Bốc bài Tarot: Bạn cần làm gì để theo đuổi người bạn thích?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 6 lá bài theo trực giác của bạn.

30/05/2021 11:30

Yêu thầm là một cảm xúc không dễ chịu, cuộc sống rất ngắn ngủi nên hãy cố gắng nỗ lực vì bất cứ điều gì bạn thích. Nếu bạn thậm chí không đủ can đảm để theo đuổi người mình thích, nghĩa là bạn sẽ không đủ can đảm để theo đuổi hạnh phúc. Bạn cần làm gì để theo đuổi người bạn thích? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé.

Quy tắc bốc bài:

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 6 lá bài theo trực giác của bạn.

Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Bốc bài Tarot: Bạn cần làm gì để theo đuổi người bạn thích? 0

Kết quả

1. The Star

Bốc bài Tarot: Bạn cần làm gì để theo đuổi người bạn thích? 1

Muốn theo đuổi người bạn thích, trước tiên bạn phải có niềm tin vào bản thân và sống lạc quan. Lá bài này tượng trưng cho năng lượng, sự tự tin và viễn cảnh tốt đẹp ở tương lai. Chỉ cần bạn dám theo đuổi đối phương, bạn sẽ có được hạnh phúc như mong muốn. Bạn cũng là một người thú vị và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng đối phương. Bạn không nên quá lo lắng, hãy yên tâm theo đuổi tình yêu và kết quả sẽ như ước nguyện.

2. The World

Bốc bài Tarot: Bạn cần làm gì để theo đuổi người bạn thích? 2

Muốn theo đuổi người bạn thích, trước tiên bạn nên học cách trân trọng đối phương, điều mà đối phương muốn là sự hiểu biết và trân trọng thực sự chứ không phải là tình yêu mù quáng. Người mà bạn phải lòng đang khao khát một người bạn tâm giao, không thể gây ấn tượng với đối phương bằng những lời yêu thương giả dối và những món quà hào nhoáng. Đừng theo đuổi đối phương theo cách đơn điệu, điều này sẽ chỉ khiến đối phương cảm thấy nhàm chán. Hãy khám phá điểm mạnh của người bạn thích và khen ngợi đối phương, xác suất theo đuổi thành công sẽ cao hơn.

3. Justice

Bốc bài Tarot: Bạn cần làm gì để theo đuổi người bạn thích? 3

Muốn theo đuổi người bạn thích, trước tiên bạn nên học cách hy sinh và đối phương sẽ đáp trả theo cách xứng đáng. Lá bài này tiết lộ quan điểm của đối phương rằng tình cảm có thể được đo lường bằng vật chất. Điều này không có nghĩa là bạn phải chi nhiều tiền để làm hài lòng đối phương. Bạn chỉ cần hành động thực tiễn, dành sự quan tâm đầy đủ cho đối phương và để đối phương cảm thấy bạn không phải là người giả tạo.

4. Judgement

Bốc bài Tarot: Bạn cần làm gì để theo đuổi người bạn thích? 4

Muốn theo đuổi người bạn thích, trước tiên bạn cần phải thay đổi thói quen xấu. Nếu bạn biết tự nhìn lại bản thân và sửa chữa lỗi lầm kịp thời, mối quan hệ của hai bạn sẽ phát triển hơn nữa khi đối phương nhìn thấy sự tiến bộ của bạn.

5. The Sun

Bốc bài Tarot: Bạn cần làm gì để theo đuổi người bạn thích? 5

Muốn theo đuổi người bạn thích, trước tiên bạn cần phải đạt được một số thành tích trong sự nghiệp, học hành, nâng cao sức hấp dẫn cá nhân và quyến rũ để thu hút đối phương. Lá bài này cho thấy người bạn thích không phải là người dễ theo đuổi. Đối phương thích chủ động theo đuổi đối tượng mình ngưỡng mộ hơn là đợi người khác theo đuổi. Nếu sức hấp dẫn của bạn đủ để thu hút đối phương, bạn có thể có được tình yêu đích thực mà không cần bận tâm quá nhiều.

6. Temperance

Bốc bài Tarot: Bạn cần làm gì để theo đuổi người bạn thích? 6

Muốn theo đuổi người bạn thích, trước tiên bạn đừng bộc lộ cảm xúc theo những cách quá mãnh liệt, bạn nên kiên nhẫn, cho đối phương thêm thời gian để cảm nhận được sức hấp dẫn của bạn trong quá trình làm quen. Nếu bạn hành động quá nhanh và kích động thì sẽ khiến đối phương cảm thấy sợ hãi và bỏ chạy.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục