Bốc bài Tarot: Tại sao bạn không thể cảm nhận mật ngọt trong tình yêu?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

11/06/2021 14:51

Trong tình yêu, các cô gái luôn khao khát được người yêu ở bên che chở, bảo vệ bởi đó là niềm hạnh phúc, nhưng trong số đó có một số người không thể cảm nhận dư vị ngọt ngào của tình yêu. Tại sao bạn không thể cảm nhận mật ngọt trong tình yêu? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé.

Quy tắc bốc bài:

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Bốc bài Tarot: Tại sao bạn không thể cảm nhận mật ngọt trong tình yêu? 0

Kết quả

1. The Empress

Bốc bài Tarot: Tại sao bạn không thể cảm nhận mật ngọt trong tình yêu? 1

Bạn là người quan tâm đến gia đình hơn mọi thứ trên đời, đôi khi công việc bận rộn ở nhà khiến bạn không còn thời gian để tâm đến cảm xúc của người yêu và bỏ qua sự tương tác tình cảm giữa hai người. Vì vậy, bạn không thể trải nghiệm sự ngọt ngào của tình yêu một cách trọn vẹn bởi tâm trí của bạn không dành cho người kia, bạn luôn nghĩ cách làm hài lòng các thành viên khác trong gia đình mà quên mất người yêu thân thiết nhất của mình.

2. The Devil

Bốc bài Tarot: Tại sao bạn không thể cảm nhận mật ngọt trong tình yêu? 2

Trong một thế giới vật chất và đầy cám dỗ, cuộc sống của bạn chứa đựng quá nhiều sự bất mãn và những vấn đề khó khăn. Bạn luôn suy nghĩ về tiền bạc và công việc mỗi ngày nên rất khó để bạn cảm nhận được vẻ đẹp của tình yêu, phần lớn những gì bạn nhìn thấy đều là mặt trái và tiêu cực của nửa kia.

3. Nine of Pentacles

Bốc bài Tarot: Tại sao bạn không thể cảm nhận mật ngọt trong tình yêu? 3

Bạn đóng vai một chú chim hoàng yến trong thế giới ngôn tình, bạn có một cuộc sống vật chất phong phú, nhưng đồng thời bạn cũng phải trả một cái giá tương xứng cho cuộc sống như vậy. Bạn không thể cảm nhận được mật ngọt trong mối quan hệ của mình, vì đối phương không thể dành nhiều thời gian bồi đắp tình cảm với bạn, không thể đồng hành cùng bạn cũng như là dạo phố mua sắm cùng nhau.

4. Strength

Bốc bài Tarot: Tại sao bạn không thể cảm nhận mật ngọt trong tình yêu? 4

Bạn là một nữ thần xuất chúng, bạn luôn sát cánh bên cạnh người bạn đời cùng gây dựng sự nghiệp và chăm lo cho tổ ấm. Tuy nhiên, bạn không có thời gian để cảm nhận mật ngọt trong tình yêu, bạn chỉ có thể dành hết thời gian cho công việc và gia đình, nhưng đổi lại bạn cảm nhận được thành tựu cho nỗ lực của chính mình.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều