#Tất cả thông tin về Bạch Dương

Bí kíp níu kéo chàng Bạch Dương

Bạn đã buông tay một anh chàng Bạch Dương nhưng sau đó lại phát hiện trái tim bạn vẫn yêu và không thể quên được quá khứ.

10/03/2016 09:00

Bạn muốn quay lại, muốn bắt đầu lại mọi thứ nhưng bạn lo lắng, băn khoăn không biết phải làm thế nào để đánh cắp trái tim họ một lần nữa.

Đối với một Bạch Dương nhiệt tình, sôi nổi nhưng bốc đồng thì việc giữ tình yêu của họ là việc không hề dễ dàng, đôi khi khó khăn như việc bạn mới bắt đầu leo núi hay như việc bạn chinh phục một thử thách.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chàng Bạch Dương dễ nổi giận, thiếu kiên nhẫn và hấp tấp nên nhiều khi chỉ một vấn đề nhỏ cũng có thể là mồi lửa dẫn đến sự tan vỡ của hai bạn trước khi bản thân bạn kịp nhận ra điều đó. Để lôi kéo trái tim chàng Bạch Dương trở lại, hãy làm theo những lời khuyên sau:

Bạn cần mạnh mẽ và quyết đoán

Họ là người ghét sự yếu đuối, buồn rầu, ủy mị và nhất là sự thương hại. Đừng bao giờ dùng nước mắt để níu kéo họ hay đánh vào những tội lỗi của họ, điều đó chỉ khiến họ càng muốn xa bạn và cảm thấy bạn là những rắc rối.

Thay vào đó, bạn hãy thể hiện rằng bạn có thể sống tốt mà không cần họ, tiếp tục bận rộn với công việc, theo đuổi ước mơ, sở thích của mình, đặc biệt là hãy sống nhiệt tình, vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Hãy cho họ thấy hình ảnh của một cô gái vui tươi, mạnh mẽ bằng cách cập nhật những hình ảnh về cuộc sống thú vị của bạn và chắc chắn có ai đó sẽ ghen tị với bạn nhưng đồng thời cũng sẽ bị ấn tượng bởi sự mạnh mẽ của bạn và có thể lại bị những điều đó cuốn hút một lần nữa.

Tận dụng thời gian

Thời gian là yếu tố then chốt trong kế hoạch 'nối lại tình xưa' với chàng Bạch Dương của bạn. Bạch Dương vốn bốc đồng, tự phát và nhanh chán. Vì vậy, với tính cách này họ khó có thể ở một mình trong một thời gian dài sau khi chia tay, họ có khuynh hướng đi tìm đối tượng mới để thay thế và khỏa lấp chỗ trống, để làm chỗ dựa và chia sẻ cảm xúc.

Đó là lý do, bạn cần tranh thủ thời gian, hãy hành động nhanh chóng, táo bạo và quyết đoán để đánh cắp trái tim họ lần nữa trước khi nó thuộc về một người khác.

Nếu nhận ra bản thân còn yêu Bạch Dương hãy nhanh chóng khiến anh ấy nhận ra điều đó và trong thời gian ngắn hãy làm hình ảnh của mình một lần nữa ngập tràn trong tâm trí anh ấy.

Hãy nhờ sự giúp đỡ của những người bạn chung để anh ấy biết về bạn, sau đó là nhớ về những gì đã qua, và rồi sẽ là một cuộc gặp gỡ vô tình để hai người có cơ hội trò chuyện và bạn có thể thực hiện kế hoạch của mình.

Tôn trọng

Mang trong mình đặc tính tự nhiên của người lãnh đạo và của cung hoàng đạo đầu tiên, Bạch Dương rất cần được người khác tôn trọng. Vì vậy, nếu bạn thể hiện cho họ thấy rằng bạn không chỉ yêu, chỉ nhớ mà còn ngưỡng mộ và tôn trọng họ thì con đường hai bạn trở về bên nhau sẽ rất thênh thang.

Hãy tôn trọng không gian riêng và những mong muốn, ước mơ của Bạch Dương và hiểu những gì họ cần, đó là chìa khóa thành công cho kế hoạch 'nối lại tình xưa' của bạn.

Tự do

Đôi khi, một trong những lý do chia tay của Bạch Dương đó là họ sợ sự tự do của mình bị đe dọa, họ luôn muốn có một không gian riêng, họ muốn tự do về cả tinh thần và thể xác để có thể làm bất cứ điều gì họ thích.

Sự ràng buộc đôi khi với họ lại giống như viên thuốc khó uống. Vì vậy, nếu bạn có thể đảm bảo sự tự do cần thiết cho chính bạn và cho chàng Bạch Dương thì cơ hội đưa họ trở về bên bạn là rất cao.

Sau khi chia tay, những gì còn lại là sự đau khổ và tổn thương, và không ai muốn bản thân lại một lần nữa chìm đắm vào nơi đã gây ra vết thương cho mình.

Vì vậy, để khiến họ có thể một lần nữa mạo hiểm trao trái tim cho bạn, bạn cần chân thành và trung thực, nhất là đối với chàng Bạch Dương, hãy tôn trọng anh ấy và khiến anh ấy tin vào sự chân thành của bạn để anh ấy biết rằng lựa chọn quay lại là điều đúng đắn.

Theo Lê Ánh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều