Bốc bài Tarot: Bạn có đang yêu đơn phương không?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

05/05/2021 16:42

Yêu đơn phương là một cảm xúc ngọt ngào và đau khổ, bạn có thể trốn vào một góc để quan sát cuộc sống của đối phương và tận hưởng thế giới nội tâm của riêng mình. Nhưng bạn cũng sẽ mong chờ được ở bên cạnh đối phương, hy vọng người bạn đang thầm thương cũng yêu bạn theo cách như vậy. Bạn có đang yêu đơn phương không?

Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé. 

Quy tắc bốc bài: 

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn. 

Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất. 

Bốc bài Tarot: Bạn có đang yêu đơn phương không? 0

Kết quả 

1. The Empress 

Bốc bài Tarot: Bạn có đang yêu đơn phương không? 1

Chọn lá bài này cho thấy bạn không phải đang yêu đơn phương, bởi đối phương cũng rất thích bạn. Sự xuất hiện của lá bài này chứng tỏ mối quan hệ của hai bạn rất hòa hợp và gần gũi, dù giao lưu nhiều hay ít, chỉ cần có cơ hội tiếp xúc là hai bạn rất vui vẻ và trân trọng nhau. Đối phương có vẻ hài lòng với mối quan hệ hiện tại với bạn, nhưng vẫn cần cố gắng một chút để tiến xa hơn. Muốn có sự phát triển trong mối quan hệ thì bạn phải dựa vào chính mình, đừng tạo áp lực cho đối phương, tiến chậm mà chắc, mối quan hệ của hai bạn sẽ phát triển thuận lợi. 

2. Nine of Wands 

Bốc bài Tarot: Bạn có đang yêu đơn phương không? 2

Chọn lá bài này cho thấy có khả năng là bạn đang yêu đơn phương, bởi vì đối phương không thích bạn, và lúc này đối phương đang ở trong tình trạng phòng thủ, đề phòng và không tin tưởng vào bạn. Nguyên nhân có thể là đối phương chịu nhiều tổn thương trong quá khứ nên hiện tại không muốn yêu. Nếu muốn đối phương mở lòng, e rằng bạn phải mất rất nhiều thời gian mới có sự thay đổi. 

3. The Fool 

Bốc bài Tarot: Bạn có đang yêu đơn phương không? 3

Chọn lá bài này cho thấy bạn không phải đang yêu đơn phương, bởi đối phương có thiện cảm với bạn nhưng chưa đến mức độ yêu thích sâu đậm. Đối phương bị thu hút bởi sự vui vẻ của bạn, nhưng hai người quen nhau chưa lâu, chưa hiểu sâu sắc, số lần gặp gỡ tương đối ít nên vẫn có chút khó khăn trong việc tiến triển mối quan hệ. Nếu thích đối phương, bạn phải chủ động hơn nữa. 

4. The High Priestess 

Bốc bài Tarot: Bạn có đang yêu đơn phương không? 4

Chọn lá bài này cho thấy bạn đang yêu đơn phương, thái độ của đối phương lúc này không rõ ràng, nguyên nhân nằm ở rào cản trong trái tim đối phương. Những đối tượng bạn gặp trong năm nay đều lảng tránh tình cảm, cho dù bạn mạnh mẽ theo đuổi cũng không phù hợp với hoàn cảnh của bạn. Bạn nên tiếp cận đối phương từng chút một trong cuộc sống và công việc, giúp người ấy thực hiện lý tưởng và mối quan hệ của hai bạn sẽ có khả năng được bắt đầu.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều