Bốc bài Tarot: Bạn có phải là người 'thấy lợi quên nghĩa' không?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

17/05/2021 08:21

Trong lịch sử, rất nhiều người 'trọng nghĩa khinh lợi', vì muốn thủ vững lương tri và chính nghĩa mà sẵn sàng bỏ qua lợi ích bản thân. Nhưng cũng có nhiều người 'thấy lợi quên nghĩa', vì lợi ích bản thân mà không tiếc buông bỏ lương tâm và đạo đức. Bạn có phải là người 'thấy lợi quên nghĩa' không? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé. 

Quy tắc bốc bài: 

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn. 

Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất. 

Bốc bài Tarot: Bạn có phải là người 'thấy lợi quên nghĩa' không? 0

Kết quả 

1. Nine of Pentacles 

Bốc bài Tarot: Bạn có phải là người 'thấy lợi quên nghĩa' không? 1

Nếu nói bạn là người 'thấy lợi quên nghĩa' thì sẽ oan uổng cho bạn, bởi thực ra bạn chỉ có chút đố kỵ hoặc thích chơi khăm người khác. Bạn không thích những người vì lợi ích trước mắt mà hy sinh tất cả nên bạn thường đáp trả những kẻ 'chướng tai gai mắt' theo cách của riêng bạn.

2. The Empress 

Bốc bài Tarot: Bạn có phải là người 'thấy lợi quên nghĩa' không? 2

Bạn là người luôn hướng đến lợi nhuận, 'thấy lợi quên nghĩa', bất kể đối phương là ai, ngăn cản lợi ích của bạn sẽ khiến bạn nổi giận và thổi bùng sự tranh chấp giữa đôi bên. Có thể nói hầu hết mọi người không phải là đối thủ của bạn, và không có gì bạn muốn mà không thể đạt được. Bạn là người luôn tìm kiếm mục tiêu và không dễ dàng bỏ cuộc. 

3. The Devil 

Bốc bài Tarot: Bạn có phải là người 'thấy lợi quên nghĩa' không? 3

Bạn có một thang điểm đánh giá chuẩn mực về mỗi người, dựa vào thang điểm này, bạn biết được người nào đáng ghét và cần tránh xa. Tuy nhiên, bạn thường làm điều ngược lại là tụ tập với những người trái tính trái nết với bạn. Bạn rất dễ bị lợi ích che mờ mắt, 'thấy lợi quên nghĩa' và cuối cùng bạn có thể trở thành người mà bạn ghét cay ghét đắng. 

4. King of Swords 

Bốc bài Tarot: Bạn có phải là người 'thấy lợi quên nghĩa' không? 4

Về việc bạn có thấy lợi mà quên lẽ phải hay không thì còn tùy thuộc vào việc bạn có xem đối phương là bạn hay không. Nếu đối phương là bạn, bạn có thể hy sinh lợi ích của bản thân. Nhưng nếu đó là người đã làm bạn tổn thương, bạn sẽ trả thù một cách tàn nhẫn và khiến đối phương hối hận vì đã lừa dối bạn. Tuy nhiên, đối thủ của bạn đều là những người sành sỏi nên có thể bạn sẽ chịu nhiều mất mát nếu đối đầu với họ.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều