Bốc bài Tarot: Bạn là người như thế nào?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

28/10/2021 17:45

Bạn là người có cá tính thế nào? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé.

Quy tắc bốc bài:

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Bốc bài Tarot: Bạn là người như thế nào? 0

Kết quả

1. Ace of Pentacles

Bốc bài Tarot: Bạn là người như thế nào? 1

Bạn là một người tốt bụng và thông minh. Trong thế giới của bạn, chỉ có tình cảm tốt đẹp và tình yêu không thay đổi mới có thể khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Bạn thích trao đi và thông thạo nhiều triết lý sống khác nhau. Điều hiếm hoi là bạn không bao giờ khoe khoang và rất chững chạc, bạn biết cách theo đuổi mục tiêu trong cuộc sống và thường đạt được như ước nguyện.

2. The World

Bốc bài Tarot: Bạn là người như thế nào? 2

Bạn là một người kiên trì, lý trí, coi trọng vật chất và kiến thức. Bạn không bao giờ từ bỏ ý chí của mình và không dễ bày tỏ sự ngưỡng mộ với người khác, bởi vì bạn nghĩ mình có thể giỏi như nhiều người. Ngoài khả năng tư duy nhạy bén được cuộc sống ban tặng, bạn còn đạt được thành công trong sự nghiệp.

3. The Magician

Bốc bài Tarot: Bạn là người như thế nào? 3

Bạn là người thẳng thắn, không ngại làm phật lòng người khác nên lời nói cũng khá gay gắt. Trên thực tế bạn cũng rất dũng cảm, vì theo đuổi mục tiêu, bạn có thể liều lĩnh và âm thầm nỗ lực cho đến khi mọi người chứng kiến sự thành công và nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ.

4. Two of Wands

Bốc bài Tarot: Bạn là người như thế nào? 4

Bạn là người dễ thương, ngây thơ, điềm tĩnh, thích khám phá và trải nghiệm thế giới cảm xúc. Khi ở trong trạng thái đơn độc, bạn luôn mong đợi những cảm xúc gần gũi và xua đuổi nỗi cô đơn, nhưng khi đã có được một mối quan hệ chưa trưởng thành, bạn sẽ muốn từ bỏ mà không do dự.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều