Bốc bài Tarot: Chàng trai nào sẽ mang đến cho bạn cuộc sống sung túc?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

22/04/2021 16:20

Mọi cô gái đều mong muốn tận hưởng cuộc sống đủ đầy, không bận tâm về cái ăn cái mặc. Chàng trai nào sẽ mang đến cho bạn cuộc sống sung túc? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé. 

Quy tắc bốc bài: 

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn. 

Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất. 

Bốc bài Tarot: Chàng trai nào sẽ mang đến cho bạn cuộc sống sung túc? 0

Kết quả 

1. Justice 

Bốc bài Tarot: Chàng trai nào sẽ mang đến cho bạn cuộc sống sung túc? 1

Chàng trai có thể cho bạn cảm giác an toàn sẽ mang đến cuộc sống sung túc cho bạn. Người đàn ông này sẽ quan tâm bạn hết mực, chăm lo cho gia đình, không dây dưa với người phụ nữ khác. Đối với bạn mà nói, tìm một người có tiền không bằng tìm một anh chàng đáng tin cậy, ít nhất anh ấy có thể hiểu và trân trọng bạn. Đời sống vật chất được đo lường tương xứng với địa vị xã hội, chỉ cần anh ấy có tinh thần cần cù lao động thì vẫn có thể mang đến cho bạn cuộc sống sung túc. 

2. The Hanged Man 

Bốc bài Tarot: Chàng trai nào sẽ mang đến cho bạn cuộc sống sung túc? 2

Chàng trai có thể đồng cam cộng khổ sẽ mang đến cho bạn cuộc sống sung túc. Hoạn nạn nhìn thấy chân tình, chỉ cần chàng cảm nhận bạn thật lòng với chàng, cả đời chàng sẽ mãi không quên. Đến khi sự nghiệp của chàng phất lên, chàng sẽ cung phụng bạn như một nữ hoàng, đương nhiên điều này xảy ra cũng nhờ công lao của bạn vì bạn có thể chịu khổ cùng chàng trước đó. 

3. The Chariot 

Bốc bài Tarot: Chàng trai nào sẽ mang đến cho bạn cuộc sống sung túc? 3

Chàng trai chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến sẽ mang đến cho bạn cuộc sống sung túc. Bạn không nên quá chú trọng bối cảnh gia đình của đối phương, bởi cho dù gia đình chàng khá giả nhưng nếu chàng ham chơi, lười biếng thì cũng khó đi cùng bạn đến cuối đời. Chọn người bạn đời cũng giống như một khoản đầu tư lâu dài, bạn không nên tham lam trước mắt và nhớ đối phương sẽ sống với bạn nửa phần đời còn lại. 

4. The Empress 

Bốc bài Tarot: Chàng trai nào sẽ mang đến cho bạn cuộc sống sung túc? 4

Chàng trai yêu bạn sẽ mang đến cho bạn cuộc sống sung túc. Bất kể hiện tại chàng không giàu có nhưng bạn được xem là có số vượng phu, chỉ cần bạn và chàng ở bên nhau thì vận may sẽ đến tới tấp, không cần phải bận tâm về cái ăn cái mặc.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều