Bốc bài Tarot: Nếu muốn bắt đầu mối quan hệ tiếp theo một cách suôn sẻ thì bạn nên làm gì?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

03/04/2021 15:54

Sau những mối quan hệ 'dang dở' trong quá khứ, không ít người chìm đắm trong đau khổ và quên mất niềm vui hiện tại. Nếu bạn muốn bắt đầu mối quan hệ tiếp theo một cách suôn sẻ thì bạn nên làm gì? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé. 

Quy tắc bốc bài: 

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một trong 4 lá bài theo trực giác của bạn.

Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất. 

Bốc bài Tarot: Nếu muốn bắt đầu mối quan hệ tiếp theo một cách suôn sẻ thì bạn nên làm gì? 0

Kết quả 

1. Judgement 

Bốc bài Tarot: Nếu muốn bắt đầu mối quan hệ tiếp theo một cách suôn sẻ thì bạn nên làm gì? 1

Khi bạn đã xua tan được bóng tối u ám của mối tình tan vỡ và có kế hoạch bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn cần phải nỗ lực cải thiện hình ảnh bên trong và bên ngoài của mình, đồng thời thay đổi hoàn toàn trạng thái tinh thần của mình. Điều này sẽ khiến bạn trở nên tự tin, sau đó bạn cần mạnh dạn tham gia các hoạt động cộng đồng, làm quen những người bạn khác giới. Không lâu sau, bạn nhất định sẽ gặp được đối tượng phù hợp và bắt đầu một mối quan hệ mới. 

2. The High Priestess 

Bốc bài Tarot: Nếu muốn bắt đầu mối quan hệ tiếp theo một cách suôn sẻ thì bạn nên làm gì? 2

Bạn là người sống rất tình cảm, nếu một mối quan hệ không thành, nhìn bề ngoài có thể không nhìn thấy bạn bị tổn thương như thế nào, nhưng thực chất bạn đã vụn vỡ từ sâu trong tâm hồn. Để bắt đầu một mối quan hệ mới một cách suôn sẻ, bạn cần phải hoàn toàn quên đi những đau khổ trước đó và vực dậy tinh thần. Với điều kiện nổi bật của bản thân và tính cách tốt bụng, dễ chịu, bạn không cần lo lắng về việc không theo đuổi được người khác giới. 

3. The Hanged Man 

Bốc bài Tarot: Nếu muốn bắt đầu mối quan hệ tiếp theo một cách suôn sẻ thì bạn nên làm gì? 3

Bạn không phải là người đắm chìm trong những cuộc tình tan vỡ và biết quan tâm đến niềm vui hiện tại. Khi mối quan hệ hiện tại đã kết thúc, bạn sẽ sớm điều chỉnh lại tâm trạng của bản thân và bắt đầu rong ruổi trên hành trình tìm kiếm những điều mới mẻ. Vì vậy, bạn không cần chuẩn bị quá nhiều hành trang cho bản thân, chỉ cần gặp được người phù hợp là bạn có thể dốc toàn lực bắt đầu một mối quan hệ mới bất cứ lúc nào. 

4. The Moon 

Bốc bài Tarot: Nếu muốn bắt đầu mối quan hệ tiếp theo một cách suôn sẻ thì bạn nên làm gì? 4

'Một lần bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng' là những điều hoàn toàn chính xác miêu tả về bạn. Sau khi trải qua một mối quan hệ thất bại, bạn sẽ mắc chứng sợ yêu. Vì sợ bị tổn thương lần nữa nên bạn không dám bắt đầu mối tình mới. Nếu bạn muốn bắt đầu mối quan hệ tiếp theo của mình một cách suôn sẻ, bạn phải nỗ lực để vượt qua nỗi sợ hãi, thoát khỏi cái bóng của mối tình tan vỡ. Nếu không, bạn có thể sẽ không bao giờ nếm được dư vị ngọt ngào của tình yêu trong cuộc đời mình.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều