Bốc bài Tarot: Tại sao tình yêu luôn lẩn tránh bạn?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

10/07/2021 14:26

Tại sao tình yêu luôn lẩn tránh bạn? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé.

Quy tắc bốc bài:

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Bốc bài Tarot: Tại sao tình yêu luôn lẩn tránh bạn? 0

Kết quả

1. Death

Bốc bài Tarot: Tại sao tình yêu luôn lẩn tránh bạn? 1

Bạn có gia cảnh tốt, luôn đòi hỏi quá nhiều ở nửa kia và xem thường những đối tượng không nổi bật nên mọi người đều tránh xa bạn. Và người bạn thích, hoặc đã có người yêu, hoặc là ngoài tầm với nên tình yêu không thể đến bên bạn. Điều bạn cần làm là hạ thấp yêu cầu của bản thân, quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh và đừng để tình yêu vuột mất.

2. Seven of Swords

Bốc bài Tarot: Tại sao tình yêu luôn lẩn tránh bạn? 2

Bạn có quá nhiều mộng tưởng trong tình yêu, mong tìm một người yêu hoàn hảo nhưng lại không nỗ lực hy sinh. Nếu bạn muốn 'không làm mà hưởng' thì dù có tìm được người bạn đời lý tưởng cũng chẳng dài lâu, có thể lúc đầu người kia sẽ bị bạn mê hoặc, nhưng khi thực sự hiểu bạn thì sẽ rất thất vọng. Nếu muốn tình yêu bền lâu thì bạn phải hết lòng đánh đổi tình cảm chân thành của đối phương.

3. Justice

Bốc bài Tarot: Tại sao tình yêu luôn lẩn tránh bạn? 3

Bạn là người lý trí và điềm tĩnh khi đối mặt với tình yêu, rất khó để bạn đánh mất bản thân vì đối phương. Nhưng tình yêu quá lý trí thì rất mau chán, tình yêu mà thiếu lãng mạn thì khó bền lâu. Trừ khi bạn có thể thay đổi bản thân và tăng sự lãng mạn, nếu không tình yêu sẽ luôn lẩn tránh bạn.

4. The Star

Bốc bài Tarot: Tại sao tình yêu luôn lẩn tránh bạn? 4

Trong tình yêu bạn thiếu chủ động và thường chần chừ khi gặp người mình thích. Và khi bạn còn dè dặt thì người tình trong mộng của bạn đã bị người khác cướp mất rồi. Nếu gặp đối tượng phù hợp thì bạn hãy cố gắng tiếp cận, đừng để tình yêu lẩn tránh và đừng đợi đến lúc bỏ lỡ rồi mới hối hận.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều