Bốc bài Tarot: Thời kỳ hoàng kim của bạn là khi nào?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

25/01/2021 16:53

Ai cũng sẽ có một thời kỳ vàng son trên đường đời, cơ hội đến tới tấp, cuộc đời thuận buồm xuôi gió. Lúc này, nếu bạn biết nắm bắt cơ hội, sự nghiệp của bạn sẽ vươn đến một tầm cao và cuộc đời sẽ bước sang một trang mới. Thời kỳ hoàng kim của bạn là khi nào? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé. 

Quy tắc bốc bài: 

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn. Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất. 

Bốc bài Tarot: Thời kỳ hoàng kim của bạn là khi nào? 0

Kết quả 

1. The Hierophant 

Bốc bài Tarot: Thời kỳ hoàng kim của bạn là khi nào? 1

Chọn lá bài này cho thấy thời niên thiếu là thời kỳ hoàng kim của cuộc đời bạn. Bạn đã trở nên nổi tiếng khi còn là một thiếu niên và có một tương lai tươi sáng, là một người đầy tham vọng và được mọi người ngưỡng mộ. Lời khuyên dành cho bạn là nên khiêm tốn, thận trọng, biết tiếp thu ý kiến từ mọi người. 

2. The Sun 

Bốc bài Tarot: Thời kỳ hoàng kim của bạn là khi nào? 2

Chọn lá bài này cho thấy giai đoạn vàng của cuộc đời bạn là khoảng 30 tuổi. Trong những năm tháng trưởng thành, bạn sẽ ngày càng chín chắn, điềm tĩnh và hiểu rõ những nhu cầu bên trong mình. Với kế hoạch sống lý tưởng, cùng với thời cơ đến, chắc chắn sau 30 tuổi bạn sẽ thành công. Lời khuyên dành cho bạn là nâng cao ý chí và lòng kiên trì, bền bỉ là bí quyết để chiến thắng. 

3. Ace of Cups 

Bốc bài Tarot: Thời kỳ hoàng kim của bạn là khi nào? 3

Chọn lá bài này cho thấy bạn chỉ có thể bước vào thời kỳ hoàng kim của cuộc đời khi bạn khoảng 40 tuổi. Bạn đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong những năm tháng tuổi trẻ và cuối cùng đến thời điểm bạn có thể tỏa sáng. Bạn là người thông minh, biết nắm bắt cơ hội chín muồi và gặt hái thành công rực rỡ nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Lời khuyên dành cho bạn là hãy trân trọng khoảnh khắc, đừng lãng phí từng phút giây, hãy tin rằng sẽ có phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của bạn. 

4. The Moon 

Bốc bài Tarot: Thời kỳ hoàng kim của bạn là khi nào? 4

Chọn lá bài này cho thấy bạn như đóa hoa nở muộn và thời kỳ hoàng kim của cuộc đời bạn sẽ đến khi bạn 50 tuổi. Trong thời gian đầu của cuộc đời, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và thử thách gian nan, nhưng bạn đừng nản lòng, đừng bỏ cuộc, hãy kiên trì làm việc chăm chỉ, cuối cùng may mắn sẽ đến với bạn. Lời khuyên dành cho bạn là chờ đợi hạnh phúc, đừng từ bỏ hy vọng.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều