Bốc bài Tarot: Vận may nào sẽ đến với bạn trong năm 2021?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

20/02/2021 15:50

Năm cũ qua đi, một năm mới 2021 đã đến, mọi người đều kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng và an lành. Vận may nào sẽ đến với bạn trong năm 2021? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé. 

Quy tắc bốc bài: 

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn. Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất. 

Bốc bài Tarot: Vận may nào sẽ đến với bạn trong năm 2021? 0

Kết quả 

1. The Star 

Bốc bài Tarot: Vận may nào sẽ đến với bạn trong năm 2021? 1

Lá bài tượng trưng cho một đối tượng lý tưởng và mối quan hệ tốt đẹp, việc chọn lá bài này cho thấy bạn đang mong chờ sự may mắn trong tình cảm, bạn mong đợi có một tình yêu ngọt ngào và người yêu lý tưởng của riêng mình. Lá bài cho thấy bạn sẽ sớm đạt được ước nguyện, vận đào hoa đang chờ đón bạn trên con đường tình duyên. Lời khuyên dành cho bạn là hoàn thiện bản thân trước khi tình yêu đến và chào đón tình yêu trong trạng thái tốt nhất. 

2. Wheel Of Fortune 

Bốc bài Tarot: Vận may nào sẽ đến với bạn trong năm 2021? 2

Lá bài đại diện cho cơ hội việc làm mới và một khởi đầu tốt đẹp, việc chọn lá bài này cho thấy bạn đang mong muốn gặp may mắn trong công việc. Bạn mong đợi công việc tốt, đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp. Điều ước của bạn sẽ sớm trở thành hiện thực, lời khuyên dành cho bạn là nắm bắt cơ hội để đưa sự nghiệp lên tầm cao mới. 

3. The Chariot 

Bốc bài Tarot: Vận may nào sẽ đến với bạn trong năm 2021? 3

Lá bài tượng trưng cho sự may mắn trong việc dịch chuyển, chọn lá bài này cho thấy vận may du lịch của bạn đang đến gần. Trong năm mới, bạn có khả năng đến được nơi bạn mong đợi từ rất lâu và có những ngày thư giãn giữa bộn bề công việc. Lời khuyên dành cho bạn là chú ý bảo vệ bản thân trong thời điểm đặc biệt để không trì hoãn sở thích của riêng bạn. 

4. The Empress 

Bốc bài Tarot: Vận may nào sẽ đến với bạn trong năm 2021? 4

Lá bài tượng trưng cho sự thu hoạch và thành công, việc chọn lá bài này cho thấy vận may giàu sang đang đến gần. Bạn là người tài năng, chăm chỉ, xuất chúng và là người ưu tú ở nơi làm việc. Trong năm mới, với vận khí tốt đẹp, bạn cũng sẽ có nguồn thu và lợi nhuận đầu tư lớn. Lời khuyên dành cho bạn là cần nắm bắt vận may nhưng đừng quá tham lam.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều