Bí kíp đặc biệt giúp 12 chòm sao quay lại trường học ngoạn mục nhất

Có rất nhiều cách để kéo tinh thần của 12 chòm sao lên sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè và quay trở lại trường học.

04/09/2019 15:00

Bàng hoàng, uể oải, lười nhác, miễn cưỡng… vô vàn biểu cảm ngao ngán của 12 cung hoàng đạo mỗi lần nghe được bản tin kinh hoàng hết hè. Tuy nhiên, nhiệm vụ đến trường vẫn cần phải thực hiện, và có một vài cách để cải thiện tinh thần cho các chòm sao. Cùng xem đó là cách gì nhé.

Bạch Dương - Mua sắm đồ dùng học tập

Đối với Bạch Dương, họ vô cùng hào hứng đón chào năm học mới vì đây chính là một khởi đầu mới, trải nghiệm mới đáng mong đợi. Để tăng thêm tinh thần đến trường Bạch Dương có thể sắm sửa cho mình những món đồ dùng mới, quần áo mới, tuy nhiên vẫn cần phải lên kế hoạch chi tiêu cho cẩn thận nhé.

Kim Ngưu - 'Refresh' tủ đồ

Với một người yêu thời trang như Kim Ngưu thì thời điểm bước vào năm học mới cũng chính là thời điểm cần phải làm mới tủ đồ của mình. Việc đầu tư những bộ cánh mới sẽ khiến cho Kim Ngưu thích thú hơn với việc quay lại trường học. Cùng với đó, Kim Ngưu nên sắm cho mình một em đồng hồ báo thức để tránh ngủ nướng mà quên đi học nhé.

Song Tử - Mua sắm đồ công nghệ

Song Tử chính là chòm sao mong được quay trở lại trường học nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Tuy vậy, Song Tử vẫn muốn được đầu tư một khoản để mua sắm trang thiết bị phục vụ cho học tập, có thế tinh thần ham học mới càng dâng cao. Một chiếc máy tính mới hay một cuốn từ điển là những thứ Song Tử đang đặc biệt cần thời điểm này. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Những món dụng cụ học tập dễ thương, quen thuộc

Ngược lại với Song Tử, Cự Giải không muốn quay lại trường học một chút nào cả. Cung hoàng đạo này vẫn còn nuối tiếc không muốn rời khỏi nhà, chính vì vậy, sẽ mất một thời gian để Cự Giải làm quen lại với môi trường trường học. Một số dụng cụ học tập nhỏ nhỏ dễ thương sẽ giúp tinh thần của Cự Giải tốt lên hoặc để Cự Giải mang theo những món đồ quen thuộc của mình là ý tưởng không tồi.

Sư Tử - Thử nghiệm các phong cách mới

Sư Tử khá hào hứng chờ đợi đến ngày khia giảng bởi họ đang rất muốn thấy biểu cảm của mọi người sau một thời gian không thấy Sư Tử. Một kiểu tóc mới, một phong cách mới, miễn là Sư Tử cảm thấy mình thật đặc biệt và được tỏa sáng thì họ đều không ngại những tháng ngày học tập vất vả sắp tới. 

Xử Nữ - Làm theo kế hoạch đã đề ra

Xử Nữ chỉ yên tâm đến trường khi mọi thứ đều nằm trong tính toán của bản thân và không cho phép mình thiếu bất cứ thứ gì. Là người cầu toàn, có thể cung hoàng đạo này đã dành nửa thời gian mùa hè để lên kế hoạch cho năm học mới của mình. Từ chuẩn bị đồng phục đến sách vở đều được chuẩn bị kỹ càng, tuy nhiên, Xử Nữ thường sẽ tập trung vào những món đồ không thu hút quá nhiều sự chú ý.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Một cuốn sổ tay hay hộp bút nhiều màu sắc

Những cuốn sổ tay với thiết kế bắt mắt sẽ tạo cảm hứng cho những ngày đầu quay lại trường học của Thiên Bình. Đây cũng là cung hoàng đạo vô cùng yêu nghệ thuật, chính vì vậy mà các món đồ dùng nhiều màu sắc sẽ khiến buổi học trở nên thú vị hơn đối với Thiên Bình. Việc lựa chọn trang phục đến trường tuy có hơi tốn thời gian của Thiên bình nhưng cũng là một cách để cải thiện tinh thần rất tốt đó nha.

Bọ Cạp - Ngụy trang, trốn trong thư viện hoặc bất cứ chỗ nào vắng người

Bọ Cạp có chút miễn cưỡng quay trở lại trường học. So với không khí ồn ào trên lớp thì bọ Cạp có xu hướng thích một mình tự đọc sách, tìm hiểu trong thư việc hơn. Để không còn ác cảm với việc đến trường, Bọ Cạp có thể sắm cho mình một chiếc balo mới đủ để đựng tất cả những cuốn sách yêu thích hoặc chuẩn bị những chiếc áo tối màu, mũ hay bất cứ thứ gì tạo nên một lớp ngụy trang cho Bọ Cạp.

Nhân Mã - Một cuốn từ điển, một trò chơi để khởi động tinh thần

Nhân Mã thích nghi khá tốt nên có thể hôm trước còn kêu ca việc đến trường, hôm sau Nhân Mã đã vui vẻ chơi đùa, tán gẫu cùng bạn bè. Để chào mừng năm học mới, Nhân Mã cần cho mình một cuốn từ điển, những tài liệu tiếng nước ngoài...để tăng thêm cảm hứng học tập. Nếu như nhà trường có thêm những bộ môn cần nhiều sự vận động, trải nghiệm thì Nhân Mã sẽ rất tình nguyện tới trường thường xuyên.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Chuẩn bị kỹ càng mọi thứ

Trường học là nơi để Ma Kết tỏa sáng, thế nên, sắm sửa những thứ như máy tính, bút, thước thật đầy đủ sẽ khiến Ma Kết cảm thấy yên tâm mỗi khi tới trường. Trang phục đến trường của Ma Kết cũng phải thật chỉnh tề, thêm vào đó, Ma Kết cũng yêu thích các thiết bị công nghệ, việc đầu tư một chiếc điện thoại hoặc laptop cũng là một cách để Ma Kết cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều.

Bảo Bình - Thỏa sức với những ý tưởng độc đáo

Bảo Bình có rất nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo và món quà tuyệt vời nhất dành cho họ chính là một không gian lưu trữ trên các thiết bị công nghệ của họ (ổ cứng, thẻ nhớ...). Ngoài ra, việc phá cách như thêm vài thứ lên trên đồng phục, chế tạo những đồ vật không giống ai cũng khiến cho Bảo Bình thích thú và không còn cảm giác chán nản khi tới trường.

Song Ngư - Không cần chuẩn bị gì hết, Song Ngư nhớ trường, nhớ bạn lắm rồi!

Song Ngư đã kịp vẽ ra rất nhiều điều thú vị trong đầu khi mới nghe tin sắp sửa bước vào năm học mới. Họ cũng đã chuẩn bị cho mình rất nhiều dụng cụ học tập như sổ tay, nhật ký hay đồng phục, giày dép... Một mùa hè dài lê thê khiến Song Ngư nhớ nhung bạn bè, thầy cô và cả chỗ ngồi của mình lắm rồi, chuẩn bị tới trường thôi nào.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều