Bốc bài Tarot: Liệu bạn trai có chán ghét khi bạn quá đa sầu đa cảm?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

10/05/2021 20:03

Khi chàng thích bạn, điểm xấu của bạn sẽ trở thành điểm đặc biệt. Và khi chàng không thích bạn, cho dù bạn được mọi người đánh giá tốt đẹp nhưng cũng không có gì đặc biệt đối với chàng. Điều này phần nhiều là dựa vào cảm xúc mà tạo nên, liệu bạn trai có chán ghét khi bạn quá đa sầu đa cảm? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé. 

Quy tắc bốc bài: 

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn. 

Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất. 

Bốc bài Tarot: Liệu bạn trai có chán ghét khi bạn quá đa sầu đa cảm? 0

Kết quả 

1. The World 

Bốc bài Tarot: Liệu bạn trai có chán ghét khi bạn quá đa sầu đa cảm? 1

Lá bài cho thấy bạn trai không chán ghét khi bạn quá đa sầu đa cảm. Bạn thuộc tuýp người có sự đồng cảm mạnh mẽ trong cuộc sống, vì vậy bạn luôn cảm nhận được nỗi đau của người khác. Bạn muốn giúp đỡ mọi người nhưng luôn cảm thấy bất lực, sự phiền muộn của bạn càng trở nên đáng thương trong mắt chàng. 

2. Judgement 

Bốc bài Tarot: Liệu bạn trai có chán ghét khi bạn quá đa sầu đa cảm? 2

Lá bài cho thấy bạn trai không chán ghét khi bạn quá đa sầu đa cảm. Nội tâm của bạn không đủ vững vàng, rất dễ bị sốc khi gặp chuyện đau thương. Ngoài bạn trai thì bạn bè xung quanh cũng luôn giúp đỡ bạn, bởi vì mọi người biết rằng bạn không thể chống đỡ mọi thứ một mình. 

3. The Fool 

Bốc bài Tarot: Liệu bạn trai có chán ghét khi bạn quá đa sầu đa cảm? 3

Lá bài cho thấy bạn trai cảm thấy chán ghét khi bạn quá đa sầu đa cảm, bởi vì hầu hết thời gian bạn đều than thở và bận tâm về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Anh ấy thắc mắc tại sao bạn lại vướng vào vấn đề đơn giản thay vì bắt tay giải quyết cho rõ ràng. Bạn luôn phàn nàn về sự bất công của số phận, vì vậy chàng không muốn bận tâm và cố gắng tránh xa nguồn năng lượng tiêu cực từ bạn. 

4. Justice 

Bốc bài Tarot: Liệu bạn trai có chán ghét khi bạn quá đa sầu đa cảm? 4

Lá bài cho thấy bạn trai cảm thấy chán ghét khi bạn quá đa sầu đa cảm, đó là bởi vì bạn luôn thích phàn nàn và lặp lại vô số lần. Mọi người xung quanh cảm thấy bạn chỉ đang 'chuyện bé xé ra to', vì vậy họ thực sự không bận tâm điều bạn muốn nói. Bạn luôn trách bạn bè không đối xử tốt với bạn nên cũng khiến mọi người ngại kết giao với bạn.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều