Bốc bài Tarot: Bạn thật sự đã nhận được điều gì khi 'biết yêu'?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

05/08/2021 06:21

Bạn thu hoạch được điều gì trong tình yêu? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé.

Quy tắc bốc bài:

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Bốc bài Tarot: Bạn thật sự đã nhận được điều gì khi 'biết yêu'? 0

Kết quả

1. Seven of Cups

Bốc bài Tarot: Bạn thật sự đã nhận được điều gì khi 'biết yêu'? 1

Trước khi có tình yêu, bạn ảo tưởng và cảm thấy rằng tình yêu có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, nhưng sau khi thực sự có được tình yêu, bạn thấy mọi chuyện không như bạn tưởng tượng, ngoài hạnh phúc còn có bất đồng, cãi vã và lừa dối. Lá bài này cho thấy tình yêu có thể mang đến cho bạn nỗi buồn, cảm giác bất lực, lo lắng và sợ hãi về cuộc sống. Thực ra tình yêu chỉ là quá trình, chỉ khi đã yêu, từng tổn thương, mới trở thành trải nghiệm và biết trân trọng đối phương. Dù bạn gặp sai người đúng thời điểm hay gặp đúng người sai thời điểm thì cũng là một trải nghiệm cho tâm hồn của bạn.

2. King of Cups

Bốc bài Tarot: Bạn thật sự đã nhận được điều gì khi 'biết yêu'? 2

Lá bài này cho thấy bạn đã nhặt được kho báu trong tình yêu, bạn có được một người chiều chuộng bạn hết lòng và người ấy lớn tuổi hơn bạn. Đối phương mang đến cho bạn cảm giác an toàn và chu đáo, cho phép bạn trải nghiệm hạnh phúc, khiến bạn đắm chìm trong thế giới tình yêu và không muốn thay đổi bất kì điều gì.

3. Seven of Swords

Bốc bài Tarot: Bạn thật sự đã nhận được điều gì khi 'biết yêu'? 3

Lá bài này cho thấy trong tình yêu, bạn tận hưởng niềm đam mê và sự lãng mạn, đồng thời cũng trải nghiệm sự ngọt ngào và phấn khích, nhưng bạn dường như không hài lòng với điều đó. Đôi khi, bạn vẫn còn vương vấn tình cảm của người khác, điều này có thể thỏa mãn sự phù phiếm và ham muốn nhất thời của bạn, nhưng có thể khiến bạn đánh mất người đối xử chân thành với bạn.

4. Ten of Pentacles

Bốc bài Tarot: Bạn thật sự đã nhận được điều gì khi 'biết yêu'? 4

Lá bài này cho thấy tình yêu mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ và quà tặng, bạn như một nàng công chúa được yêu thương, chỉ cần là điều bạn muốn thì người yêu sẽ tìm mọi cách để bạn thỏa mãn. Cảm giác được nuông chiều khiến bạn thích thú, nhưng bạn phải luôn nhắc nhở bản thân không thể sinh ra tính kiêu ngạo. Bạn hãy đền đáp người yêu bằng cả tấm lòng chân thành để tình yêu có thể bền lâu và cuộc sống hạnh phúc hơn.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều