Bốc bài Tarot: Trong thời gian sắp tới, bạn có nên tỏ tình với đối phương không?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

09/06/2021 15:49

Khi thích một người, bạn sẽ muốn giải bày tình cảm với người thương, nhưng đôi khi thời điểm sẽ mang tính quyết định thành bại trong việc tỏ tình nên bạn cần phải thận trọng. Trong thời gian sắp tới, bạn có nên tỏ tình với đối phương không? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé.

Quy tắc bốc bài:

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Bốc bài Tarot: Trong thời gian sắp tới, bạn có nên tỏ tình với đối phương không? 0

Kết quả

1. The Sun

Bốc bài Tarot: Trong thời gian sắp tới, bạn có nên tỏ tình với đối phương không? 1

Bạn có thể thử tỏ tình trong thời gian sắp tới, và phải chuẩn bị tâm lý, bởi khả năng tỏ tình chưa chắc thành công. Nhưng ý nghĩa lời tỏ tình của bạn lần này rất quan trọng, ít nhất nó có thể truyền tải tâm tư và tình cảm của bạn đến đối phương. Ngoài ra, bạn là một người vui vẻ và thích đùa giỡn với bạn bè, đó cũng là lý do khiến người ấy không tin tưởng tình cảm bạn dành cho họ.

2. The Hierophant

Bốc bài Tarot: Trong thời gian sắp tới, bạn có nên tỏ tình với đối phương không? 2

Gần đây bạn có vận đào hoa tốt, thích hợp để tỏ tình. Mối quan hệ của bạn với người khác giới cũng rất tốt, chỉ cần bạn muốn thổ lộ tình cảm và xác định đối tượng rõ ràng thì bạn sẽ tỏ tình thành công. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tự lượng sức mình, không nên mơ tưởng hão huyền hoặc có hành vi bất chấp tất cả để tỏ tình với người thương.

3. The Lovers

Bốc bài Tarot: Trong thời gian sắp tới, bạn có nên tỏ tình với đối phương không? 3

Vận đào hoa của bạn gần đây rất tốt, nếu bạn có người trong mộng thì tỷ lệ tỏ tình thành công rất cao. Tất nhiên, bạn nên chú ý một số chi tiết, nếu muốn tăng tỷ lệ tỏ tình thành công thì tốt hơn hết bạn nên tìm người giúp bạn se duyên, và người này sẽ đóng vai trò rất lớn trong mối quan hệ giữa hai bạn.

4. The World

Bốc bài Tarot: Trong thời gian sắp tới, bạn có nên tỏ tình với đối phương không? 4

Bạn không thích hợp tỏ tình trong thời gian sắp tới, gần đây vận đào hoa của bạn không tốt, rất có thể xuất hiện người không phù hợp. Một cuộc gặp gỡ có thể giúp bạn nhận ra giữa bạn và đối phương thực sự có một khoảng cách rất xa, hoặc vì đối phương nằm ngoài tầm với của bạn, hoặc vì người ấy không phù hợp với bạn, tóm lại là bạn cần cân nhắc trước khi đưa ra một quyết định quan trọng trong thời gian sắp tới.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều