ý tưởng mới hữu ích bắt nguồn từ mong muốn về sự thoải mái và an toàn của bạn. Vào ngày 14 tháng 4, những ánh mắt lãng mạn có thể sẽ đổ dồn vào bạn, khi Sao Kim dịch chuyển vào cung hoàng đạo của chính bạn. Mặt Trời sẽ chiếu theo vào ngày 19 tháng 4, làm nổi bật sự thể hiện bản thân và tham vọng của bạn.

Đây là thời điểm để mọi thứ diễn ra ổn định và thoải mái, không cần quá gấp gáp và thiếu kiên nhẫn như tháng Bạch Dương có thể đã mang lại. Hãy cho phép bản thân thoải mái bước vào tháng của bạn với một cái nhìn cởi mở, bởi vì những thay đổi và gián đoạn có thể diễn ra vào ngày 24 tháng 4, khi Sao Thủy và Sao Thiên Vương hợp nhất tại cung Kim Ngưu. Hãy cho phép bản thân nắm bắt những cơ hội bất ngờ này, những ngại thử sức với những trải nghiệm mới.

Bất chấp mọi thử thách, 3 cung hoàng đạo này vẫn sẽ luôn tỏa sáng rực rỡ trong tháng 4 2

Bọ Cạp: Các mối quan hệ đang cần sự chú ý của bạn ngay lúc này

Trong tháng này bạn cần sắp xếp các thói quen và hoạt động hàng ngày, dọn dẹp cuộc sống của bạn. Khi Sao Kim di chuyển vào Kim Ngưu vào ngày 14 tháng 4, sự chú ý của bạn có thể chuyển sang các mối quan hệ tình cảm cá nhân và quan hệ đối tác trong công việc, yêu cầu bạn dành thời gian để phát triển chúng một cách chậm rãi và ổn định.

Vai trò của bạn trong các mối quan hệ này có thể được đặc biệt nhấn mạnh khi Mặt Trời di chuyển vào cung Kim Ngưu vào ngày 19 tháng 4. Nếu đang độc thân, bạn hoàn toàn có thể hi vọng vào một mối quan hệ lãng mạn sẽ nảy nở trong thời gian này. Ngoài ra, đời sống xã hội của bạn cũng sẽ được mở rộng và nâng cao, nhưng đừng quên việc ưu tiên chăm sóc bản thân trong tháng này.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều