Bốc bài Tarot: Bạn sẽ thay đổi như thế nào sau 15 năm?

Bạn sẽ thay đổi như thế nào sau 15 năm? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé.

19/08/2021 06:53

Quy tắc bốc bài:

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Bốc bài Tarot: Bạn sẽ thay đổi như thế nào sau 15 năm? 0

Kết quả

1. The Empress

Bốc bài Tarot: Bạn sẽ thay đổi như thế nào sau 15 năm? 1

Sau 15 năm, bạn sẽ sống một cuộc sống cơm áo không lo, hưởng hạnh phúc gia đình mang lại cho bạn. Bạn có thể từ bỏ mọi thứ vì gia đình. Đối với bạn, sự nghiệp hay tiền bạc chỉ là cách để khiến mọi người hạnh phúc, không thể mang lại cho bạn hạnh phúc hơn gia đình. Vì vậy bạn sẽ không quá vất vả trong sự nghiệp, có công việc ổn định, có một gia đình hạnh phúc.

2. Queen of Swords

Bốc bài Tarot: Bạn sẽ thay đổi như thế nào sau 15 năm? 2

Sau 15 năm, bạn sẽ là một người phụ nữ mạnh mẽ và sắc sảo. Tính cách của bạn rất độc lập, dù chồng bạn có năng lực đến đâu thì bạn cũng là chủ gia đình, quyền lực tài chính của gia đình đều thuộc về bạn. Chỉ vì tính khí quá mạnh mẽ và thiếu dịu dàng nên bạn sẽ khiến mọi người có cảm giác xa cách.

3. Queen of Wands

Bốc bài Tarot: Bạn sẽ thay đổi như thế nào sau 15 năm? 3

Sau 15 năm, bạn sẽ là một người phụ nữ mạnh mẽ không thua kém đàn ông. Năng lượng của bạn hơn hẳn người bình thường, mọi việc trong gia đình đều hoàn thành suôn sẻ, sự nghiệp thăng hoa. Tuy nhiên, bạn quá mạnh mẽ, bạn cần mềm mỏng và dịu dàng khiến đàn ông nảy sinh tâm lý muốn che chở và nâng niu.

4. Queen of Cups

Bốc bài Tarot: Bạn sẽ thay đổi như thế nào sau 15 năm? 4

Sau 15 năm, bạn sẽ là một phụ nữ tề gia nội trợ điển hình. Bạn có tài đức vẹn toàn, biết chăm lo cho chồng con, biết kính trên nhường dưới, được bạn hậu thuẫn có thể nói là niềm hạnh phúc lớn nhất đối với chồng của bạn. Tuy nhiên, do bạn đảm đương mọi việc trong gia đình, không có sự nghiệp riêng nên thiếu một chút tự chủ và quyết đoán.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều