Bốc bài Tarot: Điều gì không thể thiếu trong cuộc sống của bạn?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

29/07/2021 06:11

Điều gì không thể thiếu trong cuộc sống của bạn? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé.

Quy tắc bốc bài:

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Bốc bài Tarot: Điều gì không thể thiếu trong cuộc sống của bạn? 0

Kết quả

1. Death

Bốc bài Tarot: Điều gì không thể thiếu trong cuộc sống của bạn? 1

Lá bài này cho cuộc sống của bạn không thể thiếu chính là sự ngưỡng mộ của người khác. Bạn dường như sống vì người khác, làm gì cũng phải nhìn phản ứng của họ, nếu không nhận được sự tán thưởng của mọi người thì dù có thành công bạn cũng thấy vô nghĩa. Nếu bạn luôn để tâm đến phản ứng của mọi người sẽ khiến bạn rất mệt mỏi, bạn cần phải có quan điểm sống rõ ràng và đặt mục tiêu cho bản thân, đừng để đánh giá của người khác làm lung lay ý chí của bạn và như vậy bạn mới có thể sống thật với chính mình.

2. The High Priestess

Bốc bài Tarot: Điều gì không thể thiếu trong cuộc sống của bạn? 2

Lá bài này cho thấy điều không thể thiếu trong cuộc sống của bạn là thời gian đọc sách. Bạn là người ham học hỏi và suy nghĩ nhiều, sau một ngày làm việc được ngồi thảnh thơi đọc một cuốn sách hay có thể là niềm vui của bạn. Đây là một thói quen tốt và rất đáng để duy trì. Tuy nhiên, nếu thỉnh thoảng bạn có thể trò chuyện với vài người bạn và chia sẻ nhận thức về cuộc sống, thì điều đó sẽ bổ ích hơn là lặng lẽ suy tư một mình.

3. Temperance

Bốc bài Tarot: Điều gì không thể thiếu trong cuộc sống của bạn? 3

Lá bài này cho thấy điều không thể thiếu trong cuộc sống của bạn là sự thay đổi và sáng tạo. Bạn có tham vọng và tư duy khác biệt, bạn luôn thúc đẩy bản thân khám phá và tìm tòi những lĩnh vực mới, bạn sẽ cảm thấy bất an nếu mãi giậm chân tại chỗ và không có sự phát triển. Hãy chọn một ngành mà bạn giỏi và yêu thích, phát huy hết lợi thế và bạn sẽ gặt hái được thành công.

4. The Hermit

Bốc bài Tarot: Điều gì không thể thiếu trong cuộc sống của bạn? 4

Lá bài này cho thấy bạn là một người rất khôn ngoan và điều không thể thiếu trong cuộc sống chính là suy nghĩ. Trước khi làm việc gì bạn cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng, không để xảy ra sai sót nên hiếm khi mắc sai lầm và luôn làm mọi việc ổn thỏa. Tuy nhiên, quá cầu toàn sẽ khiến bạn bỏ lỡ một số cơ hội tốt. Nếu bạn có thể tìm được sự cân bằng, không liều lĩnh và không thiếu quyết đoán thì bạn sẽ thành công hơn.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục