Bốc bài Tarot: Trí tuệ cảm xúc của bạn có cao không?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

25/07/2021 17:13

Trí tuệ cảm xúc của bạn có cao không? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé.

Quy tắc bốc bài:

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Bốc bài Tarot: Trí tuệ cảm xúc của bạn có cao không? 0

Kết quả

1. Eight of Cups

Bốc bài Tarot: Trí tuệ cảm xúc của bạn có cao không? 1

Bạn có suy nghĩ và hành vi thiếu chín chắn, không khéo ăn nói và phạm lỗi ngớ ngẩn, nguyên nhân là bạn thiếu tầm nhìn, mất cảnh giác và luôn sợ được mất. Cho dù bạn khá cẩn thận, nhưng luôn chú ý đến những sai sót và ý kiến của người khác về bạn, điều này sẽ khiến bạn mệt mỏi, bạn cần cải thiện trí tuệ cảm xúc hơn nữa.

2. Seven Of Swords

Bạn là một người có trí tuệ minh mẫn, có tầm nhìn xa và tuân thủ nguyên tắc. Chỉ số EQ và IQ luôn được cải thiện vì bạn có thể rèn giũa bản thân, không ngại khổ cực nên tương đối dễ thành công. Theo thời gian, bạn có thể làm cho tâm trí đạt đến một tầm cao mà người bình thường không thể chạm tới.

3. The Fool

Bốc bài Tarot: Trí tuệ cảm xúc của bạn có cao không? 2

Bạn là một người trung thực, khôn ngoan, tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi là cách miêu tả phù hợp với bạn. Bạn tốt bụng, không ham hư vinh, có tài thuyết phục người khác, điều hiếm thấy nhất là bạn luôn dễ gần, mọi người thích tiếp cận và kết bạn với bạn. Nhìn từ góc độ này, bạn quả thực là một người có trí tuệ cảm xúc cao.

4. The Sun

Bốc bài Tarot: Trí tuệ cảm xúc của bạn có cao không? 3

Bạn không phải là một người dễ bị bắt nạt, trong giao tiếp xã hội, bạn có thể nhìn nhận bản chất của người khác chính xác, xử lý mọi việc thấu đáo và nhân duyên rất tốt. Bạn là người lạc quan, rộng lượng, có trí tuệ cảm xúc cao, bạn có thể hy sinh nhiều thứ để duy trì tình bạn. Nhưng nếu đối phương giả dối, không xứng đáng với sự quan tâm của bạn, cho dù đối phương tỏ ra thân thiện thì bạn vẫn giữ khoảng cách.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục