Bốc bài Tarot: Bạn trai nhìn nhận bạn là người phụ nữ như thế nào?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 5 lá bài theo trực giác của bạn.

11/04/2021 12:23

Trong tình yêu, phụ nữ có thể đánh mất chính mình và bộc lộ những mặt tối về tính cách mà bản thân cũng không ngờ. Bạn trai nhìn nhận bạn là người phụ nữ như thế nào? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé. 

Quy tắc bốc bài: 

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 5 lá bài theo trực giác của bạn.

Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất. 

Bốc bài Tarot: Bạn trai nhìn nhận bạn là người phụ nữ như thế nào? 0

Kết quả 

1. Queen of swords 

Bốc bài Tarot: Bạn trai nhìn nhận bạn là người phụ nữ như thế nào? 1

Bạn là một cô nàng mạnh mẽ và có sự nhạy cảm tinh tế trong tình yêu, rất khó để bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào một người, trong những trường hợp bình thường, bạn thường lý luận hơn thua với bạn trai. Nếu bạn trai chạm vào điểm giới hạn của bạn, bạn có thể trở mặt nhanh như chớp. Ngoài việc đánh giá cao về bạn, bạn trai cũng mong muốn bước vào thế giới nội tâm của bạn. 

2. Eight Of Cups 

Bốc bài Tarot: Bạn trai nhìn nhận bạn là người phụ nữ như thế nào? 2

Bạn là một cô nàng lương thiện và hy sinh quá nhiều về phương diện tình cảm. Bạn phục tùng bạn trai một cách vô điều kiện và điều này chưa chắc khiến chàng cảm động trước chân tình của bạn. Bạn trai nhìn nhận bạn là người phụ nữ thiếu cá tính, yêu quá nhiều, đôi khi chàng cảm thấy khá căng thẳng khi ở bên bạn. 

3. Nine of Pentacles 

Bốc bài Tarot: Bạn trai nhìn nhận bạn là người phụ nữ như thế nào? 3

Bạn là cô nàng dựa dẫm quá nhiều vào bạn trai, bạn ham hư vinh và lòng tự tôn rất cao. Có lẽ bạn không để ý nhưng bạn trai đôi khi muốn bày tỏ ý kiến với bạn, chàng muốn bạn trở nên thực tế, bớt so sánh chàng với người khác vì điều này khiến chàng cảm thấy áp lực. 

4. Strength 

Bốc bài Tarot: Bạn trai nhìn nhận bạn là người phụ nữ như thế nào? 4

Bạn trai nhìn nhận bạn là một cô nàng thông minh, có chủ kiến, ưu điểm nhiều nhưng cũng rất nóng nảy. Bạn luôn tự cho mình là 'cái rốn' của vũ trụ, khi có sự cố xảy ra, bạn luôn muốn chàng phải quan tâm đến cảm xúc của bạn. 

5. Queen Of Cups 

Bốc bài Tarot: Bạn trai nhìn nhận bạn là người phụ nữ như thế nào? 5

Bạn trai nhìn nhận bạn là một cô nàng thuần khiết khiến chàng cảm thấy rung động. Tuy nhiên, vì bản tính nhạy cảm và dễ xúc động nên bạn rất bất an trong chuyện tình cảm. Dù bạn trai có đối xử tốt hay nghiêm túc với bạn, bạn cũng rất khó yên lòng. Nếu bạn tiết chế được cảm xúc của mình, con đường tình duyên của hai bạn sẽ thuận buồm xuôi gió.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều