Bốc bài Tarot: Chàng có thật lòng hy sinh hết mình vì bạn không?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

01/04/2021 07:24

Nhiều người nói rằng hôn nhân giống như một canh bạc, nếu thắng là hạnh phúc cả đời, nếu thua xem như bản thân gặp vận xui. Khi yêu, đôi bên đều thể hiện mặt tốt của nhau, khó tìm ra khuyết điểm của đối phương và cũng khó xác định xem cả hai có hợp để chung sống hay không.

Trong nhiều trường hợp, chỉ sau khi kết hôn, bạn mới dần khám phá ra những mặt tối của đối phương nhưng lúc đó đã quá muộn để bạn hối tiếc. Chàng có thật lòng hy sinh hết mình vì bạn không? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé. 

Quy tắc bốc bài: 

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn. Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất. 

Bốc bài Tarot: Chàng có thật lòng hy sinh hết mình vì bạn không? 0

Kết quả 

1. Three of Swords 

Bốc bài Tarot: Chàng có thật lòng hy sinh hết mình vì bạn không? 1

Lá bài tarot này cho thấy rằng chàng không thật lòng hy sinh hết mình vì bạn. Có lẽ trước đây chàng từng bị tổn thương về mặt tình cảm, trong lòng có rất nhiều nỗi bất an và để không bị thương lần nữa thì chàng không dám hy sinh hết mình. Nếu bạn yêu chàng thì hãy dành cho anh ấy sự ấm áp, bao dung và thấu hiểu hơn nữa, hãy sưởi ấm trái tim lạnh giá ấy một lần nữa rồi chàng sẽ đối xử với bạn hết lòng. 

2. Temperance 

Bốc bài Tarot: Chàng có thật lòng hy sinh hết mình vì bạn không? 2

Lá bài tarot này cho thấy bạn và chàng không hoàn toàn hết lòng vì nhau và luôn yêu cầu 'nửa kia' đền đáp lại những hy sinh của mình. Do đó, cả hai không thể xác định liệu đối phương có thật lòng và dấn thân vào cuộc tình. Tình yêu vốn rất đơn giản, chỉ cần đôi bên hy sinh, thật tâm đối đãi và mở rộng lòng mình thì nhất định sẽ có một cái kết viên mãn. 

3. Seven of Pentacles 

Bốc bài Tarot: Chàng có thật lòng hy sinh hết mình vì bạn không? 3

Lá bài tarot này cho thấy chàng là một người khá ích kỷ, không thật lòng hy sinh hết mình vì bạn, chàng chỉ hy vọng rằng bạn hy sinh vì chàng và không muốn bản thân tổn hại điều gì cả. Liệu chàng có xứng đáng để bạn yêu thương hay không, bạn chắc hẳn đã có được đáp án cho riêng mình. 

4. Strength 

Bốc bài Tarot: Chàng có thật lòng hy sinh hết mình vì bạn không? 4

Lá bài tarot này cho thấy chàng thật lòng hy sinh hết mình vì bạn, bạn chính xác là mẫu người mà chàng đang tìm kiếm và muốn có mối quan hệ nghiêm túc lâu dài. Nếu bạn còn lo lắng và do dự, hãy gạt bỏ những lo âu và yêu thương chàng, bởi chàng xứng đáng để bạn trao gửi trọn đời.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều