Bốc bài Tarot: Quý nhân của bạn trong năm 2021 là ai?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

06/01/2021 06:41

Trong năm 2021, nếu bạn may mắn được quý nhân giúp đỡ thì sự nghiệp và cuộc sống của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió. Quý nhân của bạn trong năm 2021 là ai? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé. 

Quy tắc bốc bài: 

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn. Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Bốc bài Tarot: Quý nhân của bạn trong năm 2021 là ai? 0
Kết quả

1. The Emperor

Bốc bài Tarot: Quý nhân của bạn trong năm 2021 là ai? 1

Lá bài này đại diện cho quyền lực tối cao và sự ban ơn, điều này chứng tỏ quý nhân của bạn trong năm 2021 là bố mẹ hoặc cấp trên của bạn. Họ không những là trụ cột về tinh thần mà còn là người ủng hộ tài chính cho bạn. Trong thời điểm khó khăn, bố mẹ hoặc cấp trên sẽ là những người sẵn lòng giúp đỡ bạn vượt qua khổ ải.

2. The Star

Bốc bài Tarot: Quý nhân của bạn trong năm 2021 là ai? 2

Lá bài này đại diện cho tình bạn và sự ủng hộ tuyệt đối, điều này chứng tỏ quý nhân của bạn trong năm 2021 là những người bạn. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích, khích lệ về tinh thần và giúp đỡ của họ để giải quyết những vướng mắc trong cuộc sống hoặc sự nghiệp của bạn.

3. The Lovers

Bốc bài Tarot: Quý nhân của bạn trong năm 2021 là ai? 3

Lá bài này tượng trưng cho tình yêu và một nửa của bạn, điều này chứng tỏ quý nhân của bạn trong năm 2021 là người yêu hoặc vợ/chồng. Họ chính là người ủng hộ cho sự nghiệp giúp bạn có thêm động lực phấn đấu trong năm 2021. Ngoài ra, họ còn là người hậu thuẫn, là chỗ dựa về tinh thần giúp bạn nâng cao sự tự tin và cảm nhận niềm hạnh phúc trong tình yêu thương.

4. Strength

Bốc bài Tarot: Quý nhân của bạn trong năm 2021 là ai? 4

Lá bài này tượng trưng cho sự dũng cảm và hành động táo bạo, điều này chứng tỏ quý nhân của bạn trong năm 2021 là bản thân. Bạn sẽ dựa vào chính mình để vượt qua những thử thách trong cuộc sống, đồng thời bạn sẽ không ngừng phát huy tiềm năng để đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều