Bí kíp phong thủy giúp tình yêu và hôn nhân mãi tươi mới như thuở ban đầu

Tình yêu nở rộ đồng thời ngăn ngừa kẻ thứ ba quấy rối nhờ có những tuyệt chiêu phong thủy cực chuẩn.

06/03/2019 14:15

Mỗi người chúng ta đều hy vọng về hạnh phúc và những điều ngọt ngào khi bước vào thiên đường hôn nhân, nhưng cuộc sống sau khi kết hôn dường như lại không như những gì ta mong đợi. Nếu như bạn muốn chuyện tình cảm của mình luôn viên mãn, hãy tham khảo bí quyết của các chuyên gia phong thủy dưới đây nhé!

1. Thường dùng những đồ vật màu hồng

Trong phong thủy học về tình yêu, màu hồng là màu của ái tình nên những đồ vật màu hồng có thể giúp bạn giữ được năng lượng của tình yêu. Do đó bạn hãy cố gắng khoác lên màu hồng cho đồ vật bạn thường dùng nhé, ví dụ như túi xách, túi trang điểm vân vân.

Bí kíp phong thủy giúp tình yêu và hôn nhân mãi tươi mới như thuở ban đầu 0

2. Chuyển những đồ vật đơn độc thành đồ đôi

Hãy thay những đồ vật đơn độc trong gia đình thành thứ có đôi, ví dụ như một cặp đôi chim phụng cùng cất cánh bay, một cặp đèn đôi xinh xắn lãng mạn, một cặp đồ trang sức hình trái tim, vân vân. Những thứ đồ phong thủy tình yêu này đều có thể mang đến tình yêu cho bạn hoặc có thể tăng thêm nhiệt độ cho tình yêu của hai bạn đấy.

3. Không tùy tiện để hoa tươi ở đầu giường

Đầu giường đặt hoa tươi sẽ gây hại đến cảm tình vợ chồng, lâu ngày thì một trong hai người có thể sẽ ngoại tình, bởi vậy đây là thứ đồ không tốt trong phong thủy tình yêu.

Bí kíp phong thủy giúp tình yêu và hôn nhân mãi tươi mới như thuở ban đầu 1

4. Không nên sử dụng những loại gương đã vỡ

Từ xưa đến nay, gương là một vật có ý nghĩa vô cùng đặc biệt và câu nói 'gương vỡ khó lành' cũng được dùng để nói về chuyện tình cảm. Trong phong thủy tình yêu, nếu gương trong nhà chẳng may bị vỡ thì đừng nên dùng nó nữa mà hãy đổi ngay cái khác.

5. Rất kỵ để gương đối diện với giường và cửa chính

Hầu như tất cả các phòng ngủ đều không thể thiếu gương, nhưng theo phong thủy học về tình yêu, nếu đặt gương đối diện với cửa chính hoặc giường ngủ thì sẽ không tốt cho người đàn ông trụ cột trong gia đình. Nếu không đặt được gương ở vị trí khác thì lời khuyên dành cho bạn là những lúc bình thường hãy dùng một tấm màn che gương đi, lúc sử dụng mới vén lên.

Bí kíp phong thủy giúp tình yêu và hôn nhân mãi tươi mới như thuở ban đầu 2

6. Kỵ những loại hoa giả, hoa khô

Ngoài phòng tắm ra, bên trong nhà tuyệt đối không được đặt hoa giả, hoa khô. Thường thì những vật trang trí như hoa giả, hoa khô được làm từ những loài hoa tươi đã chết khô, nên lâu ngày sẽ tạo nên tính sát thương nghiêm trọng trong mối quan hệ giữa hai người. Phong thủy về tình yêu cho rằng những cây hoa khô không còn sức sống cho đến những loại hoa giả sẽ ảnh hưởng đến quan hệ giữa hai người, ngoài ra cũng kỵ để người khác bước vào phòng ngủ.

7. Trong nhà nên dùng những loại cây lá lớn, lá rộng

Trong nhà nên đặt những loại cây lá lớn, lá rộng, không nên dùng những loại cây lá nhỏ hoặc những loài hoa cỏ nhỏ bé vì những thứ đó mang ý nghĩa những chuyện vặt vãnh sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của hai bạn.

Bí kíp phong thủy giúp tình yêu và hôn nhân mãi tươi mới như thuở ban đầu 3

Đương nhiên nếu muốn có được cuộc sống hôn nhân viên mãn, bên cạnh việc tăng cường phong thủy về tình cảm thì điều cốt yếu vẫn là hai bên cần biết được những điểm khác biệt trong tính cách, từ đó có sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Hãy nắm vững bí mật của hôn nhân và tình yêu, hạnh phúc ngọt ngào sẽ ở bên bạn.

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục